University of Kent courses and application information
University of Kent
University of Kent

Xếp Hạng

University of Kent Ranking

55

Địa Điểm

University of Kent Địa Điểm

South England

University of Kent University of Kent

Xếp Hạng

University Ranking

55

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Kent, England
Thành Lập 1965
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 27%
Nổi Tiếng Về Kịch Nghệ, MBA, Kiến Trúc
Chi Phí Quốc Tế £15,200-18,400
Thông Tin Chính
Địa Điểm Kent, England
Thành Lập 1965
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 27%
Nổi Tiếng Về Kịch Nghệ, MBA, Kiến Trúc
Chi Phí Quốc Tế £15,200-18,400

Tổng Quan

University of Kent nằm ngoài Canterbury về phía Đông Nam nước Anh và được thành lập năm 1965. Nhờ vị trí này, Kent được biết tới như "Trường đại học châu Âu của Vương quốc Anh", cho phép sinh viên nhiều cơ hội du lịch tới châu Âu và xa hơn nữa. Nhà trường đưa ra nhiều cơ hội du lịch và học tập tại hơn 100 các cơ sở giáo dục đối tác trong châu Âu và việc thực tập được khuyến khích trong Vương quốc Anh và trên thế giới.

University of Kent xếp hạng 16 trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của The Guardian và nằm trong top 80 các trường đại học dưới 50 năm do The Times Higher Education bình chọn. Trong Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2015, Kent đứng ở vị trí thứ 5 trong nhóm các trường đại học đạt điểm 90% trở lên.

Kent vẫn luôn mở rộng các cơ sở vật chất và các khoá học. Campus thứ 2 tại Medway - được chia sẻ với 2 trường Canterbury Christ Church và Greenwich - là nơi đặt Trường Dược mới mở và Khoa Nghệ Thuật. Mới đây, trường đã đầu tư vào việc làm mới Thư viện Templeman và xây dựng cơ sở hạ tầng mới cho ngành Điêu Khắc và Âm Nhạc. Kent hiện đang có khoảng 20,000 sinh viên tới từ hơn 120 quốc gia.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trung tâm tiếng Anh và ngôn ngữ thế giới của University of Kent cung cấp các bài học tiếng Anh và ngôn ngữ khác cho tất cả sinh viên. Các khoá học độc lập và diễn ra trước kỳ học hoặc như các mô đun được tính vào văn bằng cuối cùng. Mỗi sinh viên đều ghép với một gia sư để hỗ trợ các vấn đề học tập hoặc cá nhân. Có rất nhiều cộng đồng sinh viên quốc tế phổ quát hoặc riêng biệt về quốc gia.

Xếp Hạng

 • Hạng 23 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 23 trong The Guardian University Guide 2017
 • Hạng 366 trong QS World University Rankings 2017

Kent có 10 bộ môn nằm trong top 10 của bảng xếp hạng The Guardian. 10 bộ môn này có vị trí như sau: Kiến Trúc hạng 3, Kịch Nghệ & Khiêu Vũ hạng 10, Kinh Tế hạng 9, Tiếng Anh và Viết Sáng Tạo hạng 8, Sản Xuất Phim Ảnh & Nhiếp Ảnh hạng 3, Lịch Sử Nghệ Thuật hạng 6, Báo Chí hạng 6, Chính Trị hạng 10, Nghiên Cứu Tôn Giáo và Thần Học hạng 8, và Chính Sách Xã Hội hạng 4.

Dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Kent đứng ở vị trí 17 trên 122 các cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu và 97% các bài nghiên cứu được đánh giá đạt chất lượng quốc tế.

Nơi Ở

Sinh viên mới năm 01 chọn Kent là lựa chọn đầu trong đơn UCAS sẽ được đảm bảo về nơi ở tại nhà trường. Tại campus Canterbury, hầu hết các phòng đều có phòng tắm riêng và rất nhiều phòng có lựa chọn được phục vụ và tất cả các phòng cho sinh viên bậc cao học đều có phòng tắm riêng và theo dạng tự phục vụ. Các phòng đều theo dạng căn hộ, phòng studio hoặc nhà chung nằm trong làng sinh viên ở gần đó và thường được sắp xếp theo hệ thống liên trường.

Các phòng tại Medway đều có phòng tắm riêng và mới được hoàn thiện, với dạng căn hộ ở từ 5 tới 8 người và được điều hành bởi Liberty Living, riêng biệt với nhà trường, và chung với sinh viên từ 2 trường Canterbury Christ Church và Greenwich.

Địa Điểm

Campus chính của Kent là khu vực đất công viên nhìn ra thành phố cổ kính Canterbury tại Kent. Nhà trường có những campus khác tại Medway và Tonbridge ở Kent và các trung tâm bậc cao học ở châu Âu tại Brussel, Athens và Paris. Kent gần với London và cả châu Âu thông qua hệ thống đường hầm eo biển tại Dover.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Kazuo Ishiguro (Tác giả)
 • Tom Wilkinson OBE (Diễn viên)
 • Fu Ying (Thứ trưởng ngoại giao Trung Quốc)
 • Alas Davies (Diễn viên hài kiêm diễn viên)
 • Roys Poyiadjis (Doanh nhân)
Bạn Có Quan Tâm?
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool