Thông tin Đại học Queen's University Belfast: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Queen's University Belfast
Queen's University Belfast

Xếp Hạng

Queen's University Belfast Ranking

35

Địa Điểm

Queen's University Belfast Địa Điểm

UK

Queen's University Belfast Queen's University Belfast

Xếp Hạng

University Ranking

35

Địa Điểm

Img

UK

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Belfast, United Kingdom
Thành Lập 1962
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8.2%
Nổi Tiếng Về Y học, Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh
Chi Phí Quốc Tế £16,100-20,100
Thông Tin Chính
Địa Điểm Belfast, United Kingdom
Thành Lập 1962
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8.2%
Nổi Tiếng Về Y học, Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh
Chi Phí Quốc Tế £16,100-20,100

Tổng Quan

Queen's University Belfast là thành viên của Russell Group gồm các trường đại học danh tiếng và nằm tại Belfast, phía Bắc của thủ đô Ireland. Queen's University được thành lập năm 1845 và nhận được danh hiệu đại học chính thức vào năm 1908. 24,000 sinh viên tới từ hơn 80 quốc gia khác nhau hiện đang theo học tại đây và nhà trường được xếp hạng 23 trong danh sách 100 trường đại học quốc tế nhất trên thế giới của Times Higher Education.

Nhà trường đã có 05 dịp nhận được giải Queen's Anniversary Prize for Higher and Further Education và nằm trong top 50 các nhà tuyển dụng dành cho nữ giới và thuộc các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh trong việc giải quyết các vấn đề về bất bình đẳng nữ giới trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.

Queen’s University Belfast tập trung nhiều vào khả năng tìm việc, đưa ra các chương trình như Degree Plus để công nhận các hoạt động ngoại khoá và kinh nghiệm làm việc như một phần của văn bằng, cùng với nhiều hội thảo việc làm cùng các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên. Nhà trường tự hào là một ngôi trường quốc tế và là một trong những điểm đến ưa thích nhất của nhiều học giả Fullbright của Hoa Kỳ. Ngoài các hiệp định với các trường đại học Hoa Kỳ, Queen’s University Belfast còn có những liên kết với các trường đại học tại Ấn Độ, Malaysia và Trung Quốc.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đội ngũ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế tổ chức Tuần Lễ Chào Mừng và Định Hướng Quốc Tế vào đầu năm học cũng như dịch vụ tiếp đón tại Sân bay quốc tế Belfast và sân bay George Best City. Chương trình định hướng bao gồm các buổi về kỹ năng học tập, thành phố Belfast và điều chỉnh văn hoá, cũng như các đóng góp cho nhiều hội nhóm liên quan tới nhà trường. Queen's tổ chức các chương trình tiếng Anh trong kỳ học trong chương trình đối tác với INTO.

Xếp Hạng

 • Hạng 35 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 53 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 173 theo The QS World University Rankings 2020

The Times and Sunday Times University Guide đều xếp Queen’s University Belfast vào hạng thứ 15 về Trải Nghiệm Sinh Viên, thứ 14 về Nghiên Cứu và 28 về Việc Làm Cho Sinh Viên Tốt Nghiệp.

Queen’s University Belfast đã xác nhận được vị trí của mình là nhà tiên phong trên thế giới về nghiên cứu dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014. 75% các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá là 'đẳng cấp thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' và 14 ngành học nằm trong top 20 của Vương quốc Anh.

Nơi Ở

Queen's University Belfast đảm bảo về nhà ở cho sinh viên quốc tế với nhiều loại hình nhà ở trong và ngoài campus. Queen's mang tới nhà ở theo dạng 'làng sinh viên' được gọi là Elms Village, nằm ở phía Nam của campus chính, cũng như khu Willow Walk mới. Một số nhà ở tại khu vực phía Nam Belfast, bao gồm College Gardens và Mount Charles, cũng là một sự lựa chọn.

Địa Điểm

Queen's University nằm tại Belfast, thủ đô của Bắc Ireland, là một phần của Vương quốc Anh. Truyền thông quốc tế đã mô tả Belfast là "thành phố khu vực thân thiện nhất và thời thượng nhất Châu Âu" và "một trong những nơi nên tham quan và đáng sống nhất ngày nay".

Belfast có lượng dân số là gần 500,000 người - chiếm 1/3 dân số của Bắc Ireland - và bạn có thể dễ dàng tới đây bằng đường bay tới 2 sân bay. Phần lớn sinh viên quốc tế đi tới Belfast thông qua 5 sân bay của London, nơi có tới 35 chuyến bay một ngày và chỉ mất 01 giờ.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Liam Neeson (Diễn viên)
 • John Stuart Bell (Nhà vật lý học)
 • Mary McAleese (Cựu thủ tướng của Ireland)
 • Brian Kerr, Baron Kerr (Toà án tư pháp tối cao của Vương quốc Anh)

You might also be interested in...

Ngành học thế mạnh tại Kings Education cho bậc Cử nhân từ khóa học Dự bị

Kings Education là cầu nối giúp sinh viên đặt chân đến những trường TOP tại UK, đáp ứng tất cả những ngành học… Read more

Top 5 Thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất cho sinh viên đại học tại Anh Quốc

Tìm hiểu thêm về nơi các trường đại học có chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Anh Quốc  Read more

Top 5 thành phố sinh viên rẻ nhất Vương quốc Anh

Tìm hiểu thêm về những nơi có chi phí sinh hoạt, vé xem phim hoặc một bữa ăn rẻ nhất tại các thị trấn và… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool