Thông tin Đại học Kingston: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Kingston University
Kingston University

Xếp Hạng

Kingston University Ranking

106

Địa Điểm

Kingston University Địa Điểm

London

Kingston University Kingston University

Xếp Hạng

University Ranking

106

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Kingston-upon-Thames, England
Thành Lập 1899
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 16.5%
Nổi Tiếng Về Thời trang, Thiết kế Đồ họa, MBA, Báo chí và Dược
Chi Phí Quốc Tế £12,300-15,300
Thông Tin Chính
Địa Điểm Kingston-upon-Thames, England
Thành Lập 1899
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 16.5%
Nổi Tiếng Về Thời trang, Thiết kế Đồ họa, MBA, Báo chí và Dược
Chi Phí Quốc Tế £12,300-15,300

Tổng Quan

Kingston University nằm ở vùng ngoại ô London, trong khu vực Royal Borough of Kingston-upon-Thames. Hơn 20,000 sinh viên từ hơn 150 quốc gia hiện đang theo học tại đây và nhà trường đặc biệt vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, đã cho ra đời nhiều công ty khởi nghiệp của sinh viên tốt nghiệp hơn bất kỳ trường đại học nào khác tại Vương quốc Anh trong suốt 4 năm qua.

Theo kết quả Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2015, các chương trình dinh dưỡng và khoa học thể thao của Kingston đã nhận được số điểm tối đa cho độ hài lòng từ những sinh viên năm 3 tại Anh và Wales. 4 campus chính đã nhận được đầu tư trị giá £123,000,000 trong những năm qua và còn một số khác cần hoàn thiện trong năm 2018. Trường Y được tổ chức nhờ sự kết hợp với St George's, University of London và khoa Kỹ Thuật đã có được campus riêng và là khoa kỹ thuật lớn thứ 3 tại London.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trung tâm tư vấn sinh viên quốc tế cung cấp trợ giúp và lời khuyên cho bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, bao gồm các vấn đề nhập cảnh, làm việc tại Vương quốc Anh, cuộc sống ngoài việc học, khác biệt văn hoá và sinh sống tại Vương quốc Anh. Khoa Nhân Văn tổ chức khoá học tiếng Anh trước kỳ học dành cho sinh viên có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh. Kingstone cũng mang tới dịch vụ tiếp đón miễn phí tại sân bay vào đầu kỳ học và định hướng quốc tế dành cho những sinh viên mới tại đây.

Xếp Hạng

 • Hạng 48 theo The Guardian University Guide 2020
 • Thắng cuộc giải thưởng về Giảng dạy Xuất sắc theo Guardian University Award 2017
 • Top 200 in the world in Times Higher Education Young University Rankings 2018
 • Number One in the world for MBA graduate start-ups (QS TopMBA.com)
 • Hạng 1 tại London về Báo chí, Khoa học Thể thao và Dược (Guardian, 2019)
 • Hạng 2 về Thiết kế và Thủ công, hạng 6 về Thời trang, hạng 9 về Kiến trúc (Guardian, 2019)
 • 95% of our graduates are in work or further study within six months of graduating (HESA 2015/16)

Nơi Ở

Kingston University có 7 khu ký túc xá gần với các campus nhà trường. Các khu ký túc thuộc sở hữu của trường bao gồm các phòng đơn với khu bếp chung, chứa được từ 2-9 người, 70% các phòng là en-suite. Dịch vụ xe bus miễn phí trung chuyển giữa khu nhà ở và campus trường học cũng được phục vụ. Các ký túc xã tư nhân gần Penrhyn Road campus cũng là một lựa chọn khác cho sinh viên.

Sinh viên nước ngoài có thể đăng ký dịch vụ nhà trọ trong các ngôi nhà thuộc khu vực lân cận nếu họ chỉ theo học ít hơn 1 năm và nhà trường sẽ cung cấp danh sách các nhà ở tư nhân dành cho những ai muốn sống ngoài ký túc xá.

Địa Điểm

Kingston University nằm tại Kingston-upon-Thames, thị trấn bên bờ sông sôi động nằm giáp ranh với London và Surrey. Trung tâm thị trấn cổ kinh với nhiều cửa hàng, quán bar, chỉ cách trung tâm London 25 phút đi tàu và bạn có thể dễ dàng đi tới sân bay Gatwick và Heathrow. Các công viên hoàng gia và sông Thames đều nằm trong khoảng cách đi bộ.

Nhà trường có 5 campus, mỗi nơi dành cho các bộ môn liên quan. Các campus Kingston Hill, Penrhyn Road và Knights Park đều nằm tại Richmond. Campus y học của St George's ở London và campus kỹ thuật Roehampton Vale nằm sâu vào trung tâm hơn.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Ben Barnes (Diễn viên)
 • Eric Clapton (Nhạc sĩ guitar)
 • Fiona Banner (Nghệ sĩ)
 • Ratheesan Yoganathan (Doanh nhân, chủ tịch của Lebara Group)
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool