Thông tin Đại học London Metropolitan: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
London Metropolitan University
London Metropolitan University

Xếp Hạng

London Metropolitan University Ranking

131

Địa Điểm

London Metropolitan University Địa Điểm

London

London Metropolitan University London Metropolitan University

Xếp Hạng

University Ranking

131

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 2002
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10.8%
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Nghệ Thuật & Thiết Kế, Phương Tiện Truyền Thông
Chi Phí Quốc Tế £11,800
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 2002
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10.8%
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Nghệ Thuật & Thiết Kế, Phương Tiện Truyền Thông
Chi Phí Quốc Tế £11,800

Tổng Quan

London Metropolitan University (London Met) nằm tại trung tâm thành phố London và là mái ấm của 22,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Nhà trường có 3 campus tại Moorgate, Aldgate và Holloway và được cấu tạo bởi 3 khoa: khoa Kinh Doanh & Luật Pháp, khoa Khoa Học Đời Sống và Máy Tính, khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn và The Cass, Khoa Nghệ Thuật, Kiến Trúc và Thiết Kế.

Tất cả các khoá học được thiết kế từ việc kết hợp với các chuyên gia trong ngành và đều có định hướng nghề nghiệp cao. Rất nhiều khoá có kèm theo cơ hội thực tập và công nhận chuyên môn và các khoá học của London Met đều đã nhận được những điểm cao nhất từ QAA (Quality Assurance Agency). Học bổng và chương trình giảm chi phí từ nhà trường có thể hỗ trợ thanh toán cho việc học của bạn.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn phòng Quốc tế và Văn phòng Chương trình Quốc tế cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài trong mọi vấn đề từ chăm sóc trẻ em và người tàn tật cho tới thủ tục nhập cảnh và tôn giáo. Hỗ trợ quốc tế tại London Met là một trong những dịch vụ toàn diện nhất trong cả nước và đã từng đạt nhiều giải thưởng xuất sắc. Cơ quan nhà trọ luôn ưu tiên cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn nhà ở.

Xếp Hạng

 • Hạng 127 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 118 trong The Guardian University Guide 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, London Met đã đạt được thành tích tốt trong các lĩnh vực Y tế phụ trợ, Chính sách xã hội và Giáo dục.

Nơi Ở

London Met có 3 ký túc xá chính, ưu tiên cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn nhà ở. Cơ quan nhà ở của trường cũng có thể trợ giúp sinh viên tìm thuê nhà tư nhân, nhà ở ngắn hạn, bao gồm hình thức homestay, khách sạn và B&B.

Địa Điểm

London Met có 3 campus. Moorgate campus nằm tại quận tài chính của thành phố và là nơi đặt Khoa Kinh doanh và Luật pháp. Aldgate campus nằm trong một khu vực thời thượng Whitechapel và là nơi đặt Cass - Khoa Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế; nơi hoản hảo cho các nghệ sĩ mới. Holloway campus là nơi giảng dạy các bộ môn khoa học, máy tính, khoa học xã hội và nhân văn, chỉ cách bến tàu Holloway Road một vài phút.

London Met nằm trong trung tâm của một trong những khu vực thú vị nhất ở London. Whitechapel và Brick Lane, Shoreditch, Camden, Hackney, King's Cross và Islington chỉ là một vài nơi mà bạn sẽ tìm thấy các khu chợ đồ ăn, các quán bar nhạc sống, mua sắm đồ cổ, vui chơi âm nhạc, các phòng tranh nghệ thuật khác thường và một thế giới thời trang.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Otumfuo Nana Osei Tutu II, Vua Ashanti
 • Henry Irving, diễn viên sân khấu người Anh đầu tiên được trao danh hiệp sĩ)
 • Kate Hooey, thành viên quốc hội

You might also be interested in...

Chọn học tại trường London Metropolitan University

London Metropolitan University mang đến một trải nghiệm du học quốc tế trong lòng thành phố London. Cùng tìm hiểu… Read more

Những trường nghệ thuật tốt nhất Anh Quốc

Sự sáng tạo, đổi mới và nghiên cứu khiến Anh Quốc trở thành điểm đến mong muốn của sinh viên quốc tế ngành nghệ… Read more

Các văn bằng Biên-Phiên Dịch tốt nhất Vương quốc Anh

Phiên dịch là một dạng ngôn ngữ học và là kỹ năng có nhiều sắc thái hơn bạn tưởng. Tìm hiểu thêm… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool