University of Liverpool courses and application information
University of Liverpool
University of Liverpool

Xếp Hạng

University of Liverpool Ranking

31

Địa Điểm

University of Liverpool Địa Điểm

North England

University of Liverpool

Xếp Hạng

University Ranking

31

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Liverpool, England
Thành Lập 1881
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 26.8%
Nổi Tiếng Về Khoa Học Máy Tính, Kiến Trúc, Lịch Sử
Chi Phí Quốc Tế £14,300-32,400
Thông Tin Chính
Địa Điểm Liverpool, England
Thành Lập 1881
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 26.8%
Nổi Tiếng Về Khoa Học Máy Tính, Kiến Trúc, Lịch Sử
Chi Phí Quốc Tế £14,300-32,400

Tổng Quan

University of Liverpool là trường đại học 'gạch đỏ' nguyên thuỷ, một trong sáu trường đại học được thành lập trong các thành phố công nghiệp chính tại Anh vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Nhà trường là thành viên của Russell Group lừng danh thế giới và liên quan tới 9 người đạt giải Nobel trong các lĩnh vực khác nhau.

University of Liverpool được xếp hạng top 1% các trường đại học trên thế giới và là mái ấm của 22,000 sinh viên trong đó 7,000 là sinh viên quốc tế. Mỗi năm, quỹ học bổng nhận được đầu tư 15 triệu Bảng Anh và 98% sinh viên đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp. Liverpool hiện đứng thứ 130 trong Bảng Xếp Hạng Đại Học Thế Giới của QS.

Nhà trường có 3 campus - 1 trong thành phố Liverpool, 1 khu cho bậc cao học tại City of London với các khoá học quản trị và 1 campus tại Trung Quốc thuộc một phần của liên doanh với Xi'an Jiaotong University. Sinh viên theo học ngành Toán học, Khoa học máy tính và Kỹ thuật điện và Điện tử có cơ hội theo học một năm tại Trung Quốc và các sinh viên khác có thể tận dụng các kết nối của trường với các cơ sở giáo dục tại Tây Ban Nha, Mexico và Chile. Các phòng thí nghiệm giảng dạy thuộc hạng cao cấp nhất tại châu Âu và nhà trường có một trong những cơ sở vật chất lớn nhất tại châu Âu về đào tạo nha sĩ.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Liverpool cung cấp dịch vụ trung chuyển miễn phí từ Sân bay Quốc tế Manchester tới Liverpool cho sinh viên quốc tế vào đầu năm học. Liverpool cung cấp các khoá học trước kỳ học kéo dài lên tới 40 tuần cũng như hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong kỳ học cho các vấn đề thông thường hoặc đặc biệt. Các lớp Anh ngữ học thuật và hỗ trợ một với một cũng được cung cấp.

Trung Tâm Quản Lý Sinh Viên trợ giúp các vấn đề về đăng ký, chi phí, văn bản, vay mượn, trợ cấp và các bài thi. Đội ngũ hỗ trợ quốc tế chuyên về hỗ trợ cho sinh viên quốc tế với các thủ tục nhập cảnh, giấy phép làm việc, hỗ trợ tài chính và cấp quỹ cho các vấn đề học tập và cá nhân.

Xếp Hạng

 • Hạng 39 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 59 trong The Guardian University Guide 2017
 • Hạng 157 trong QS World University Rankings 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, năng lực nghiên cứu của Liverpool được xếp hạng 20 tại Vương quốc Anh với 7 bộ môn - Hoá học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Khảo cổ học, Nông nghiệp, Kiến trúc và Tiếng Anh - nằm trong top 10. 81% các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới'.

Nơi Ở

Sinh viên quốc tế được đảm bảo về nơi ở trong trường cho năm học đầu tiên nếu họ xác nhận đơn mời nhập học có hoặc không có điều kiện và đăng ký nhà ở trước thời hạn chót. Sinh viên quốc tế bậc cao học cũng được đảm bảo về nhà ở.

Địa Điểm

Liverpool là một thành phố cảng chính tại vùng phía Tây Bắc của nước Anh, nổi tiếng với câu lạc bộ được nhiệt liệt hâm mộ và nhóm nhạc Beatles. Liverpool được biết đến nhờ những sáng kiến và phát minh, đặc biệt trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, giao thông, xây dựng, y tế công cộng và cải cách xã hội.

Liverpool được nhận danh hiệu thành phố được ưa thích nhất, xếp hạng 34 tại Vương quốc Anh, sau London, Bath và Edinburgh và là 'thành phố thân thiệt nhất' Vương quốc Anh. Lịch sử thế giới đã chứng kiến được tầm quan trọng của cửa cảng tại đây và được thể hiện trong đường chân trời nổi tiếng được trao giải Khu Di Sản Thế Giới năm 2004. Liverpool có sân bay John Lennon kết nối với các điểm đến ở châu Âu và chỉ cách sân bay quốc tế Manchester 45 phút với nhiều điểm đến toàn cầu.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Carol Ann Duffy (Nhà thơ người Anh đã nhận giải)
 • Sir Ian Kershaw (Sử gia)
 • Sanjay Jha (CEO của Motorola)
 • Sir Dawda Jawara (Tổng thống đầu tiên của Gambia)
 • Amha Selassie (Hoàng đế cuối cùng của Ethiopia)
Bạn Có Quan Tâm?
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool