Thông tin Đại học Loughborough: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Loughborough University
Loughborough University

Xếp Hạng

Loughborough University Ranking

7

Địa Điểm

Loughborough University Địa Điểm

Central England

Loughborough University

Xếp Hạng

University Ranking

7

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Loughborough, England
Thành Lập 1909
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10%
Nổi Tiếng Về Thể thao, Kỹ thuật, Kinh doanh
Chi Phí Quốc Tế £16,000-19,900
Thông Tin Chính
Địa Điểm Loughborough, England
Thành Lập 1909
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 10%
Nổi Tiếng Về Thể thao, Kỹ thuật, Kinh doanh
Chi Phí Quốc Tế £16,000-19,900

Tổng Quan

Loughborough University nằm tại Leicestershire, 90 phút về phía Bắc của London, và đã trở thành trường đại học từ năm 1966 với hơn 16,000 sinh viên hiện đang theo học, trong đó gần 15% là sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Loughborough University nằm trong top 15 các trường đại học trong tất cả các bảng xếp hạng lớn toàn quốc và đã thắng giải 'Whatuni' University of the Year năm 2015.

Campus xanh của Loughborough University là khuôn viên đơn rộng lớn nhất Anh Quốc và thường được coi là địa điểm tuyệt vời nhất đất nước cho các bộ môn thể thao và đã nhận danh hiệu Sports University of the Year từ Times Good University Guide.

Nhà trường đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải 'University of the Year' năm 2015 của Times Higher Education, tôn vinh những thành tích nổi bật trong các hoạt động đa dạng của ngành đào tạo bậc cao. Nhà trường cũng nhận được đề cử cho giải 'Entrepreneurial University of the Year', tôn vinh những phát triển về văn hoá kinh doanh trong các cơ sở giáo dục bậc cao.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Loughborough University cung cấp dịch vụ tiếp đón miễn phí tại sân bay dành cho sinh viên quốc tế, diễn ra vào nhiều thời điểm trước khi năm học bắt đầu. Vào đầu kỳ học, Văn Phòng Quốc Tế tổ chức buổi giới thiệu cho sinh viên quốc tế để họ có thêm thông tin về cuộc sống trong trường và những ban ngành hữu ích. Các khoá học tiếng Anh trước kỳ học thường kéo dài 10 tuần trước khi kỳ học bắt đầu.

Xếp Hạng

 • Hạng 5 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 4 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 11 theo QS World University Rankings 2020

Times Higher Education cho thấy Loughborough mang lại Trải nghiệm Sinh viên Tốt nhất tại Anh Quốc trong suốt 10 năm qua, và nhà trường cũng nhận được nhiều giải thưởng 5 sao về tính quốc tế hoá từ QS Stars Scheme. Và đây cũng là ngôi trường hàng đầu về chất lượng cuộc sống sinh viên, theo khảo sát từ Lloyds Bank và hiện đang nắm giữ danh hiệu 'University of the Year' chuyên ngành Thể Thao.

Loughborough University hiện nằm trong top 10 các trường đại học Anh Quốc về tiêu chuẩn nghiên cứu và dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, tỉ lệ các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' đã tăng thêm 37%. Chỉ riêng Loughborough University và University of Oxford đã nhận được giải Queen's Anniversary danh giá cho nghiên cứu ứng dụng nổi bật tới 7 lần.

Nơi Ở

Có 16 ký túc xá của Loughborough University – 7 khu kèm dịch vụ, 6 khu tự phục vụ và 3 khu nằm trong chương trình đối tác với nhà cung cấp dịch vụ - dành cho sinh viên trong quá trình học. Nhà ở trong ký túc xá của trường được đảm bảo cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân trong tối đa 02 năm.

Địa Điểm

Loughborough cách London khoảng 90 phút đi tàu, với các thành phố chính như Nottingham và Leicester đều ở gần. Sinh viên có thể dễ dàng đi lại tới các điểm mua sắm, giải trí và nghỉ dưỡng. Loughborough vẫn giữ được nét duyên dáng của một thị trấn chợ nhỏ.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Sebastian Coe, Baron Coe (Vận động viên, chính trị gia và Chủ tịch Uỷ ban tổ chức của London cho Olympic Games)
 • Monty Panesar (Vận động viên cricket của Anh)
 • Tanni Grey-Thompson (Vận động viên)
 • Paula Radcliffe (Vận động viên)
 • Rob Smedley (Kỹ sư đường đua F1)

You might also be interested in...

Du học Anh Quốc: Công nghệ Thông tin - Ngành "hot" thời đại 4.0

Trong thời đại 4.0, Công nghệ Thông tin hầu như hiện diện trong mọi ngành nghề, lĩnh vực của đời sống. Có thể nói thị… Read more

Top 5 Thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất cho sinh viên đại học tại Anh Quốc

Tìm hiểu thêm về nơi các trường đại học có chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Anh Quốc  Read more

Các đại học tốt nhất tại Anh Quốc về trải nghiệm sinh viên

Top 5 trường đại học tốt nhất tại UK về trải nghiệm của sinh viên đã được công bố, với Đại học Loughborough đứng đầu.     Read more

Lý do Loughborough là trường đại học tốt nhất trên thế giới để theo học ngành Thể Thao

Loughborough University nhận danh hiệu trường đại học thể thao tốt nhất thế giới trong Bảng xếp hạng theo bộ môn của QS World University trong năm… Read more

Những hội đồng sinh viên tốt nhất Vương quốc Anh

Hội đồng Sinh viên mang lại chăm sóc và hỗ trợ cho những vấn đề bạn có thể gặp phải trong thời gian học, đồng thời cũng là… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool