Thông tin Đại học Oxford Brookes: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Oxford Brookes University
Oxford Brookes University

Xếp Hạng

Oxford Brookes University Ranking

64

Địa Điểm

Oxford Brookes University Địa Điểm

South England

Oxford Brookes University Oxford Brookes University

Xếp Hạng

University Ranking

64

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Oxford, England
Thành Lập 1865
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 18%
Nổi Tiếng Về Kiến trúc, Nghệ thuật, Nhà hàng/Khách sạn, Điều dưỡng
Chi Phí Quốc Tế £13,410-15,100
Thông Tin Chính
Địa Điểm Oxford, England
Thành Lập 1865
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 18%
Nổi Tiếng Về Kiến trúc, Nghệ thuật, Nhà hàng/Khách sạn, Điều dưỡng
Chi Phí Quốc Tế £13,410-15,100

Tổng Quan

Oxford Brookes là trường đại học hiện đại, sôi động, thu hút hơn 3,500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Nhà trường là một trong 5 trường đại học mới hàng đầu trên thế giới (theo QS World University Rankings 2018) - và là trường đại học Anh Quốc duy nhất lọt vào danh sách này.

Oxford Brookes mang lại nhiều khoá học bậc đại học và cao học đa dạng, được thiết kế để khuyến khích và truyền cảm hứng. Ngoài ra, nhà trường còn đảm bảo bạn sẽ được nhận vào bậc Cử nhân trong trường nếu bạn vượt qua được chương trình dự bị quốc tế với điểm số phù hợp.

Oxford là một thành phố tuyệt vời dành cho sinh viên - giàu văn hoá di sản nhưng vẫn tập trung vào thời điểm hiện tại với bầu không khí sôi động, hiện đại. Nhà trường còn có uy tín lớn về khả năng tìm kiếm việc làm và là nơi đặt 2 trung tâm quốc gia về giảng dạy và học tập.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Oxford Brookes cung cấp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí bao gồm viết kỹ năng viết học thuật và đọc hiểu. Vào đầu kỳ học, sẽ có một tuần lễ chào đón sinh viên quốc tế mới, giới thiệu về campus và thành phố. Trong kỳ học, đội ngũ Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế có thể trợ giúp sinh viên với nhiều vấn đề như visa hoặc luật làm việc cùng với những hỗ trợ tiêu chuẩn cá nhân khác.

Xếp Hạng

  • Hạng 64 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 33 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 376 theo the QS World University Rankings 2020

Oxford Brookes University nhận được đánh giá cao về khả năng tìm kiếm việc làm và độ hài lòng của sinh viên, và dẫn đầu các bảng xếp hạng dành cho các trường đại học mới trong suốt 11 trong 12 năm qua (theo The Sunday Times University Guide). Hai giải thưởng Queen's Anniversary Prizes (vinh danh những thành tích nổi bật) cũng đã được trao thưởng cho Oxford Brookes. Nhà trường cũng thường xuyên đạt được thành tích tốt trong bảng xếp hạng các trường đại học xanh của People and Planet Green.

Theo Research Excellence Framework 2014, 94% các bài nghiên cứu được 'quốc tế công nhận', trong khi đó 59% được đánh giá có được chất lượng 'tiên phong trên thế giới'. Kiến trúc, Kinh doanh và Quản trị, Ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Kỹ thuật và Âm nhạc đều nhận được những kết quả tốt.

Nơi Ở

Oxford Brookes đảm bảo nhà ở cho sinh viên quốc tế trong năm học đầu. Nhà trường cung cấp 5,000 phòng đơn và 120 căn hộ studio, tất cả đều là tự phục vụ ngoại trừ Lady Spencer Churchill (Wheatley) Hall. Hầu hết các ký túc xá đều là dạng en-suite và thường có từ 4-5 phòng ngủ cho mỗi khu bếp chung. Ngoài campus, bạn có thể lựa chọn nhà ở thuộc điều hành của trường hoặc nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Oxford Brookes University nằm trên 3 campus trong và xung quanh Oxford, được nối với nhau bằng các phương tiện giao thông công cộng. Dịch vụ xe bus nối liền các khu hoạt động quanh năm.

Oxford nằm tại phía Nam nước Anh với hệ thống giao thông tiện lợi, kết nối với các trung tâm khu vực khác. Tàu chạy từ London tới Oxford mỗi 15 phút và chỉ mất khoảng 01 giờ. Oxford là một thành phố đông đúc nổi tiếng với vẻ đẹp của kiến trúc đại học. Với University of Oxford nằm trong cùng một thành phố, Oxford có được số lượng sinh viên khá lớn và nhiều cửa hàng, quán cafe, bar và các tiện nghi khác để chăm sóc cho nhu cầu của sinh viên.

You might also be interested in...

Ngành học thế mạnh tại Kings Education cho bậc Cử nhân từ khóa học Dự bị

Kings Education là cầu nối giúp sinh viên đặt chân đến những trường TOP tại UK, đáp ứng tất cả những ngành học… Read more

Đại học Oxford Brookes công bố học bổng £2,000 dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Oxford Brookes vừa công bố học bổng trị giá £2,000 dành cho sinh viên quốc tế nhập học vào kỳ tháng… Read more

Tìm chọn nơi theo học bậc dự bị hoặc dự bị thạc sĩ tại Vương quốc Anh

Nếu bạn đã kết thúc kỳ thi tốt nghiệp cấp III và hoàn thành ít hơn 13 năm học và muốn có được… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool