Thông tin Đại học Liverpool Hope: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Liverpool Hope University
Liverpool Hope University

Xếp Hạng

Liverpool Hope University Ranking

50

Địa Điểm

Liverpool Hope University Địa Điểm

North England

Liverpool Hope University Liverpool Hope University

Xếp Hạng

University Ranking

50

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Liverpool, England
Thành Lập 2005
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 1.9%
Nổi Tiếng Về Sư Phạm, Khoa Học Xã Hội, Thần Học
Chi Phí Quốc Tế £11,200
Thông Tin Chính
Địa Điểm Liverpool, England
Thành Lập 2005
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 1.9%
Nổi Tiếng Về Sư Phạm, Khoa Học Xã Hội, Thần Học
Chi Phí Quốc Tế £11,200

Tổng Quan

Liverpool Hope University là trường đại học giáo hội thế giới duy nhất tại Anh, được đặt tại phía Bắc nước Anh. Đây là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao lâu đời nhất tại Vương quốc Anh và hiện có hơn 8,000 sinh viên tới từ hơn 60 quốc gia đang theo học.

Dựa theo kết quả của Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2015, Liverpool Hope đã được xếp hạng ở vị trí số 1 của vùng Tây Bắc trong lĩnh vực Sư phạm, Đánh giá và Phản hồi, Hỗ trợ học thuật và Phát triển cá nhân. Nhờ những kết quả này mà nhà trường đã lọt vào top 25 các trường đại học tại Vương quốc Anh về độ hài lòng của sinh viên. Nhờ nền tảng tôn giáo của Liverpool Hope mà nhà trường rất vững mạnh trong 2 ngành Thần Học và Khoa Học Xã Hội.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Liverpool Hope University cung cấp một số học bổng cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao. Đội ngũ Hỗ Trợ Sinh Viên và Phúc Lợi có thể trợ giúp với các vấn đề cá nhân và học tập cũng như về visa và việc làm. Hội Đồng Sinh Viên tổ chức các sự kiện và có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Xếp Hạng

 • Hạng 52 trong The Times University Guide 2018
 • Hạng 33 trong The Guardian University Guide 2019

Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia, các khoá sau tại Liverpool Hope đã nhận được 100% tỉ lệ hài lòng của sinh viên tại vùng Tây Bắc:

 • Văn học Anh
 • Lịch sử
 • Đào tạo và Đào tạo thể thao và thể chất
 • Sư phạm bậc tiểu học với Mầm Non, Toán Học và Thần Học

Các bộ môn sau đã nhận được 100% tỉ lệ hài lòng với bộ môn tại vùng Tây Bắc:

 • Khoa học toán học
 • Lịch sử
 • Chính trị

Nơi Ở

Liverpool Hope có các ký túc xá tại cả 2 campus và một khu riêng biệt tại Aigburth Park. 575 phòng ở được dành cho sinh viên bậc cử nhân năm đầu và một số phòng theo dạng en-suite. Có một số ký túc xá được giữ chỗ cho sinh viên năm hai, ba và tư muốn sống trên campus.

Địa Điểm

Liverpool là một thành phố sinh viên sôi động với nhiều cơ hội về văn hoá, thể thao, âm nhạc và xã hội. Du khách tới thăm Liverpool sẽ rất hứng thú với các nhà hát, phòng hoà nhạc, viện bảo tàng, phòng tranh, các quán bar, cửa hàng quốc tế và nhà hàng. Người hâm mộ thể thao sẽ rất vui thú với tình địch thân thiết giữa Liverpool FC và Everton FC và Grand National, nơi thu hút hàng ngàn người tới Aintree mỗi năm. Manchester chỉ cách 40 phút nếu đi tàu và London cách 2,5 giờ.

Nhà trường được đặt tại 2 khu campus tại Hope Park và Everton. Hope Park chỉ cách trường 3 dặm và Everton chỉ cách một đường bộ 10 phút từ trung tâm thành phố Liverpool. Hope Park cũng là nơi đặt Thư Viện Sheppard-Worlock và các trang thiết bị thể thao của nhà trường.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool