Thông tin Đại học Gloucestershire: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Gloucestershire
University of Gloucestershire

Xếp Hạng

University of Gloucestershire Ranking

81

Địa Điểm

University of Gloucestershire Địa Điểm

South England

University of Gloucestershire University of Gloucestershire

Xếp Hạng

University Ranking

81

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Gloucester and Cheltenham, England
Thành Lập 1834
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 4.1%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Tài chính, Khoa học Máy tính, Truyền thông và Nghệ thuật
Chi Phí Quốc Tế £13,840
Thông Tin Chính
Địa Điểm Gloucester and Cheltenham, England
Thành Lập 1834
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 4.1%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Tài chính, Khoa học Máy tính, Truyền thông và Nghệ thuật
Chi Phí Quốc Tế £13,840

Tổng Quan

Trường Đại Học Gloucestershire gồm 3 cơ sở, 2 cơ sở tại Cheltenham và 1 cơ sở tại Gloucester, và được trao nhận chức danh đại học vào năm 2001 sau khi sát nhập một số cơ sở giáo dục với nhau. Hiện đang có 10,000 sinh viên đang theo học tại trường tới từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trường Đại Học Gloucestershire được xếp hạng 5 tại Vương quốc Anh về việc hỗ trợ sinh viên quốc tế dựa theo đánh giá của International Student Barometer năm 2017.

Rất nhiều khoá học đưa ra những chuyến dã ngoại trong vùng hoặc quốc tế và có quyền lựa chọn dành một năm du học ở nước ngoài thông qua chương trình giao lưu học tập. Đại Học Gloucestershire cũng cung cấp các khoá học 'fast-track' kéo dài 02 năm với các ngành học như Luật và Kinh Doanh, cho phép sinh viên đi làm hoặc đào tạo nâng cao với tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn. Nhà trường cũng đã được trao 14 giải National Teaching Fellowship và xây dựng được trình độ giảng dạy vững chắc với các giảng viên nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trường Đại học Gloucestershire là nơi sản sinh ra một sáng kiến mới cùng với INTO để cung cấp các chương trình ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế trước và trong thời gian học văn bằng.

Đội ngũ Chăm Sóc Sinh Viên sẽ đảm bảo sinh viên quốc tế sẽ nhận được tư vấn toàn diện và cần thiết. Mỗi cơ sở đều có khu vực hỗ trợ để sinh viên có thể nhận trợ giúp về những vấn đề họ đang phải đối mặt. Ban Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế giúp cho những sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại trường sẽ có được thời gian thoải mái và thành công khi theo học tại đây. Điều này bao gồm Tuần Lễ Chào Mừng Sinh Viên Quốc Tế để đưa tới cho sinh viên tất cả những thông tin và sự hỗ trợ cần thiết trước khi vào học. Ngoài ra, trong năm học sẽ có rất nhiều những chuyến dã ngoại, các bữa tiệc và sự kiện xã hội được tổ chức dành cho sinh viên quốc tế.

Xếp Hạng

 • Hạng 83 trong Times University Guide 2018
 • Hạng 64 trong Guardian University Guide 2018

Theo Khung Nghiên Cứu Chất Lượng REF ( Research Excellence Framework) năm 2014, có 25% các bài nghiên cứu của trường được xếp hạng 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'chất lượng quốc tế'.

Nơi Ở

Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo về nơi ở tại các ký túc xá của nhà trường nếu họ đã đăng ký trước thời hạn. Có tối đa 1,380 phòng có tại Cheltenham và Gloucester và đội ngũ hỗ trợ dân cư sẽ giúp bạn với bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong thời gian bạn ở đây.

Địa Điểm

Nhà trường nằm trong trung tâm của Vương quốc Anh và có hệ thống giao thông thuận tiện tới nhiều thành phố lớn khác. London chỉ cách 02 giờ đi xe ô tô hoặc tàu hoả và Birmingham, Bristol và Oxford chỉ cách chưa tới 01 giờ.

2 cơ sở nằm tại thị trấn Cheltenham, thường được gọi là "Cánh cửa tới Cotswolds", và 1 khu thứ ba nằm tại Oxstalls ở gần đó. Cheltenham à một thị trấn yên bình và hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút 6 triệu du khách từ mọi miền trên thế giới mỗi năm. Đây cũng là nơi sản sinh ra Cheltenham Racecourse nổi danh trên thế giới, được tận dụng thành cả nơi tổ chức các sự kiện xã hội và các buổi lễ tốt nghiệp của trường.

Hội Cựu Sinh Viên

 • PJ Crook – nghệ sĩ nổi tiếng
 • Cornelia Parker – nghệ sĩ
 • Zoe Derham – vận động viên khối cộng đồng
 • Adam Buxton – người dẫn chương trình TV

You might also be interested in...

TOP 10 trường đại học Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất

Mới đây, Khảo sát của Reddin vừa công bố TOP 10 các trường đại học tại Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất. Read more

Những trường đại học xanh nhất Vương quốc Anh

Bảng xếp hạng People and Planet Green University Ranking mang lại góc nhìn độc đáo về những ngôi trường "xanh" nhất Vương quốc… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool