Thông tin Đại học Newcastle: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Newcastle University
Newcastle University

Xếp Hạng

Newcastle University Ranking

28

Địa Điểm

Newcastle University Địa Điểm

North England

Newcastle University Newcastle University

Xếp Hạng

University Ranking

28

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Newcastle, England
Thành Lập 1834
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 19.3%
Nổi Tiếng Về Y học, Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết kế
Chi Phí Quốc Tế £13,980-17,935
Thông Tin Chính
Địa Điểm Newcastle, England
Thành Lập 1834
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 19.3%
Nổi Tiếng Về Y học, Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết kế
Chi Phí Quốc Tế £13,980-17,935

Tổng Quan

Newcastle University được trao nhận chức danh đại học vào năm 1963 và hiện có hơn 20,000 sinh viên đang theo học, trong đó là 4,000 sinh viên quốc tế. Nhà trường nằm tại phía Đông Bắc nước Anh và là thành viên của Russell Group gồm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu danh tiếng.

Newcastle University được QS đánh giá là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới và độ hài lòng của sinh viên đạt 91%, một trong những điểm số cao nhất trong nước. Một khảo sát của Graduate Destinations cho thấy 94% sinh viên của Newcastle University đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. 

Nhờ nguồn gốc là Trường Y Học và Giải Phẫu, một trong những thế mạnh của nhà trường vẫn là Y Học. Hiện tại, nhà trường đang thực hiện chương trình đối tác với University of Durham và được chọn là trung tâm quốc gia để thể hiện những thực hành tốt của ngành Y học. Các trang thiết bị nghiên cứu ung thư cũng nằm trong số tốt nhất trên cả nước và Newcastle nằm trong top 5 tại Anh Quốc về các bộ môn được giảng dạy tại bệnh viện và phòng thí nghiệm.

Newcastle University, campus tại London

Nằm trong một khuôn viên nối liền với trung tâm tài chính của London, Newcastle University London đi vào hoạt động từ năm 2015 và cung cấp cơ hội cho sinh viên được theo học tại London với bằng cấp đảm bảo từ Newcastle University. Các khoá học bao gồm văn bằng bậc cử nhân trong lĩnh vực Tài chính, Kinh doanh và Marketing. Campus tại London kết hợp việc giảng dạy tiên tiến cùng hệ thống giáo dục đi sâu vào ngành, liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp này, cho phép sinh viên xây dựng những kỹ năng được các nhà tuyển dụng hàng đầu yêu cầu. Sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chương trình học, các dự án thực tế và cơ hội thực tập.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế diễn ra vào đầu năm để giới thiệu sinh viên quốc tế tới Anh Quốc, nhà trường và với nhau. Dịch vụ hỗ trợ bao gồm tiếp đón tại sân bay Newcastle cũng như các buổi hội thảo, nói chuyện và sự kiện xã hội như các buổi đố hoặc ceilidh (một điệu nhảy truyền thống). Là đối tác của INTO, Newcastle cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ trong kỳ học miễn phí trong suốt năm học cũng như trước kỳ nhập học.

Xếp Hạng

 • Hạng 28 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 35 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 146 theo The QS World University Rankings 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Newcastle University xếp hạng 16 tại Anh Quốc, vượt lên 1 bậc so với năm 2008. Một khối lượng lớn đầu ra của các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'.

Nơi Ở

Nhà ở được đảm bảo cho sinh viên quốc tế trong năm học đầu tiên. Newcastle University có gần 4,000 chỗ ở, 25% trong số đó kèm theo dịch vụ. Các tiện nghi cũng khác nhau với các phòng en-suite hoặc tiêu chuẩn, cũng như các phòng đơn rộng hơn, phòng ở chung hoặc căn hộ studio. Các phòng tự phục vụ thường được sắp xếp theo dạng dãy căn hộ với một khu bếp chung. Dịch Vụ Nhà Ở tư vấn miễn phí cho sinh viên tìm kiếm nhà ở tư nhân trong Newcastle.

Địa Điểm

Newcastle được cho là thủ đô của phía Đông Bắc nước Anh, cách London 544km về phía Bắc. Đây là một thành phố sinh viên sống động và quốc tế nằm trên bờ sông River Tyne. Thành phố nổi tiếng với nền văn hoá đẳng cấp thế giới, cuộc sống ban đêm sôi động, lịch sử thú vị, mua sắm đa dạng và lối kiến trúc quyến rũ.

Vùng quê và bờ biển tuyệt đẹp chỉ cách một quãng đường không xa từ thành phố, gồm những ngọn đồi, hồ nước, lâu đài và bờ biển nên thơ. Bạn có thể dễ dàng du lịch tới các thành phố cổ kính như Durham, York và Edinburgh bằng đường tàu hoặc xe bus và London chỉ cách một chuyến tàu dài 03 giờ. Sân bay Newcastle có những chuyến bay nối với các thành phố chính như Paris, Barcelona và Amsterdam cũng như các đường bay hàng ngày tới Dubai.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Rowan Atkinson (Diễn viên hài)
 • Công chú Eugenie của York
 • Jonathan Sacks (Trưởng giáo sĩ Do Thái của Liên hiệp Giáo đoàn Do Thái thuộc Khối Thịnh Vượng Chung)

You might also be interested in...

Ngành học thế mạnh tại Kings Education cho bậc Cử nhân từ khóa học Dự bị

Kings Education là cầu nối giúp sinh viên đặt chân đến những trường TOP tại UK, đáp ứng tất cả những ngành học… Read more

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

Đại học Newcastle đứng đầu bảng xếp hạng trường Kinh doanh tại Anh Quốc

StudentCrowd đã công bố những trường Kinh doanh tốt nhất tại Anh Quốc do cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên bầu… Read more

Những trường nghệ thuật tốt nhất Anh Quốc

Sự sáng tạo, đổi mới và nghiên cứu khiến Anh Quốc trở thành điểm đến mong muốn của sinh viên quốc tế ngành nghệ… Read more

Top 5 trường đại học và các khoá học chuyên ngành Nông Nghiệp tại Vương quốc Anh

Nông Nghiệp được đánh giá là một trong những chuyên ngành phát triển nhanh nhất tại các trường đại… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool