Thông tin Đại học Manchester Metropolitan: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Manchester Metropolitan University
Manchester Metropolitan University

Xếp Hạng

Manchester Metropolitan University Ranking

69

Địa Điểm

Manchester Metropolitan University Địa Điểm

North England

Manchester Metropolitan University

Xếp Hạng

University Ranking

69

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Manchester, England
Thành Lập 1970
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 4%
Nổi Tiếng Về Công Nghệ, Tiếng Anh, Thời Trang
Chi Phí Quốc Tế £14,500-16,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Manchester, England
Thành Lập 1970
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 4%
Nổi Tiếng Về Công Nghệ, Tiếng Anh, Thời Trang
Chi Phí Quốc Tế £14,500-16,500

Tổng Quan

Manchester Metropolitan University là một trong những trường đại học lớn nhất tại Vương quốc Anh với hơn 37,000 sinh viên tới từ 130 quốc gia đang theo học. Nhà trường có mối liên kết với hơn 70 tổ chức và hiệp hội chuyên môn, được công nhận về cả chất lượng và độ tập trung thực tiễn của ngành, với hơn 1,800 sinh viên mỗi năm nhận thực tập theo văn bằng 'sandwich'.

Manchester là một trong top 30 nơi đáng đến nhất trên thế giới, theo The New York Times, và các toà nhà giảng dạy đã được đề cử tới 17 giải thưởng, trong đó nhà trường đạt 6 giải. Manchester Metropolitan University được chia thành 8 khoa cho các lĩnh vực như Kinh doanh và Luật pháp, Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học xã hội và Nghệ thuật. Campus trung tâm nằm tại trung tâm thành phố Manchester, với một campus thứ hai tại Cheshire. Manchester là một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất của lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại Vương quốc Anh và là nhà tiên phong quốc tế trong lĩnh vực thiết kế thời trang và công nghệ. 92% sinh viên của Manchester Met tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Học bổng tại Manchester Metropolitan University

Tìm hiểu thêm nhiều cơ hội nhận học bổng và hỗ trợ tài chính từ Manchester Metropolitan tại đây.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đội ngũ dịch vụ sinh viên của Manchester Metropolitan University cung cấp tư vấn nghề nghiệp, lời khuyên, hỗ trợ học tập và một nhà thờ đa đức tin cho sinh viên quốc tế. Nhà trường đưa ra hỗ trợ ngôn ngữ miễn phí cho sinh viên quốc tế theo dạng các bài học hoặc tư vấn cá nhân. Vào đầu năm học, dịch vụ tiếp đón tại sân bay quốc tế Manchester sẽ giúp sinh viên quốc tế mới tìm đường tới trường.

Xếp Hạng

 • Hạng 80 trong The Times University Guide 2018
 • Hạng 73 trong The Guardian University Guide 2019

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) mới nhất năm 2014, 60% đầu ra của các bài nghiên cứu được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. Nhà trường đã vượt lên 12 bậc trong xếp hạng chất lượng nghiên cứu và hiện đang đứng ở vị trí 53 trong bảng xếp hạng sức mạnh nghiên cứu.

Nơi Ở

Manchester Metropolitan có hơn 3,500 phòng ở tại 7 khu ký túc xá và tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở của trường. Các phòng tiêu chuẩn và en-suite thường được chia theo dãy căn hộ từ 3-12 phòng, với khu bếp và ăn chung. Ngoài ra cũng có những ký túc xá tư nhân xung quanh Manchester và Crewe, đưa tới cơ hội gặp gỡ những sinh viên tại các trường đại học khác. Nhà trường cũng sở hữu Manchester Student Homes, người có thể đưa ra tư vấn về iệc tìm nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Manchester Metropolitan University có 3 campus tại thành phố Manchester năng động và 1 campus khác ở Crewe, Cheshire. Cả 2 địa điểm đều cung cấp các tiện ích học tập, giải trí, thể thao và xã hội cũng như nhà ở chất lượng.

Manchester Metropolitan University nằm gần với trung tâm thành phố, có nhiều quán cà phê, nhà hát, viện bảo tàng, cửa hàng quần áo, trung tâm mua sắm, cafe, bar, câu lạc bộ và các toà nhà chung cư. London chỉ cách 2,5 giờ đi tàu. Sinh viên có thể tận hưởng những lợi ích của việc trở thành một phần của một ngôi trường rộng lớn và đa dạng, nhưng trong một môi trường có tính chất cộng đồng, an ninh và thuận tiện về giao thông để tới các thị trấn địa phương.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Steve Coogan (Diễn viên)
 • Jenny Eclair (Diễn viên hài)
 • Mick Hucknall (Simply Red)
 • Jonathan Mildenhall (Phó chủ tịch của Coca Cola)
 • Peter Saville (Nhà thiết kế đồ hoạ)

You might also be interested in...

Hậu Brexit: sinh viên ngoài khối EU hưởng lợi

Sau sự kiện Brexit, sinh viên các nước ngoài EU được hưởng lợi trong đó có cả sinh viên Việt Nam. Cụ thể gia hạn… Read more

Du học Anh Quốc, sự khác biệt giữa kỳ nhập học mùa xuân và kỳ mùa thu?

Nhiều bạn học sinh Việt Nam vẫn còn phân vân khi chưa phân biệt được kỳ nhập học tháng 9 và kỳ nhập học tháng… Read more

Những trường đại học xanh nhất Vương quốc Anh

Bảng xếp hạng People and Planet Green University Ranking mang lại góc nhìn độc đáo về những ngôi trường "xanh" nhất Vương quốc… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool