Thông tin Đại học Leicester: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Leicester
University of Leicester

Xếp Hạng

University of Leicester Ranking

41

Địa Điểm

University of Leicester Địa Điểm

Central England

University of Leicester

Xếp Hạng

University Ranking

41

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Leicester, England
Thành Lập 1921
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 19.6%
Nổi Tiếng Về Lịch sử, Thiên văn học, Vật lý
Chi Phí Quốc Tế £14,740-18,855
Thông Tin Chính
Địa Điểm Leicester, England
Thành Lập 1921
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 19.6%
Nổi Tiếng Về Lịch sử, Thiên văn học, Vật lý
Chi Phí Quốc Tế £14,740-18,855

Tổng Quan

University of Leicester nằm tại East Midlands và hiện có khoảng 17,000 sinh viên đang theo học trong đó có 1,500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 80 quốc gia khác nhau. University of Leicester là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh và đang trong giai đoạn tái phát triển campus với số tiền đầu tư 300 triệu Bảng Anh. Nhà trường được bầu chọn là University of the Year do báo The Times vào năm 2008 và đã về nhì trong cùng hạng mục năm 2014.

Leicester được biết đến nhờ năng lực nghiên cứu và ban Khảo Cổ Học gần đây đã phát hiện ra tàn tích của Richard III, đưa trường thẳng vào vị trí nổi bật trên thế giới. Ban Vật Lý và Thiên Văn Học chứa cơ sở nghiên cứu không gian nằm trong trường lớn nhất tại châu Âu và Trường Nghiên Cứu Bảo Tàng vẫn giữ vững vị trí đầu bảng về các bộ phận nghiên cứu trong nước, có được đánh giá cao nhất về nghiên cứu bảo tàng tại Vương quốc Anh.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn phòng quốc tế và Ban cố vấn sinh viên quốc tế có thể hỗ trợ các vấn đề về visa, việc làm, tài chính và thích nghi văn hoá. Các lớp tiếng Anh trước và trong kỳ học dành cho sinh viên quốc tế muốn hoặc cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước hoặc trong thời gian học.

Xếp Hạng

 • Hạng 41 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 84 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 239 theo The QS World University Rankings 2020
 • Hạng 167 theo The Times Higher Education World Rankings 2019

Leicester được biết đến là trường đại học nghiên cứu tiên phong và nhận danh hiệu University of the Year do Times Higher Education (THE) bình chọn năm 2008 và về nhì trong năm 2014. Tiếp bước kết quả đầy ấn tượng trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2008, Leicester một lần nữa nổi bật trong kỳ REF năm 2014 với 75% các bài nghiên cứu đã nộp được đánh giá là xuất sắc quốc tế.

Nơi Ở

University of Leicester đảm bảo nơi ở trong trường cho sinh viên với điều kiện duy nhất là họ chấp nhận thư mời nhập học và đăng ký nhà ở trước hạn chót là ngày 01 tháng Chín. Các phòng theo dạng được phục vụ hoặc tự phục vụ, là phòng studio hoặc phòng chung. Rất nhiều sinh viên năm 2 và 3 chọn ở tại ký túc xá nhưng hầu hết mọi người sống trong hoặc xung quanh thành phố. Văn phòng nhà ở có thể hỗ trợ sinh viên muốn sống bên ngoài tại các nhà ở tư nhân cho thuê.

Địa Điểm

Leicester, với dân số hơn 300,000 người, là một thành phố thương mại hiện đại nằm tại trung tâm nước Anh. Được bao bọc xung quanh bởi vùng quê nên thơ, Leicester chỉ cách London 1 giờ đi tàu và rất gần với những thị trấn lớn và các khu du lịch khác - như Stratford-upon-Avon, quê hương của William Shakespeare, và cả Oxford lẫn Cambridge.

Tất cả các toà nhà giảng dạy đều chỉ cách nhau vài phút đi bộ trong campus của University of Leicester. Bến tàu lửa Leicester nằm trong khoảng cách đi bộ với campus và các siêu thị, rạp chiếu phim, hàng quán địa phương, bar và nhà hàng đều ở gần bên. Sân bay East Midlands là sân bay gần nhất và phục vụ các chuyến bay tới 28 quốc gia khác nhau.

Các toà nhà của University of Leicester có phong cách kiến trúc tiêu biểu của hơn một thế kỷ, thể hiện được lịch sự và sự phát triển của trường. Toà nhà đầu tiên, Fielding Johnson, có từ năm 1837 và là một ví dụ hoàn hảo cho kiến trúc hậu Georgian. Rất nhiều các toà nhà sau này đã nhận được các giải thưởng kiến trúc nhờ thiết kế ưu tú.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Jyrki Katainen (Thủ tướng Phần Lan)
 • Peter Campbell (Tổng biên tập của Nature)
 • Atifete Jahjaga (Tổng thống Kosovo)
 • Martin Löb (Nhà toán học)
 • Bob Parr (Nhà sản xuất truyền hình đã thắng nhiều giải Emmy)
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool