Thông tin Đại học Nottingham: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Nottingham
University of Nottingham

Xếp Hạng

University of Nottingham Ranking

21

Địa Điểm

University of Nottingham Địa Điểm

Central England

University of Nottingham University of Nottingham

Xếp Hạng

University Ranking

21

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Nottingham, England
Thành Lập 1881
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 17%
Nổi Tiếng Về Lịch sử, Tâm lý học, Kinh tế
Chi Phí Quốc Tế £14,010-20,070
Thông Tin Chính
Địa Điểm Nottingham, England
Thành Lập 1881
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 17%
Nổi Tiếng Về Lịch sử, Tâm lý học, Kinh tế
Chi Phí Quốc Tế £14,010-20,070

Tổng Quan

University of Nottingham là trường đại học tập trung vào nghiên cứu và được mô tả là "điều gần nhất với đại học toàn cầu thực sự mà nước Anh có được" bởi báo The Times, với các campus tại Malaysia và Trung Quốc cũng như tại Vương quốc Anh. Đây là trường đại học lớn thứ năm trong Anh Quốc và là thành viên của Russell Group, Universitas 21, Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Cộng Đồng và Hiệp Hội Đại Học Châu Âu.

Nhà trường nằm trong bảng xếp hạng top 1% các trường đại học toàn cầu và thường xuyên giữ được vị trí nổi bật trong top 30 các cơ sở đào tạo bậc nâng cao tại Anh Quốc. Trong năm 2006, University of Nottingham đã nhận được danh hiệu "University of the Year" bởi The Times Higher Education và được đề cử cho giải vào năm 2009, 2011 và 2012.

Việc nhập học vào trường có tính cạnh tranh rất cao và Nottingham thường xuyên nhận được số lượng đơn ứng tuyển lớn nhất trong nước. Trong số hơn 30,000 sinh viên đang theo học có tới hơn 9,000 sinh viên quốc tế.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế tại University of Nottingham cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sinh viên quốc tế trước và trong thời gian học để đưa tới sự chuẩn bị và hỗ trợ tốt nhất cho họ. Điều này bao gồm giúp đỡ khi tới nơi và định hướng cho sinh viên về nhà trường và thành phố, mở tài khoản ngân hàng, gia hạn visa, hỗ trợ xã hội và tiếng Anh.

Ngoài ra, nhà trường còn có rất nhiều các chuyến dã ngoại tới York, Oxford và Scotland và cũng tham gia vào các chương trình cho phép sinh viên quốc tế gặp gỡ và sống với những người dân Anh ở xung quanh, để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và tìm hiểu thêm về văn hoá.

Xếp Hạng

 • Hạng 21 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 18 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 96 theo The QS World University Rankings 2020

University of Nottingham là "một trong những trường đại học thân thiết nhất với nhà tuyển dụng trên thế giới" dựa theo đánh giá của Virgin Alternative Guide to British Universities, xếp hạng trong top 15 các trường được theo đuổi nhất trên thế giới bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới THES.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, Nottingham hiện đang xếp hạng thứ 8 tại Anh Quốc về năng lực nghiên cứu. Có tới hơn 97% các bài nghiên cứu của trường được công nhận toàn cầu và 80% là tiên phong thế giới hoặc xuất sắc quốc tế, thứ hạng cao nhất về nghiên cứu.

Nơi Ở

University of Nottingham cung cấp nơi ở với hơn 6,000 phòng cho sinh viên, tất cả đều nằm gần với campus và đa dạng trong loại hình phòng: từ các căn hộ tự phục vụ hiện đại cho tới các ký túc xá truyền thống. 15 ký túc xá dành cho 4,000 sinh viên trải khắp 03 campus đều thuộc sở hữu và điều hành của Nottingham.

Sinh viên nhận được 03 bữa ăn một ngày thuộc một phần của các phòng phục vụ với thực đơn đa dạng. Điểm nổi bật là các phòng tại mỗi campus đều phù hợp với sinh viên khuyết tật, bao gồm các phòng rộng hơn với khu để đổ hoặc làm việc, phòng tắm và cơ sở vật chất được cải thiện phù hợp cho những sinh viên khiếm thính.

Địa Điểm

Campus tại University Park, nằm ở phía tây của trung tâm thành phố, là campus chính của University of Nottingham và là một trong những nơi hấp dẫn nhất tại Anh Quốc. Đây là nơi sản sinh ra Robin Hood với bề dày lịch sử và các điểm văn hoá, thể thao, đời sống ban đêm và mua sắm trong khắp thành phố.

Nottingham chỉ cách London 90 phút đi tàu với sân bay East Midlands và Birmingham kế bên. Nhà trường cũng có các campus khác tại Semenyih, Malaysia và Ninh Ba, Trung Quốc.

Hội Cựu Sinh Viên

 • D. H. Lawrence (Tác giả)
 • Sir Peter Mansfield (Thắng giả Nobel, phát minh ra máy quét MRI)
 • Sir John Sawers (Chỉ huy MI6)
 • Deng Yaping (Vận động viên bóng bàn)

You might also be interested in...

Nottingham được xếp hạng trường đại học phát triển bền vững nhất nước Anh

Trường đại học Nottingham được đánh giá là trường đại học phát triển bền vững nhất nước Anh bởi tổ chức xếp hạng UI GreenMetric… Read more

Top 10 trường đại học có tinh thần sức khỏe tốt nhất Anh Quốc được công bố

Theo một nghiên cứu mới đại học Nottingham được cho là trường đại học có tinh thần sức khỏe tốt nhất Anh Quốc. Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool