Thông tin và các khóa học tại University of Hull
University of Hull
University of Hull

Xếp Hạng

University of Hull Ranking

103

Địa Điểm

University of Hull Địa Điểm

North England

University of Hull

Xếp Hạng

University Ranking

103

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Hull, England
Thành Lập 1927
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10.3%
Nổi Tiếng Về Kỹ Thuật, Chính Trị, Lịch Sử
Chi Phí Quốc Tế £13,500-16,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm Hull, England
Thành Lập 1927
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10.3%
Nổi Tiếng Về Kỹ Thuật, Chính Trị, Lịch Sử
Chi Phí Quốc Tế £13,500-16,000

Tổng Quan

Trường đại học Hull nằm ở phía Bắc của nước Anh và trường được trao nhận danh hiệu trường đại học vào năm 1954. Trường có khoảng hơn 20,000 sinh viên, phân chia ra theo học tại 2 khu học xá, bao gồm học xá Hull (khu chính) và Scarborough (khu nhỏ hơn) tại phía Bắc Yorkshire.

Trường có những điểm mạnh ở trong các lĩnh vực Chính trị, Tiếng Anh, Y tế và Khoa học môi trường từ rất lâu đời. Nhờ có Chương Trình Thực Tập Westminster Hull, cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên, thường là tại House of Commons (Hạ viện Anh), ví dụ điển hình là sinh viên tốt nghiệp ngành Chính Trị có cơ hội việc làm khá cao. Nhà trường gần đây đã hoàn thiện toà nhà nghiên cứu y sinh học mới, tập trung vào nghiên cứu các bệnh ung thư, tim mạch và trao đổi vật chất.

Dù được xếp loại là "trường đại học gạch đỏ" (một trong những trường đại học khá lâu đời tại Anh) nhưng kiến trúc đa dạng của Hull vẫn không ngừng phát triển trong việc xây dựng các khu học xá và cơ sở hạ tầng. Khoản đầu tư vào việc cải tạo thư viện trị giá 27,4 triệu Bảng, được hoàn thiện trong năm học 2014, là ví dụ mới nhất về sự quan tâm của nhà trường đối với trải nghiệm sinh viên, được thể hiện qua các điểm số độ hài lòng cao.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trường có văn Phòng Quốc Tế cung cấp cho tất cả sinh viên quốc tế thông tin cần biết trước khi khởi hành, đăng ký visa. Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế bao gồm các buổi tọa đàm và sự kiện được thiết kế để giúp sinh viên hoà nhập và làm quen với nhà trường cũng như giáo viên, mở tài khoản ngân hàng, ký hợp đồng di động và nhiều việc cần làm khác.

Khi kỳ học đã bắt đầu, sinh viên quốc tế có thể tham gia vào cộng đông Go Connect nhằm tạo ra sự kết nối giữa sinh viên Anh với sinh viên quốc tế trong khu vực và tham gia Hiệp Hội Sinh Viên Quốc Tế.

Xếp Hạng

 • Xếp hạng 75 trong The Times University Guide 2018
 • Xếp hạng 84 trong The Guardian University Guide 2018

Dựa trên Hệ Thống Đánh Giá Chất Lượng Nghiên Cứu (REF) năm 2014, Hull đã nâng cao được mọi lĩnh vực đánh giá so với đánh giá lần cuối năm 2008. Nhà trường nằm trong top 50 cơ sở giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh dựa trên 'năng lực nghiên cứu', với 62% các bài nghiên cứu được đánh giá 3 hoặc 4 sao.

Nơi Ở

Sinh viên tại khu học xá chính ở Hull có thể chọn giữa các phòng tự phục vụ hoặc được phục vụ tại nhà ở trong trường. Khu nhà ở bao gồm từ các ký túc xá truyền thống tới các nhà thuộc sở hữu của trường nằm trong khu vực. Ngoài ra, nhà ở tư nhân cũng là một lựa chọn tốt ở đây bởi vì có giá thuê rẻ nhất trong nước. Ở khu học xá Scarborough, sinh viên cũng có thể chọn phòng tự phục vụ hoặc không trong suốt thời gian học.

Sinh viên năm đầu đăng ký trước thời hạn sẽ được đảm bảo về nhà ở trong trường.

Địa Điểm

Khu học xá chính của trường nằm ngoài trung tâm thành phố cùng với một khu nhỏ hơn ở gần Scarborough. Kingston-upon-Hull là một thành phố tại Yorkshire, cách London 345km về phía Bắc. Đây là vùng nội địa cách bờ biển North Sea 25km và đã được trao nhận giải Thành Phố Văn Hoá của Vương Quốc Anh cho năm 2017. 

Scarborough nằm tại phía Bắc của Yorkshire, cách Hull 70km về phía Bắc. Đây là một thị trấn bên bờ biển có bề dày lịch sử và có resort lớn nhất ở bờ biển North Sea. Cùng với việc phát triển du lịch, nơi đây vẫn duy trì truyền thống của một làng đánh cá, với bến tàu rộng lớn và tầm nhìn bao quát từ các vách đá. Trong những năm gần đây, thành phố này đã trở thành trung tâm của công nghệ và văn hoá, với tốc độ Wi-Fi nhanh nhất tại châu Âu và có nhiều lễ hội diễn ra quanh năm

Hội Cựu Sinh Viên

 • Anthony Giddens (Nhà xã hội học và cố vấn chính trị)
 • Muhtar Kent (CEO của công ty Coca-Cola)
 • John Prescott (Cựu phó thủ tương Vương quốc Anh)
 • Fred Kwasi Apaloo (Cựu chánh án của Ghana và Kenya)

You might also be interested in...

Hull thông báo học bổng mới £5.000 cho sinh viên sau đại học

Đại học Hull đã thông báo rằng họ đang cung cấp 50 học bổng, mỗi học bổng trị giá £5.000 tiền học phí cho… Read more

Bạn Có Quan Tâm?
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool