Thông tin Đại học Keele: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Keele University
Keele University

Xếp Hạng

Keele University Ranking

46

Địa Điểm

Keele University Địa Điểm

Central England

Keele University Keele University

Xếp Hạng

University Ranking

46

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Newcastle-under-Lyme, England
Thành Lập 1949
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10%
Nổi Tiếng Về Kinh tế, Tâm lý học, Toán học
Chi Phí Quốc Tế £14,000-37,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm Newcastle-under-Lyme, England
Thành Lập 1949
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10%
Nổi Tiếng Về Kinh tế, Tâm lý học, Toán học
Chi Phí Quốc Tế £14,000-37,000

Tổng Quan

Keele University là trường đại học mới đầu tiên của Vương quốc Anh được xây dựng trong thế kỷ 20 và được thành lập để thúc đẩy học bổng liên ngành và đa ngành. Keele đã tiên phong về văn bằng Danh Dự Đôi (Dual Honours), với khoảng 70% lượng sinh viên đang theo học. Các văn bằng Danh Dự Đơn và năm dự bị đa ngành cũng được cung cấp.

Có 10,000 sinh viên từ hơn 140 quốc gia hiện đang theo học tại trường và hầu hết sinh viên bậc cử nhân có thể học ở nước ngoài trong một kỳ học tại 1 trong 50 đại học đối tác của nhà trường. Keele thường xuyên gây được ấn tượng trong các bảng xếp hạng và hiện đang đứng thứ 40 trong cẩm nang hướng dẫn uy tín của Times Higher Education. Theo kết quả của Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia mới nhất, Keele nhận được điểm 95% đầy ấn tượng so với mức trung bình của cả nước là 86%.

Keele University được đặt tại khu đất công viên rộng hơn 240 héc ta, với nhiều khu rừng, hồ nước và khung cảnh xinh đẹp xung quanh. Điểm nhấn của khu đất này là Keele Hall được xây dựng từ thế kỷ 19, đạt cấp độ II theo đăng ký của English Heritage.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Keele University mang tới đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế và chịu trách nhiệm về việc tổ chức dịch vụ tiếp đón vào đầu kỳ học tại Sân bay Manchester hoặc Heathrow dành cho sinh viên mới.

Có nhiều sự kiện, như Keele World Festival, được thiết kế để giới thiệu sinh viên quốc tế với nhau và tìm hiểu về những đất nước khác. Trước Tuần Lễ Chào Mừng, nhà trường còn tổ chức chương trình định hướng nhằm giúp đỡ sinh viên ổn định vào cuộc sống tại một đất nước mới. Sinh viên nước ngoài có thể chọn học các lớp tiếng Anh trước kỳ học, kéo dài tới 12 tuần trước khi kỳ học bắt đầu, và năm học dự bị, bao gồm các bài tiếng Anh được giảng dạy song song với việc học thông thường.

Xếp Hạng

  • Hạng 46 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 32 theo The Guardian University Guide 2020

Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia, Keele thường xuyên vươn lên trở thành một trong mười trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh và Hội Đồng Sinh Viên của nhà trường cũng nằm trong top 5 tại Vương quốc Anh về độ đa dạng của các hoạt động. Báo Daily Telegraph đã đánh giá campus của Keele đẹp thứ 6 tại Vương quốc Anh. Keele cũng đã lọt vào danh sách những trường đại học hàng đầu trên thế giới trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 97% các bài nghiên cứu của Keele được thẩm định là 'tiên phong trên thế giới' hoặc quan trọng tầm cỡ quốc tế. The Times đã đưa Keele vào top 5 về cộng đồng sinh viên.

Nơi Ở

Tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nhà ở của trường nếu Keele là lựa chọn đầu tiên của họ. Có 4 khu ký túc xá: Barnes, Lindsay (bao gồm The Oaks và Holly Cross) và Horwood đều nằm trong campus chính và The Hawthorns nằm trong làng Keele ở ngay phía ngoài cổng trường.

Cùng nhau, các ký túc xá này cung cấp nơi ở cho khoảng 70% sinh viên toàn thời gian của trường. Các phòng en-suite và tiêu chuẩn đều được cung cấp với các lựa chọn kèm dịch vụ. Hơn 3,000 sinh viên đang sống trên campus và giá thuê nhà trong khu vực lân cận cũng khá dễ chịu.

Địa Điểm

Campus của Keele University được đặt tại Newcastle-under-Lyme, Staffordshire. Nhà trường sử dụng khu campus ngoại ô lớn nhất gần với làng Keele và là nơi đặt Công Viên Khoa Học và một trung tâm hội thảo.

Nhà trường nằm trong khu đất trung du, chỉ cách London và Leeds chưa tới 02 giờ đồng hồ và cách Manchester và Birmingham 01 giờ. Khu vực này được biết đến với tên gọi The Potteries là nhóm các thị trấn và thành phố liên kết với truyền thống làm gốm trong Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp. Vì vậy, nơi đây có rất nhiều thị trấn và thành phố sản xuất truyền thống, được bao phủ bởi khung cảnh miền quê nên thơ.

You might also be interested in...

Top 5 Thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất cho sinh viên đại học tại Anh Quốc

Tìm hiểu thêm về nơi các trường đại học có chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Anh Quốc  Read more

Những trường đại học đẹp nhất Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là mái nhà cho nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới, những nơi không chỉ mang lại chất lượng giáo dục… Read more

Top 5 thành phố sinh viên rẻ nhất Vương quốc Anh

Tìm hiểu thêm về những nơi có chi phí sinh hoạt, vé xem phim hoặc một bữa ăn rẻ nhất tại các thị trấn và… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool