Thông tin Đại học Greenwich: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Greenwich
University of Greenwich

Xếp Hạng

University of Greenwich Ranking

84

Địa Điểm

University of Greenwich Địa Điểm

South England

University of Greenwich University of Greenwich

Xếp Hạng

University Ranking

84

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 14%
Nổi Tiếng Về Kinh tế, Ngôn ngữ học, Kinh doanh
Chi Phí Quốc Tế £13,000-14,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 14%
Nổi Tiếng Về Kinh tế, Ngôn ngữ học, Kinh doanh
Chi Phí Quốc Tế £13,000-14,500

Tổng Quan

Nằm trên khu di sản thế giới ở bờ sông Thames, trường University of Greenwich có 02 campus tại London và Kent với gần 22,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia.

Nhà trường đã đạt thành tích tốt trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia, các nhân viên hướng dẫn tận tình cùng với các khoá học khuyến khích trí thông minh và các giảng viên luôn nhiệt tình trong việc tạo ra các môn học thú vị. Ngoài ra, nhà trường cũng đã đạt được điểm số cao trong khảo sát độ hài lòng của sinh viên, với các ngành Quản Trị Kinh Doanh, Anh Ngữ và Giảng Dạy Anh Ngữ, Bảo Mật Máy Tính và Pháp Y, Máy Tính và Phát Triển Trò Chơi, Toán Học Tài Chính, Hộ Sinh và Y Tế Công Cộng. Hai trong số các khoá học Diploma bậc nâng cao của trường ở ngành Y Tá Chăm Sóc Trẻ Em và Nghiên Cứu Điều Dưỡng đạt được 100% số điểm.

University of Greenwich đã dành được 03 giải thưởng Queen's Anniversary cho lĩnh vực Đào Tạo Giáo Dục Bậc Nâng Cao và vẫn đang tiếp tục mở rộng các campus và trang thiết bị với số tiền đầu tư lên tới 150 triệu Bảng Anh.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đội ngữ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế của trường University of Greenwich sẽ giúp sinh viên với bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong thời gian học tập của họ. Điều này bao gồm từ việc làm mới visa tới việc thích nghi với văn hoá của Vương quốc Anh. Nhà trường cũng đưa ra các chương trình định hướng để giúp sinh viên quốc tế hoà nhập vào cuộc sống trong trường.

Xếp Hạng

 • Hạng 84 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 90 theo The Guardian University Guide 2020

Được đánh giá là ngôi trường thân thiện với môi trường nhất toàn UK bởi People & Planet Green League Table, vượt qua 142 cơ sở giáo dục khác. Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Thú y và Khoa học Thực phẩm đạt được những kết quả tốt.

Nơi Ở

Nơi ở được đảm bảo cho tất cả sinh viên năm đầu tại Greenwich. Khu Avery Hill và Medway được đặt rất gần với các campus và các sinh viên có thể đi bộ 5-10 phút tuỳ vào vị trí phòng ở.

Trường cũng có thể giúp đỡ sinh viên tìm nhà tư nhân cho thuê và đảm bảo tất cả sinh viên mới sẽ có được chỗ ở, trong ký túc xá của trường hoặc những nhà ở được chứng nhận bởi trường Greenwich.

Địa Điểm

University of Greenwich có 3 campus: Avery Hill ở phía đông nam London, Greenwich và Medway tại Kent. Greenwich là campus lớn nhất và nằm tại Khu Di Sản Thế Giới dọc bờ sông Thames. Với những toà nhà được thiết kế trong thế kỷ 17, đây là một trong những campus đẹp nhất thế giới.

Campus tại Medway nằm trong một khu vực gạch đỏ thời Edward được hiện đại hoá với Trường Kỹ Thuật và Khoa Học. Như khu Greenwich, Medway có những liên kết lịch sử với Hải Quân, nằm trên căn cứ trên bờ cũ HMS Pembroke. Campus ở Avery Hill nằm tại Eltham, xung quanh bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên và có thể dễ dàng đi vào thành phố.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Malorie Blackman (Tác giả)
 • Charles K. Kao (nhà khoa học thắng giải Nobel)
 • Dave Rowntree (Nhạc công, ban nhạc Blur)
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool