Thông tin Đại học London South Bank: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
London South Bank University
London South Bank University

Xếp Hạng

London South Bank University Ranking

107

Địa Điểm

London South Bank University Địa Điểm

London

London South Bank University London South Bank University

Xếp Hạng

University Ranking

107

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1892
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 7.7%
Nổi Tiếng Về Kỹ Thuật, Kế Toán, Khoa Học
Chi Phí Quốc Tế £13,125-14,800
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1892
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 7.7%
Nổi Tiếng Về Kỹ Thuật, Kế Toán, Khoa Học
Chi Phí Quốc Tế £13,125-14,800

Tổng Quan

London South Bank University (LSBU) được thành lập vào năm 1892 và nhận danh hiệu đại học vào năm 1992. Nhà trường tập trung cao độ vào việc đào tạo thực tiễn và khả năng tìm việc, và vị trí của trường tại trung tâm London cho phép mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành. SLB là một trong những trường đại học lớn nhất tại London với hơn 18,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,000 sinh viên quốc tế tới từ 130 quốc gia khác nhau. Campus chính nằm tại Southwark, chỉ cách các điểm mốc chính một đoạn đường bộ ngắn và gần bờ sông phía Nam của sông Thames.

LSBU nằm trong top 10 các trường đại học tại London về lương khởi điểm cho sinh viên ra trường, và nhà trường đã nhận được đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo theo báo cáo năm 2010 của QAA (Quality Assurance Agency).

LSBU cũng đưa ra nhiều chương trình giảm giá và học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế, bao gồm học bổng theo quốc tịch, giảm chi phí cho cựu sinh viên và giảm giá 5% cho việc thanh toán học phí sớm.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

London South Bank University cung cấp hỗ trợ toán diện cho sinh viên ngay từ trước khi họ lên đường, bao gồm dịch vụ tiếp đón tại sân bay cho sinh viên quốc tế tại Sân bay Heathrow. Nhà trường cũng tổ chức chương trình định hướng quốc tế vào đầu kỳ học để sinh viên có thể cảm thấy thoải mái như ở nhà nhất có thể. LSBU cũng có một trung tâm Dịch Vụ Y Tế giúp giữ vững và quảng báo về sức khoẻ và an toàn cho tất cả sinh viên trong trường.

Xếp Hạng

 • Hạng 120 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 107 trong The Guardian University Guide 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, London South Bank đã vượt lên trở thành một trong 3 trường đại học hiện đại hàng đầu tại Anh sau khi 73% các bài nghiên cứu được đánh giá là 3* hoặc 4* (điểm cao nhất) về tầm ảnh hưởng.

Nơi Ở

Nhà ở sinh viên tại London South Bank đã được xếp hạng thứ 5 trong cả nước và tốt nhất tại London bởi "Whatuni Student Rankings 2015". Nhà trường có 4 khu ký túc xá với 1,400 giường và sinh viên quốc tế được đảm bảo về nhà ở nếu đơn ứng tuyển được nhận trước thời hạn chót. Dịch Vụ Nhà Ở cũng có thể hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở tư nhân ở trong và xung quanh London.

Địa Điểm

Campus chính của London South Bank University nằm tại Southwark trên bờ phía Nam của sông Thames, chỉ cách các điểm mốc lớn của London một đoạn đường ngắn. Waterloo và London Bridge là những bến tàu gần nhất với mạng lưới giao thông mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tới được những khu vực văn hoá và đời sống ban đêm của trung tâm London và chìm mình vào đó.

Tất cả các toà nhà giảng dạy và học tập của LSBU đều nằm trong một khu vực nhỏ, là một điều khá lạ đối với một trường đại học trong một thành phố lớn và cũng là lợi thế lớn dành cho sinh viên.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Frank Aubach (Hoạ sĩ)
 • Russell Lissack (Nhạc sĩ, Bloc Party)
 • Umer Rashid (Vận động viên cricket)
 • Greg Searle (Vận động viên chèo thuyền Olympic)
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool