Thông tin Đại học Middlesex: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Middlesex University
Middlesex University

Xếp Hạng

Middlesex University Ranking

107

Địa Điểm

Middlesex University Địa Điểm

London

Middlesex University

Xếp Hạng

University Ranking

107

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1973
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 19.1%
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin
Chi Phí Quốc Tế £12,500-14,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1973
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 19.1%
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin
Chi Phí Quốc Tế £12,500-14,000

Tổng Quan

Middlesex University là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với 25,000 sinh viên đang theo học tại campus ở London. £200,000,000 đã được đầu tư vào việc chuyển đổi campus thành một trung tâm ưu tú hiện đại, với các trang thiết bị ngang hàng với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Middlesex University có được uy tín lớn mạnh về lĩnh vực nghiên cứu trong số các trường đại học hiện đại và các sáng kiến trong lĩnh vực giáo dục của họ đã mang lại 03 giải Queen's Anniversary dành cho đào tạo bậc đại học và cao học. Nhà trường đã được trao 2 giải Queen's Awards for Enterprise nhờ vị trí quốc tế mà nhà trường đã đạt được.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Middlesex University cung cấp dịch vụ tiếp đón tại sân bay trước khi kỳ học bắt đầu và một chương trình định hướng quốc tế để giới thiệu sinh viên tới nhà trường và London thông qua các buổi nói chuyện, các sự kiện và chuyến dã ngoại. Ngoài các khoá tiếng Anh trước kỳ học, Middlesex còn cung cấp các hội thảo và bài hướng dẫn miễn phí về viết học thuật và tiếng Anh.

Xếp Hạng

  • Hạng 74 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 74 trong The Guardian University Guide 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Middlesex University được xếp hạng là trường đại học hiện đại tốt nhất London về sức mạnh nghiên cứu. 58% các bài nghiên cứu được đánh giá là 'xuất sắc quốc tế' và Middlesex đứng thứ 4 tại Vương quốc Anh về Công tác xã hội và Chính sách xã hội.

Nơi Ở

Middlesex University cung cấp nhà ở tại cả 4 khu, với gần 1,200 giường ngủ được quản lý bởi Văn Phòng Nhà Ở Trung Tâm. Sinh viên quốc tế toàn thời gian được đảm bảo về nơi ở cho năm học đầu tiên và còn có lựa chọn các ký túc xá truyền thống tới các dãy căn hộ gộp với khu bếp ăn chung.

Địa Điểm

Campus tại London của Middlesex University nằm tại phía Tây Bắc London và tất cả các bộ môn ngoại trừ Y Học và Điều Dưỡng đều diễn ra trên campus này.

You might also be interested in...

Năm Trường Đại Học Tốt Nhất Vương Quốc Anh Được Thành Lập Trong Khoảng 50 Năm Gần Đây

The Times Higher Education Young University Rankings đã liệt kê các trường đại học tốt nhất thế giới có lịch sử thành… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool