Thông tin Đại học Gloucestershire: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Gloucestershire
University of Gloucestershire

Xếp Hạng

University of Gloucestershire Ranking

95

Địa Điểm

University of Gloucestershire Địa Điểm

South England

University of Gloucestershire

Xếp Hạng

University Ranking

95

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Gloucester and Cheltenham, England
Thành Lập 1834
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Tài chính, Khoa học Máy tính, Truyền thông và Nghệ thuật
Chi Phí Quốc Tế £14,680-15,300
Thông Tin Chính
Địa Điểm Gloucester and Cheltenham, England
Thành Lập 1834
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Tài chính, Khoa học Máy tính, Truyền thông và Nghệ thuật
Chi Phí Quốc Tế £14,680-15,300

Tổng Quan

University of Gloucestershire bao gồm 3 khu học xá chính, hai khu ở Cheltenham và một khu ở Gloucester, và được trao nhận chức danh đại học vào năm 2001 sau khi sát nhập một số cơ sở giáo dục với nhau. 8,500 học sinh đến từu hơn 50 quốc gia đang theo học tại đây.

Nhiều khóa học có các buổi ngoại khóa trong khu vực và nước ngoài và đồng thời học sinh còn có thể lựa chọn chương trình trao đổi văn hóa một học kỳ ở nước ngoài. Gloucestershire còn cung cấp khóa học 'cấp tốc 2 năm' trong ngành Luật và Kinh doanh, tạo điều iện cho sinh viên có thể gia nhập môi trường làm việc sớm và tiết kiệm chi phí. Nhà trường còn được vinh danh 14 học bổng giảng dạy quốc gia và có đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm làm việc đáng giá.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đội ngũ Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên luôn đảm bảo sinh viên quốc tế nhận được lời khuyên toàn diện và hữu ích. Mỗi khu học xá đều có Helpzone (Khu vực trợ giúp) nơi mà sinh viên có thể yêu cầu sự hỗ trợ cho vấn đề mà họ đang gặp phải. Cố vấn Sinh viên Quốc tế sẽ giúp sinh viên có được khoảng thời gian học tập thoải mái và tốt nhất tại đây. Sinh viên quốc tế còn có Tuần lễ Chào đón nơi mang lại mọi thông tin cho họ trước khi chính thức bắt đầu khóa học tại trường, đồng thời xuyên suốt năm học sẽ là các chuyến đi, buổi tiệc, và sự kiện cộng đồng sẽ được tổ chức dành cho sinh viên quốc tế. 

Xếp Hạng

 • Hạng 95 theo Te Times University Guide 2020
 • Hạng 67 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khung Nghiên Cứu Chất Lượng REF (Research Excellence Framework) năm 2014, có 25% các bài nghiên cứu của trường được xếp hạng 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'chất lượng quốc tế'.

Nơi Ở

Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo về nơi ở tại các ký túc xá của nhà trường nếu họ đã đăng ký trước thời hạn. Có tối đa 1,380 phòng có tại Cheltenham và Gloucester và đội ngũ hỗ trợ dân cư sẽ giúp bạn với bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong thời gian bạn ở đây.

Địa Điểm

Nhà trường nằm trong trung tâm của Vương quốc Anh và có hệ thống giao thông thuận tiện tới nhiều thành phố lớn khác. London chỉ cách 02 giờ đi xe ô tô hoặc tàu hoả và Birmingham, Bristol và Oxford chỉ cách chưa tới 01 giờ.

2 cơ sở nằm tại thị trấn Cheltenham, thường được gọi là "Cánh cửa tới Cotswolds", và 1 khu thứ ba nằm tại Oxstalls ở gần đó. Cheltenham à một thị trấn yên bình và hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút 6 triệu du khách từ mọi miền trên thế giới mỗi năm. Đây cũng là nơi sản sinh ra Cheltenham Racecourse nổi danh trên thế giới, được tận dụng thành cả nơi tổ chức các sự kiện xã hội và các buổi lễ tốt nghiệp của trường.

Hội Cựu Sinh Viên

 • PJ Crook – nghệ sĩ nổi tiếng
 • Cornelia Parker – nghệ sĩ
 • Zoe Derham – vận động viên khối cộng đồng
 • Adam Buxton – người dẫn chương trình TV

You might also be interested in...

Đại học Gloucestershire công bố học bổng chương trình MBA kỳ tháng 1/2020

Đại học Gloucestershirevừa công bố một số suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc nhập… Read more

University of Gloucestershire được bình chọn là trường đại học bền vững nhất Anh Quốc

Trường University of Gloucestershire vừa được bình chọn là trường đại học bền vững nhất Anh Quốc theo bảng xếp hạng Liên… Read more

TOP 10 trường đại học Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất

Mới đây, Khảo sát của Reddin vừa công bố TOP 10 các trường đại học tại Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất. Read more

Những trường đại học xanh nhất Vương quốc Anh

Bảng xếp hạng People and Planet Green University Ranking mang lại góc nhìn độc đáo về những ngôi trường "xanh" nhất Vương quốc… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool