Thông tin và các khóa học tại London Business School
London Business School
London Business School

Địa Điểm

London Business School Địa Điểm

London

London Business School

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1964
Nổi Tiếng Về MBA, Thạc Sĩ Tài Chính
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1964
Nổi Tiếng Về MBA, Thạc Sĩ Tài Chính

Tổng Quan

London Business School (LBS) là một thành viên các trường cấu tạo nên University of London và trong năm 2014 đã được đánh giá là trường kinh doanh tốt nhất tại Châu Âu trong bảng xếp hạng của Financial Times. LBS giảng dạy các chương trình bậc cao học ngành tài chính và quản lý, ngoài chương trình chủ lực Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA và EMBA).

LBS cũng cung cấp chương trình học bổng Sloan dành cho các quản lý kinh doanh cấp bậc cao nhiều kinh nghiệm, Thạc sĩ Tài chính (còn được gọi là MiF, một chương trình chuyên ngành tài chính), Thạc sĩ Quản lý dành cho sinh viên với ít hơn 1 năm kinh nghiệm đi làm, và PhD, cũng như các chương trình dành cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp.

Mỗi năm có hơn 2,000 sinh viên tới từ 130 quốc gia khác nhau ra trường. Hơn 3,000 các giám đốc theo học chương trình đào tạo giám đốc mỗi năm.

Xếp Hạng

Chương trình Thạc sĩ Tài chính của LBS đã được xếp thứ nhất trong hạng mục trải nghiệm, và chương trình Thạc sĩ Quản lý cũng đã về nhất tại Vương quốc Anh và xếp hạng số 10 trong năm 2014 theo đánh giá của Financial Times. Chương trình MBA được đánh giá xếp hạng thứ 2 bởi Financial Times và thứ hạng trung bình trong 3 năm của chương trình MBA của trường là 4.

Nơi Ở

Không có dịch vụ nhà ở trên campus dành cho sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian, mặc dù có các phòng trên campus dành cho các giảng viên và nhân viên điều hành giáo dục tới thăm. Hầu hết sinh viên chọn sống tại các toà nhà tư nhân ở gần hoặc trong các ký túc xá sinh viên như Nhà Sinh Viên Quốc Tế London.

Địa Điểm

Campus của LBS nằm ngay cạnh Regent's Park tại Marylebone và nhìn ra mặt hồ, cho phép sinh viên tận hưởng một trong những quang cảnh đẹp nhất London.

LBS vẫn luôn duy trì các trang thiết bị của trường, bao gồm 1 trung tâm thể thao, 1 nhà hàng, 2 quán cafe và 1 thư viện được dành riêng cho sinh viên. Một quán pub tư nhân cũng gắn liền với campus.

You might also be interested in...

Trường nào là trường học kinh tế tốt nhất London?

Chọn học ngành kinh tế ở bậc học đại học hoặc sau đại học tại London có thể mở ra con đường đưa bạn đến với thành công. Tìm… Read more

4 lý do nên học MBA tại London

Bằng MBA giúp xây dựng những kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm cần có để thành công và trở thành… Read more

Top 5 chương trình MBA tại Vương quốc Anh

Bảng xếp hạng toàn cầu Which MBA? 2017 của The Economist bao gồm các chương trình học MBA toàn thời gian đã được công… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool