Thông tin và các khóa học tại University of Oxford
University of Oxford
University of Oxford

Xếp Hạng

University of Oxford Ranking

2

Địa Điểm

University of Oxford Địa Điểm

South England

University of Oxford

Xếp Hạng

University Ranking

2

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Oxford, England
Thành Lập 1096
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 15.6%
Nổi Tiếng Về Nhân Văn, Luật, MBA
Chi Phí Quốc Tế £23,105-30,540
Thông Tin Chính
Địa Điểm Oxford, England
Thành Lập 1096
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 15.6%
Nổi Tiếng Về Nhân Văn, Luật, MBA
Chi Phí Quốc Tế £23,105-30,540

Tổng Quan

University of Oxford là trường đại học lâu đời nhất trong những nước nói tiếng Anh và được công nhận là một trong những học viện hàng đầu trên thế giới, với 38 trường cao đẳng độc lập và 6 ký túc xá. Nhà trường là thành viên của Russell Group - nhóm các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh, Coimbra Group - mạng lưới các trường đại học hàng đầu tại châu Âu, League of European Research Universities và cũng là thành viên chủ chốt của Europaeum. Về mảng đào tạo, Oxford thường xuyên giữ vững vị trí trong top 10 các trường đại học trên thế giới.

Ứng tuyển vào University of Oxford

Dịch vụ Oxbridge có thể giúp bạn ứng tuyển thành công vào Oxford với dịch vụ biên chỉnh bài luận cá nhân kèm thực hành phỏng vấn cùng cựu sinh viên Oxbridge.

University of Oxford nhận đánh giá Vàng tại kỳ Teaching Excellence Framework 2017 và triển vọng việc làm cho sinh viên giữ vững ở vị trí hàng đầu tại Vương quốc Anh. Sau 5 năm tốt nghiệp, mức lương trung bình của sinh viên đạt khoảng gần £43,000. Nhà trường có tỉ lệ cao nhất về lượng sinh viên đạt bằng 2:1 trở lên và sinh viên đứng hạng nhất tại Vương quốc Anh.

Một lợi ích độc đáo từ University of Oxford cho phép sinh viên nhận nhận các bài hướng dẫn một thầy một trò hàng tuần, nơi sinh viên bậc cử nhân có thể dành 01 giờ với chuyên gia trong lĩnh vực. Nhà trường cũng là nơi đặt thư viện Bodleian, thư viện lớn thứ 2 tại Vương quốc Anh, chỉ đứng sau British Library. Sinh viên quốc tế đang theo học tới từ hơn 140 quốc gia khác nhau và theo học nhiều lĩnh vực đa dạng, chiếm 1/3 bộ phận sinh viên tại đây.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế tại Oxford cung cấp các dịch vụ đa dạng cho các ứng viên và sinh viên, bao gồm việc đưa ra lời khuyên cho các thắc mắc thông thường về việc theo học tại University of Oxford, visa và nhập cảnh và sinh sống tại Vương quốc Anh. Văn phòng cũng chịu trách nhiệm về việc tổ chức các buổi phỏng vấn ở nước ngoài và chương trình định hướng quốc tế vào đầu năm học. Trung Tâm Ngôn Ngữ Oxford cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Phòng quản trị của trường cũng sẽ đưa ra hỗ trợ cho các vấn đề cá nhân.

Xếp Hạng

 • Hạng 2 trong The Times University Guide 2018
 • Hạng 2 trong The Guardian University Guide 2018
 • Hạng 6 trong QS World University Rankings 2018

University of Oxford được đánh giá là một trong các trường đại học tốt nhất trên thế giới và thuộc về nhóm sáu "siêu thương hiệu" các trường đại học danh giá dựa theo Bảng Xếp Hạng Thế Giới của Times Higher Education (THE). Hiện tại, trường đứng ở vị trí thứ 2 trên thế giới theo bảng xếp hạng của THE, thứ 10 trên thế giới theo ARWU và thứ 6 dựa theo Bảng Xếp Hạng Thế Giới của QS.

Nhà trường đứng đầu bảng tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu. 48% các bài nghiên cứu nằm trong top 4* và 39% được đánh giá 3*. Oxford cũng xếp hạng đầu với 12 bộ môn về khối lượng các bài nghiên cứu tiên phong trên thế giới của mình.

Nơi Ở

38 trường cao đẳng tạo nên University of Oxford cung cấp nơi ở cho tất cả sinh viên bậc đại học năm đầu. Các trường này không chỉ là nhà ở mà còn có trách nhiệm đáng kể trong việc giảng dạy sinh viên. 

Một trường cao đẳng thông thường bao gồm phòng ăn lớn, một nhà thờ nhỏ, thư viện, quán bar sinh viên, các phòng sinh hoạt chung cho sinh viên junior, middle (bậc cao học) và senior, phòng ở cho 200-400 sinh viên bậc đại học cũng như nơi tạm trú của các hiệu trưởng và cán bộ giảng dạy ưu tú khác. Các toà nhà có từ thời trung cổ và lên tới mức hiện đại nhưng hầu hết đều được nếu với nhau bởi các sân trong.

Địa Điểm

Oxford nằm tại phía Nam nước Anh, cách London khoảng 90 phút và có dân số là 150,000 người. Các toà nhà tại đây phản ánh được mọi thời kỳ kiến trúc Anh từ thời Saxon, bao gồm cả toà nhà Radcliffe Camerra có từ giữa thế kỷ 18. Oxford được biết đến như "thành phố của những xoắn ốc mơ màng", một cụm từ do nhà thơ Matthew Arnold sáng tạo ra để mô tả sự hài hoà về kiến trúc của các toà nhà thuộc University of Oxford. Nơi đây chắc chắn là một thành phố sinh viên và hầu hết đều thuộc sở hữu của nhà trường, chính vì vậy sinh viên có thể nhận được giảm giá tại hầu hết các khu vực.

Hội Cựu Sinh Viên

 • 26 thủ tướng Anh, gần đây nhất là David Cameron
 • Tổng thống Bill Clinton
 • Tim Berners-Lee (Nhà phát minh ra World Wide Web)
 • Tối thiểu 12 vị thánh và 20 tổng giám mục của Canterbury
 • 50 vận động viên đạt huy chương Olympic
 • 27 người đạt giải Nobel trong cả 06 hạng mục

More about University of Oxford

Podcast dành cho sinh viên quốc tế

Để chào mừng International Podcast Day, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những loại hình podcast khác nhau mà…Read more

Những trường đại học đẹp nhất Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là mái nhà cho nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới, những nơi không chỉ mang lại chất lượng giáo dục…Read more

Thông tin thú vị về những trường đại học lâu đời nhất Vương quốc Anh

Tìm hiểu thêm về Oxford, Cambridge và Edinburgh, 3 trường đại học lâu đời nhất tại Vương quốc Anh và trên thế giới.Read more

Những trường Luật hàng đầu Vương quốc Anh

Tìm hiểu thêm về những trường Luật hàng đầu Vương quốc Anh và đăng ký ứng tuyển vào bậc đại học ngay hôm…Read more

Top 5 trường đại học Anh Quốc chuyên ngành Tâm Lý

Tìm hiểu thêm về top 5 trường đại học Anh Quốc chuyên ngành Tâm Lý.Read more

Bạn Có Quan Tâm?
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool