Thông tin Đại học Portsmouth: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Portsmouth
University of Portsmouth

Xếp Hạng

University of Portsmouth Ranking

56

Địa Điểm

University of Portsmouth Địa Điểm

South England

University of Portsmouth University of Portsmouth

Xếp Hạng

University Ranking

56

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Portsmouth, England
Thành Lập 1869
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 21%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Công nghệ, Khoa học
Chi Phí Quốc Tế £14,300-16,400
Thông Tin Chính
Địa Điểm Portsmouth, England
Thành Lập 1869
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 21%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Công nghệ, Khoa học
Chi Phí Quốc Tế £14,300-16,400

Tổng Quan

Trường đại học Portsmouth được trao nhận danh hiệu trường đại học vào năm 1992 và có vị trí nằm trên bờ biển phía nam nước Anh, cách London khoảng 120km về phía Tây Nam. Hiện có khoảng gần 23,000 sinh viên trong đó có 3,500 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại đây. Trong suốt 8 năm liên tục, trường được đánh giá là vượt ngưỡng trung bình so với cả nước về độ hài lòng của sinh viên.

Portsmouth vượt trội trong lĩnh vực ngôn ngữ hiện đại và giảng dạy 06 thứ tiếng ở các bậc học khi cung cấp các bài học ngôn ngữ miễn phí cho toàn bộ sinh viên. Nhà trường cũng rất nổi trội trong lĩnh vực Y tế và Y học và có mối quan hệ đối tác với những tổ chức khác như King's College London để mang lại sự phát triển cho việc giảng dạy một số ngành nhất định. Portsmouth có một số trung tâm nghiên cứu độc đáo như Trung Tâm Nghiên Cứu U Não đầu tiên của Vương quốc Anh, Viện Y Sinh và Khoa Học Sinh Học Phân Tử, Viện Vũ Trụ Học và Lực Hấp Dẫn.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Portsmouth tổ chức các khoá học tiếng Anh trước khi nhập học dành cho những sinh viên đã ứng tuyển vào nhà trường ở mọi bậc học. Portsmouth cũng cung cấp các lớp học Anh Ngữ Học Thuật (EAP) trong kỳ học để giúp đỡ các sinh viên thích nghi với hệ thống đại học Anh để đảm bảo họ được trang bị kỹ càng các kỹ năng viết bài luận, báo cáo và đưa ra những bài thuyết trình hiệu quả. Các chủ đề bao gồm luận văn, thuyết trình, ngữ pháp và học thuật, tư duy phê phán. Tất cả các lớp EAP đều miễn phí cho năm học đầu tiên.

Xếp Hạng

  • Hạng 21 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 56 theo The Times University Guide 2020

Đại học Portsmouth đạt chất lượng TEF Vàng theo Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc năm 2017, và trên toàn thế giới trường đứng ở vị trí thứ 98 trong bảng xếp hạng '100 under 50' dành cho các trường đại học hiện đại toàn cầ năm 2017 của Times Higher Education, và trường còn thuộc top 500 trường đại học trên thế giới theo The Times Higher Education World University Rankings 2017. Portsmouth được bầu chọn là thành phố có chi phí sống phù hợp với sinh viên nhất tại Anh Quốc theo The Natwest Student Living Index.

Theo Hệ thống Đánh giá Nghiên cứu năm 2014, 89% bài nghiên cứu của Portsmouth là về Vật lý, và 90% nghiên cứu về các lĩnh vực Chăm sóc Y tế Chuyên nghiệp (Nha khoa, Điều dưỡng và Dược), và tất cả đều được đánh giá là "tiên phong trên thế giới" hoặc "xuất sắc quốc tế". 

Nơi Ở

Tất cả sinh viên quốc tế năm nhất đều nhận được sự đảm bảo về nhà ở trong năm học đầu tiên. Portsmouth có 04 khu ký túc xá chính và nhà trường còn có dịch vụ xe bus miễn phí đưa đón học sinh giữa các khu học xá trong suốt kỳ học.

Nhà ở tư nhân cho thuê trong thành phố hầu hết đều theo dạng căn hộ / nhà ở chung hoặc sống cùng với gia đình người dân địa phương. Tình trạng cho thuê cũng như các tiêu chuẩn về sự an toàn thường xuyên được nhà trường theo dõi sát sao để sinh viên có thể tìm được nơi ở phù hợp.

Địa Điểm

Portsmouth là thành phố đảo duy nhất của Anh Quốc nằm tại bờ biển phía Nam nước Anh, chỉ cách London khoảng 90 phút đường tàu. Nằm tại Solent, đối diện với Isle of Wight, Portsmouth là một cảng thương mại và trung tâm đô thị nhộn nhịp với khoảng hơn 200,000 người dân, trong đó 20,000 là sinh viên. Địa điểm bên bờ biển của trường cho phép các học sinh dễ dàng thăm thú các bãi biển, vườn hoa công cộng và chơi thể thao quanh năm. Portsmouth có một nền di sản hàng hải mạnh mẽ và là quê hương của Hải Quân Hoàng Gia. Rất nhiều các công ty toàn cầu đã tới Portsmouth như BAE Systems, EADS Astrium, VT Shipbuilding và trụ sở ở Anh của IBM.

Nhờ vị trí địa lý của mình, Portsmouth được xem như là cánh cổng tới lục địa và các thành phố khác tại Vương quốc Anh khi chỉ cách sân bay Gatwick 90 phút và một bến phà tấp nập, với các tuyến đi nối tới Isle of Wight, Pháp và Tây Ban Nha.

 

You might also be interested in...

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool