Thông tin Đại học Lincoln: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Lincoln
University of Lincoln

Xếp Hạng

University of Lincoln Ranking

51

Địa Điểm

University of Lincoln Địa Điểm

Central England

University of Lincoln

Xếp Hạng

University Ranking

51

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Lincoln, England
Thành Lập 2001
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 7.7%
Nổi Tiếng Về Kỹ thuật, Báo chí, Nghiên cứu Hành vi Động vật
Chi Phí Quốc Tế £13,800-15,600
Thông Tin Chính
Địa Điểm Lincoln, England
Thành Lập 2001
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 7.7%
Nổi Tiếng Về Kỹ thuật, Báo chí, Nghiên cứu Hành vi Động vật
Chi Phí Quốc Tế £13,800-15,600

Tổng Quan

Từ khi được nhận danh hiệu đại học chính thức vào năm 2001, hiếm có trường đại học nào tại Vương quốc Anh có thể leo lên các bảng xếp hạng nhanh hơn University of Lincoln. Nằm tại một thành phố vùng trung du cổ kính, hiện có 12,000 sinh viên đang theo học tới từ hơn 100 quốc gia.

Nhà trường có những trung tâm chuyên môn về Khoa học ngựa, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Phương tiện truyền thông và là trường đại học đầu tiên thắng Charter Mark nhờ dịch vụ tuyệt vời cho sinh viên của mình. Tất cả sinh viên đều theo học Chương Trình Học Tập Hiệu Quả, được thiết kế để nâng cao kỹ năng học và làm việc và các chương trình thực tập mang lại tín chỉ tính vào văn bằng. Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học năm 2015 của The Times và Sunday Times đã xếp Lincoln vào top 10 trường đại học hiện đại của Vương quốc Anh. Trong năm 2017, nhà trường đạt chứng nhận Vàng trong Teaching Excellence Framework.

Lincoln có được nền kiến trúc nổi bật của châu Âu nhờ vào lịch sử trung cổ và mọi sinh viên đều làm lễ tốt nghiệp ở vùng đất có lâu đài và nhà thờ, nằm trên một ngọn đồi dốc. Đây cũng là một trong những thành phố an toàn nhất tại Vương quốc Anh.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Lincoln cung cấp dịch vụ chào mừng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm việc tiếp đón tại sân bay và chở về nơi ở. Chương trình cũng bao gồm việc giúp cho sinh viên thích nghi với cuộc sống tại Anh Quốc, hỗ trợ với những khoá học ngôn ngữ, dịch vụ ngân hàng và y tế cũng như đưa ra lời khuyên về các chuyến dã ngoại và du lịch.

Các chương trình tiếng Anh trước và trong kỳ học cũng được sắp xếp dành cho sinh viên quốc tế và bao gồm các khoá học về viết học thuật, kỹ năng ghi chú, tư duy và giao tiếp.

Xếp Hạng

  • Hạng 51 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 17 theo The Guardian University Guide 2020

96% sinh viên từ Lincoln đang đi làm hoặc học lên bậc cao hơn sau khi tốt nghiệp 6 tháng gần đây với hơn 80% ở vị trí phù hợp dành cho mới tốt nghiệp (số liệu từ Destinations of Leavers from Higher Education Survey 2016/17, công bố vào tháng 7/2018).

Lincoln thuộc top 20 đại học hàng đầu UK, xếp hạng thứ 17 trên tổng 121 trường theo The Guardian University Guide 2020 và hạng thứ 43 trên tổng 131 trường theo The Complete University Guide 2019, với các khóa học thuộc top 10. 

University of Lincoln được sinh viên đánh giá cao ở thứ hạng 7 về mức độ hài lòng chung của sinh viên theo National Student Survey 2018 và đạt thứ hạng tương tự (hạng 7) theo phân tích của Times Higher Education với đa dạng khóa học đứng hạng nhất theo ngành học.

Lincoln còn thuộc top 20 trường có tỉ lệ trải nghiệm sinh viên cao theo The Times and Sunday Times Good University Guide và xếp hạng 23 trên tổng 116 trường theo khảo sát của Times Higher Education Student Experience Survey, đây là khảo sát hỏi ý kiến của sinh viên về trải nghiệm của họ tại trường đại học.

Nơi Ở

Nằm trên khu campus chỉ cách trung tâm thành phố khoảng cách đi bộ ngắn, Làng Sinh Viên cung cấp 17 toà nhà gồm các căn hộ phòng ngủ đơn theo dạng tự phục vụ với hầu hết có phòng tắm và khu vệ sinh riêng. Mỗi căn hộ được trang bị khu bếp và ăn chung.

Dịch Vụ Nhà Ở cũng có thể hỗ trợ sinh viên có nhu cầu sống ngoài trường, tại các ký túc xá hoặc nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Lincoln có vài campus, với khu chính Brayford Pool nằm tại bến tàu trong trung tâm Lincoln. Nhà trường đã đầu tư 140 triệu Bảng Anh vào việc nâng cấp cơ sở vật chất và trung tâm thành phố chỉ cách vài phút đi bộ. Các campus dành cho ban Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết Kế và Kỹ thuật đều năm trong trung tâm hoặc chỉ cách 10 phút đi bộ. Khu Engine Shed mới được thành lập là nơi đặt Hội Đồng Sinh Viên - là địa điểm nhạc sống lớn nhất trong nước.

Bản thân Lincoln là một thành phố nhà thờ cổ kính với số lượng dân cư hơn 120,000 người và thu hút rất nhiều khách du lịch nhờ nền kiến trúc cổ kính.

You might also be interested in...

Đại học Lincoln dành được giải thưởng chuyên ngành Giảng dạy

Đại học Lincoln đã giành được giải thưởng Hợp Tác Giảng Dạy Xuất Sắc - một trong 15 trường đại học ở Anh Quốc nhận được giải… Read more

Lincoln đạt thứ hạng cao nhất từ trước đến nay trên bảng xếp hạng quốc tế

University of Lincoln đã tăng lên vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2020 (vượt qua 121 trường đại học… Read more

Cơ hội nhận nhiều gói học bổng có giá trị bậc sau đại học từ các trường đại học Anh Quốc

Nước Anh có một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với việc sở hữu các trường đại học và cao đẳng nổi… Read more

Cơ hội nhận học bổng 50% và học bổng £5,000 từ đại học Lincoln bậc sau đại học

Đại học Lincoln cung cấp nhiều gói học bổng có giá trị: Gói học bổng 50% và gói học bổng £5,000 dành… Read more

Du học Anh Quốc, sự khác biệt giữa kỳ nhập học mùa xuân và kỳ mùa thu?

Nhiều bạn học sinh Việt Nam vẫn còn phân vân khi chưa phân biệt được kỳ nhập học tháng 9 và kỳ nhập học tháng… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool