Thông tin Đại học Liverpool John Moores: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Liverpool John Moores University
Liverpool John Moores University

Xếp Hạng

Liverpool John Moores University Ranking

78

Địa Điểm

Liverpool John Moores University Địa Điểm

North England

Liverpool John Moores University Liverpool John Moores University

Xếp Hạng

University Ranking

78

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Liverpool, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 4.7%
Nổi Tiếng Về Khoa học Thể thao, Kỹ thuật, Kiến trúc
Chi Phí Quốc Tế £12,660
Thông Tin Chính
Địa Điểm Liverpool, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 4.7%
Nổi Tiếng Về Khoa học Thể thao, Kỹ thuật, Kiến trúc
Chi Phí Quốc Tế £12,660

Tổng Quan

Liverpool John Moores University được thành lập vào năm 1825 và đã trải qua nhiều chuyển đổi khác nhau trước khi chính thức được công nhận là một trường đại học vào năm 1992. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh Quốc với gần 25,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học.

Nhà trường đi tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy phương tiện đa truyền thông và là một trong những trung tâm truyền thông tiên tiến nhất tại Anh Quốc. Rất nhiều bài giảng được thực hiện với máy tính, tối đa hoá thời gian một thầy một trò với giảng viên của mình.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Nhà trường cung cấp các bài học tiếng Anh cho sinh viên, trước cũng như trong kỳ học. Đây có thể là những bài học riêng như một phần của năm dự bị quốc tế và để nâng cao điểm tiếng Anh trong các yêu cầu nhập học của trường.

Xếp Hạng

 • Hạng 78 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 63 theo The Guardian University Guide 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Liverpool John Moore đã vượt lên vị trí thứ 62 về chất lượng nghiên cứu. Trường Khoa Học Thể Dục và Thể Thao được đánh giá là hàng đầu thế giới và xếp thứ 2 toàn UK trong lĩnh vực nghiên cứu và các ngành Ngôn ngữ Anh và Vật lý học Thiên thể cũng gây được nhiều ấn tượng.

Nơi Ở

Liverpool John Moores University đảm bảo về nhà ở cho tất cả sinh viên mới trong năm học đầu tiên. Phần lớn các phòng đều theo dạng en-suite, mặc dù các dãy căn hộ với phòng tắm chung cũng là một lựa chọn rẻ hơn. Nhà trường không thể đảm bảo phòng ở tại một địa điểm nhất định cho mối ứng viên bởi một số địa điểm sẽ kín chỗ trước khi năm học bắt đầu. Liverpool là một nơi với giá cả phù hợp để sống dành cho sinh viên và Văn Phòng Nhà Ở sẽ trợ giúp những ai muốn thuê nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Được trao giải Thủ đô Văn hoá của Châu Âu năm 2008 tôn vinh lịch sử phong phú và địa vị văn hoá, Liverpool là một thành phố ưa thích của sinh viên cũng như du khách. Với nền kiến trúc đẳng cấp thế giới và nhiều toà nhà hơn bất kỳ thành phố nào ngoài London, Liverppol được công nhận là Di Sản Thế Giới bởi UNESCO năm 2004. Lịch sử đối ngược với uy tín về thương mại và giải trí của thành phố.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Peter Selman (ban nhạc Radiohead)
 • Mohamed Nasheed (Tổng thống Maldives)
 • Caroline Aherne (Diễn viên và nhà văn)
 • Andreja Gomboc (Nhà vật lý thiên văn học)

You might also be interested in...

Cơ hội nhận nhiều gói học bổng có giá trị bậc sau đại học từ các trường đại học Anh Quốc

Nước Anh có một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với việc sở hữu các trường đại học và cao đẳng nổi… Read more

Liverpool John Moores University cung cấp học bổng £6,000 bậc sau đại học

Học bổng £6,000 của Đại học Liverpool John Moores dành cho các bạn sinh viên quốc tế đang có mong muốn theo học… Read more

Công bố các đề cử cho giải Times Higher Education Awards 2017

Được coi trọng như giải Oscars của ngành giáo dục bậc cao tại Vương quốc Anh, các đề cử cho giải thưởng Times Higher Education 2017… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool