Thông tin và các khóa học tại Imperial College London
Imperial College London
Imperial College London

Xếp Hạng

Imperial College London Ranking

4

Địa Điểm

Imperial College London Địa Điểm

London

Imperial College London

Xếp Hạng

University Ranking

4

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1907
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 43%
Nổi Tiếng Về Khoa Học, Kỹ Thuật, Y học
Chi Phí Quốc Tế £25,000-28,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1907
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 43%
Nổi Tiếng Về Khoa Học, Kỹ Thuật, Y học
Chi Phí Quốc Tế £25,000-28,000

Tổng Quan

Imperial College London thường xuyên nằm trong nhóm các trường đại học tốt nhất trên thế giới và tạo nên một phần của 'Tam Giác Vàng' gồm 6 trường đại học Anh hàng đầu như Oxford và Cambridge. Imperial theo truyền thống được biết đến nhờ các chương trình khoa học, kỹ thuật và y học đẳng cấp thế giới, mặc dù gần đây Trường Kinh Doanh của Imperial và Khoa Nhân Văn cũng đã nhận được nhiều đánh giá cao.

Imperial College London là một phần của Russell Group danh tiếng và được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 5 tại Vương quốc Anh theo Times Good University Guide. Hiện nhà trường đang giữ vị trí thứ 9 trên thế giới trong bảng xếp hạng toàn cầu QS World Rankings. Nhà trường thường xuyên mang lại những bài nghiên cứu gây chấn động, với 14 giải Nobel và 81 học bổng từ ngành Khoa học Y học được trao thưởng trước đây.

Campus chính của Imperial College nằm tại South Kensington ở trung tâm London. Trước đây, Imperial là một trường cao đẳng hình thành nên University of London và trở thành một trường độc lập khỏi University of London vào ngày 8/7/2007, kỷ niệm 100 năm ngày thành lập.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế quản lý việc đưa ra tư vấn về nhập cảnh cho sinh viên quốc tế tại Imperial, với sự tập trung vào visa sinh viên tới Vương quốc Anh và những điều luật về việc đi làm trong và sau thời gian học. Thêm vào đó, văn phòng còn mang lại thông tin và giao tiếp trước khi sinh viên lên đường, với các sự kiện chào mừng và định hướng dành cho sinh viên nước ngoài.

Những chuyến tham quan các địa danh nổi tiếng ở Vương quốc Anh trong năm được tổ chức và nhà trường có những kết nối tới các tổ chức bên ngoài để cung cấp dịch vụ homestay.

Xếp Hạng

 • Hạng 4 trong The Times University Guide 2018
 • Hạng 7 trong The Guardian University Guide 2019
 • Hạng 8 trong QS World University Rankings 2019

Imperial College thường xuyên được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới, và trong hầu hết các bảng xếp hạng, nhà trường đều lọt vào top 10 toàn cầu. Trong kỳ Xếp Hạng Học Thuật Các Trường Đại Học Thế Giới năm 2014, Imperial đã nằm ở vị trí 22,

Imperial College Business School, xếp vị trí thứ 4 tại Vương quốc Anh về Nghiên cứu Kinh Doanh bởi Complete University Guide Subject Tables năm 2014. Báo Financial Times xếp hạng chương trình quản lý MSc vào vị trí số 1 tại Vương quốc Anh và 12 trên thế giới trong năm 2013 và trong khảo sát về MBA của Financial Times năm 2014, chương trình MBA của Imperial đã được xếp hạng thứ 8 tại Vương quốc Anh, 15 trong Châu Âu và 49 trên thế giới.

So với các bộ môn khác, Y học (hạng 3), Kỹ thuật (hạng 2), Khoa học đời sống (hạng 3) và Khoa học thể chất (hạng 3) đều đạt được thành tích tốt trên cả nước.

Nơi Ở

Imperial College London hiện có 20 khu ký túc xá, hầu hết nằm trong khu vực South Kensington và Chelsea sang trọng của London. Ưu tiên thường được dành cho sinh viên bậc cử nhân năm học đầu tiên của Imperial với đảm bảo chỗ ở trong khu nhà ở của trường. Phần lớn sinh viên lớn hơn và sinh viên bậc cao học sẽ tìm nhà tư nhân cho thuê, cùng sự trợ giúp của văn phòng nhà ở tư nhân của Imperial.

Địa Điểm

Imperial có một số campus nằm tại London và phía Đông Nam, tất cả đều có hệ thống giao thông công cộng tiện lợi và dễ dàng. Campus chính tại South Kensington, London, rất gần với Royal Albert Hall, Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên và Bảo Tàng Khoa Học.

Có 3 sân bay lớn nhất tại Vương quốc Anh sẽ dẫn bạn tới nhà trường thông qua các dịch vụ đặc biệt: Heathrow, Gatwick và Stansted.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Alexander Fleming (Nhà dược học và là người đạt giải Nobel)
 • Thomas Huxley (Nhà sinh học)
 • H.G. Wells (Tác giả)
 • Brian May (Nhạc sĩ, ban nhạc Queen)

You might also be interested in...

Top 10 thành phố tốt nhất UK dành cho sinh viên năm 2020

Anh Quốc khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu khi một lần nữa London đứng đầu bảng xếp hạng “Những thành phố tốt nhất dành… Read more

Đại học Oxford được vinh danh là 'Đại học tốt nhất trên thế giới'

Đại học Oxford được vinh danh là 'Đại học tốt nhất trên thế giới' năm thứ tư liên tiếp trong bảng xếp hạng của Times Higher Education… Read more

Du học Anh Quốc: Công nghệ Thông tin - Ngành "hot" thời đại 4.0

Trong thời đại 4.0, Công nghệ Thông tin hầu như hiện diện trong mọi ngành nghề, lĩnh vực của đời sống. Có thể nói thị… Read more

Cambridge đạt hạng 3 trong bảng xếp hạng chất lượng đại học toàn thế giới năm 2019

Đại học Cambridge là trường tốt nhất tại Anh Quốc và được xếp hạng ba trong bảng xếp hạng chất lượng đại học toàn thế giới năm… Read more

Chương trình học ngành Công nghệ Tài chính tại Anh Quốc

Công nghệ Tài chính (Fintech) là việc sử dụng các công nghệ và quy trình tự động để cải thiện việc… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool