Thông tin và các khóa học tại Queen Margaret University
Queen Margaret University
Queen Margaret University

Xếp Hạng

Queen Margaret University Ranking

97

Địa Điểm

Queen Margaret University Địa Điểm

Scotland

Queen Margaret University Queen Margaret University

Xếp Hạng

University Ranking

97

Địa Điểm

Img

Scotland

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Musselburgh, Scotland
Thành Lập 1785
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 17.7%
Nổi Tiếng Về Chăm Sóc Sức Khoẻ, Kinh Doanh, Phương Tiện Truyền Thông
Chi Phí Quốc Tế £11,250-12,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Musselburgh, Scotland
Thành Lập 1785
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 17.7%
Nổi Tiếng Về Chăm Sóc Sức Khoẻ, Kinh Doanh, Phương Tiện Truyền Thông
Chi Phí Quốc Tế £11,250-12,500

Tổng Quan

Queen Margaret University (QMU) là một trường đại học hiện đại nằm tại Musselburgh, gần Edinburgh, Scotland. Đây là trường đại học đầu tiên được thành lập trong thế kỷ 21 của Scotland và hiện đang có hơn 6,000 sinh viên theo học, trong đó khoảng 25% là sinh viên quốc tế tới từ hơn 70 quốc gia.

Sức mạnh truyền thống của QMU là sự sáng tạo và văn hoá, kinh doanh và sức khoẻ. QMU có được số lượng văn bằng về y tế đa dạng nhất tại Scotland, từ tâm lý sức khoẻ tới thính học và bệnh tiểu đường và nhà trường có được uy tín khắp thế giới về khoa học nói. 93,3% sinh viên của QMU tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trong lòng campus Queen Margaret là một trung tâm tài liệu học tập sáng tạo, kết hợp các tiện nghi công nghệ thông tin và thư viện, cung cấp nhiều không gian học tập linh hoạt. QMU là trường đại học đầu tiên của Scotland có được Cửa Ngõ Kinh Doanh ngay trong campus, được điều hành bởi Hội Đồng East Lothian và nằm trong Khu Vực Sáng Tạo Kinh Doanh của QMU.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Tuyển Dụng và Liên Lạc Quốc Tế là điểm liên lạc đầu tiên tại QMU dành cho sinh viên nước ngoài. Đội ngũ này sẽ cung cấp thông tin về nhà trường và các khoá học cũng như các chi phí, lựa chọn visa và những khác biệt về văn hoá. Dịch Vụ Học Tập Hiệu Quả cung cấp các buổi hẹn cá nhân để trợ giúp về các vấn đề ngôn ngữ và các khoá học tiếng Anh trước kỳ học kéo dài 04 tuần.

Xếp Hạng

  • Hạng 101 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 101 trong The Guardian University Guide 2017

Trong Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2014, QMU đạt được 86%. Nhà trường đứng đầu Vương quốc Anh về ngành Điều dưỡng (độ hài lòng tổng thể); thứ 2 tại Scotland và thứ 4 tại Vương quốc Anh về ngành Tâm Lý Học và thứ 2 tại Scotland, thứ 6 tại Vương quốc Anh về lĩnh vực Marketing và Y Học Bổ Trợ.

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 58% các bài nghiên cứu được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. QMU xếp hạng 80 trong bảng xếp hạng của Times Higher Education về sự xuất sắc trong nghiên cứu và trong lĩnh vực Khoa Học Ngôn Ngữ và Nói, nhà trường đã về nhì tại Vương quốc Anh và nắm giữ vị trí số 1 tại Scotland.

Nơi Ở

QMU có 800 phòng đơn, được sắp xếp theo dạng căn hộ tự phục vụ từ 03-06 người. Tất cả các phòng đều là en-suite và bạn có thể nâng cấp lên phòng cao cấp với nhiều không gian hơn kèm theo giường đôi. Tất cả nhà ở tại Làng Sinh Viên trong campus đều gần với các toà nhà chính của nhà trường. Nhà ở tư nhân cũng có thể được tìm thấy trong khu vực và nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên tìm được chỗ phù hợp.

Địa Điểm

Campus của QMU campus được đặt tại phía Đông của Edinburgh, tại Musselburgh. Campus có những phòng thí nghiệm và phòng khám chuyên môn, nhà ở sinh viên dạng en-suite, toà nhà hội đồng sinh viên, trang thiết bị thể thao và những khu vườn cảnh quyến rũ.

Musselburgh mang lại rất nhiều điều cho sinh viên: 1 nhà hát, 1 trung tâm thể thao với bể bơi, nhiều siêu thị và cửa hàng, 1 trường đua ngựa, 2 khu golf, 1 bến cảng, 1 bãi biển, các nhà hàng, pub, 1 thư viện công cộng, đường đi bộ bên bờ sông, 1 công viên công cộng và 1 viện bảo tàng.

Edinburgh, thủ đô của Scotland, hoà quyện các lối kiến trúc ấn tượng và lịch sử giàu có và văn hoá với không khí đô thị sống động. Rất nhiều các lễ hội văn hoá được tổ chức tại Edinburgh quanh năm và vào mùa hè, Lễ Hội Quốc Tế Edinburgh mang tới âm nhạc, khiêu vũ, opera và nhạc kịch tới thành phố.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool