Thông tin và các khóa học tại Leeds College of Music
Leeds College of Music
Leeds College of Music

Địa Điểm

Leeds College of Music Địa Điểm

North England

Leeds College of Music

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Leeds, England
Thành Lập 1965
Nổi Tiếng Về Sản Xuất và Kinh Doanh Âm Nhạc
Chi Phí Quốc Tế £10,300-12,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm Leeds, England
Thành Lập 1965
Nổi Tiếng Về Sản Xuất và Kinh Doanh Âm Nhạc
Chi Phí Quốc Tế £10,300-12,000

Tổng Quan

Leeds College of Music là trường cao đẳng chuyên về âm nhạc duy nhất cung cấp các khoá học bậc sau đại học và nâng cao. Nhà trường cung cấp cơ hội độc nhất dành cho sinh viên muốn phát triển từ các khoá BTEC tới các văn bằng bậc cử nhân và cao học.

Sinh viên được giảng dạy trong một môi trường sôi động và sáng tạo bởi các giảng viên đầu ngành. Nhà trường cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất và đào tạo để mỗi cá nhân đều hoàn thiện được tiềm năng của mình và có được nghề nghiệp của một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Trong năm 2005, Leeds College of Music đã chuyển đổi từ lĩnh vực Further Education (cao đẳng) qua lĩnh vực Higher Education (đại học). Việc này nằm trong một phần chiến lược lâu dài của nhà trường cho một vài năm và sẽ giúp nhà trường vươn lên cùng hạng với các nhạc viện khác tại Vương quốc Anh, cho phép Leeds College of Music nâng cao chất lượng cho sinh viên bằng cách đầu tư nhiều hơn vào giáo viên và các trang thiết bị.

 

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool