Thông tin Queen Mary, University of London: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Queen Mary, University of London
Queen Mary, University of London

Xếp Hạng

Queen Mary, University of London Ranking

49

Địa Điểm

Queen Mary, University of London Địa Điểm

London

Queen Mary, University of London Queen Mary, University of London

Xếp Hạng

University Ranking

49

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1882
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 23.8%
Nổi Tiếng Về Nha khoa, Chăm sóc Sức khoẻ, Kịch nghệ
Chi Phí Quốc Tế £14,500-19,550
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1882
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 23.8%
Nổi Tiếng Về Nha khoa, Chăm sóc Sức khoẻ, Kịch nghệ
Chi Phí Quốc Tế £14,500-19,550

Tổng Quan

Queen Mary, University of London là trường cao đẳng lớn thứ 03 của University of London, với campus chính đặt tại phía Đông thành phố. Trường là thành viên của Russell Group bao gồm các trường đại học nghiên cứu và có nguồn gốc từ năm 1785. Queen Mary có uy tín quốc tế lớn với 23% trong số 16,000 sinh viên đang theo học tới từ hơn 150 quốc gia.

Queen Mary là trung tâm đào tạo khoa học sức khoẻ lớn nhất thế giới và được biết tới về về việc giảng dạy và nghiên cứu y học tại Barts và Trường Y Học và Nha Khoa London. Trường Y Học tại Queen Mary bao gồm các bộ phận đặc biệt về tim mạch, các bệnh truyền nhiễm, phẫu thuật và nha khoa. Trường Nha Khoa mới được chuyển tới khu cơ sở vật chất hiện đại mới.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Queen Mary cung cấp các chương trình tiếng Anh kéo dài 5, 9 hoặc 13 tuần trước khi năm học bắt đầu và các mô đun và khoá học dành cho mọi sinh viên muốn bổ sung thêm về tiếng Anh trong quá trình học. Khi tới nơi, bạn sẽ được tiếp đón tại sân bay và nhận chương trình định hướng quốc tế được thiết kế để giới thiệu với các sinh viên quốc tế về London, nhà trường và để gặp gỡ nhau.

Xếp Hạng

 • Hạng 49 theo The Times University Guide 2018
 • Hạng 83 theo The Guardian University Guide 2019
 • Hạng 126 theo The QS World University Rankings 2019
 • Hạng 110 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Các ngành học tại Queen Mary như y học, kịch nghệ, nhảy và điện ảnh, ngôn ngữ học và tiếng Nga và ngôn ngữ Đông Âu đều được xếp hạng cao trong nước và gần đây nhất trong kỳ Research Excellence Framework, chỗ đứng của Queen Mary đã được xác nhận là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất tại Vương quốc Anh. Nhà trường đứng ở hạng 9 tại Vương quốc Anh trong số những trường đa ngành học và thứ 5 tại Anh Quốc về tỉ lệ các bài nghiên cứu đạt 3 và 4 sao.

Nơi Ở

Queen Mary hiện có hơn 2,000 phòng trong khu dân cư tích hợp. Nơi ở được sắp xếp theo dạng căn hộ và nhà ở cho 03 tới 11 sinh viên và rất nhiều phòng có phòng tắm riêng. Có khoảng 100 phòng trong các ký túc xá liên trường, cho phép sinh viên từ các trường cao đẳng thuộc University of London cùng chung sống xung quanh thành phố.

Địa Điểm

Campus chính của Queen Mary nằm tại Mile End, phía Đông London. Nơi đây diễn ra việc giảng dạy tại nhà trường cùng một thư viện chính và một số ký túc xá. Campus Whitechapel ở gần đó được sử dụng chính cho việc nghiên cứu khoa học và y học.

Phía Đông London có được lợi ích không chỉ từ việc rẻ hơn các khu vực khác mà còn rất gần với những khu phố thời thượng như Shoreditch và Brick Lane. Khu vực này đã luôn là nơi hội tụ các nền văn hoá từ khắp thế giới trong suốt bao thế kỷ.

London là thủ đô của Vương quốc Anh và là mái nhà của gần 8 triệu con người. Đây là thành phố đa dạng về văn hoá với những khu vực có cá tính riêng được định hình bởi lối sống, ngôn ngữ và văn hoá khác nhau. London hiện có hơn 100,000 sinh viên quốc tế từ 43 trường đại học đang sống ở đây và thu hút khoảng 15 triệu khách du lịch mỗi năm nhờ những bảo tàng nổi tiếng thế giới, nhà hàng, công viên, văn hoá và đời sống ban đêm độc đáo.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Bruce Dickinson (ban nhạc Iron Maiden)
 • J. G. Ballard (Tác giả)
 • Graham Chapman (Diễn viên kiêm diễn viên hài kịch, Monty Python)
 • Sir Peter Mansfield (Người đạt giải Nobel, Sinh Lý Học hoặc Y Học)
 • Bill O’Reilly (Dẫn chương trình truyền hình và bình luận viên chính trị)

You might also be interested in...

Sinh viên có thể nhập học khóa Tài chính tại Queen Mary vào năm 2020

Queen Mary University of London vừa thông báo rằng sinh viên bậc Cử nhân có thể nộp đơn xin nhập học cho hai khóa… Read more

Trường Queen Mary mở các khóa học mới về Kế Toán Tài Chính và Kinh doanh Quốc tế

Queen Mary, Đại học của London vừa thông báo rằng hai khóa học mới – Cử nhân kế toán và tài chính… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool