Thông tin và các khóa học tại Royal Holloway, University of London
Royal Holloway, University of London
Royal Holloway, University of London

Xếp Hạng

Royal Holloway, University of London Ranking

24

Địa Điểm

Royal Holloway, University of London Địa Điểm

London

Royal Holloway, University of London Royal Holloway, University of London

Xếp Hạng

University Ranking

24

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Egham, England
Thành Lập 1849
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 26.3%
Nổi Tiếng Về Nghệ thuật, Khoa học, Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế và Luật
Chi Phí Quốc Tế £14,000-19,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm Egham, England
Thành Lập 1849
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 26.3%
Nổi Tiếng Về Nghệ thuật, Khoa học, Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế và Luật
Chi Phí Quốc Tế £14,000-19,000

Tổng Quan

Royal Holloway, University of London, được xếp hạng trong top 30 các trường đại học tại Vương quốc Anh.Thông qua việc nghiên cứu đẳng cấp quốc tế giúp phát triển trí óc và thay đổi cuộc sống, sự cống hiến của nhân viên và trải nghiệm tại Royal Holloway, cộng đồng nhà trường giúp truyền cảm hứng cho những cá nhân muốn thành công trong lĩnh vực học tập, xã hội và cá nhân.

Nhà trường được thành lập bởi hai nhà cải cách xã hội, những người luôn thách thức những giá trị cốt lõi của sự xuất sắc và tính bao trọn. Tầm nhìn của họ vẫn được giữ vững cho tới ngày hôm nay. Là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Vương quốc Anh, đây là nơi sản sinh ra một số những nhà chức trách quan trọng trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế và pháp luật. Chúng tôi xây dựng được thế mạnh nhờ sự đa dạng, và chào đón sinh viên cũng như giảng viên từ khắp nơi trên thế giới, đảm bảo một góc nhìn quốc tế và đa văn hoá trong khuôn viên nhà trường.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Các khoá học tiếng Anh trong kỳ học được cung cấp bởi Royal Holloway International với mục đích giúp sinh viên trở nên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh học thuật. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế là một đội ngũ chuyên tâm với việc đưa ra hỗ trợ và tư vấn cho tất cả sinh viên quốc tế từ giây phút họ đặt chân tới Vương quốc Anh. Dịch vụ bao gồm tiếp đón tại sân bay và hỗ trợ trong suốt năm học.

Xếp Hạng

 • Hạng 28 trong The Times University Guide 2018
 • Hạng 38 trong The Guardian University Guide 2019
 • Hạng 236 trong QS World University Rankings 2019

Các chuyên ngành tại Royal Holloway nằm trong top 10 tại Vương quốc Anh, bao gồm Âm nhạc, Địa lý và Viết sáng tạo, đồng thời những ban ngành nằm trong top 20 gồm có Tâm lý học, Anh văn và Kịch nghệ. Royal Holloway nằm trong top 25% các trường đại học tại Vương quốc Anh về những bài nghiên cứu được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014. Các bộ môn đạt thành tích tốt nhất bao gồm:

 • Địa lý
 • Kịch nghê
 • Tâm lý học
 • Toán học
 • Âm nhạc
 • Nghệ thuật truyền thông
 • Ngôn ngữ hiện đại

Nơi Ở

Có khoảng 3,000 chỗ ở tại các ký túc xá và được ưu tiên cho sinh viên năm đầu và sinh viên nước ngoài nếu họ đăng ký trước thời hạn chót. Các lựa chọn có từ toà nhà Victorian Founder mới được cải tạo lại cho tới khu nhà mới và hiện đại hơn, Williamson, Tyke & Butler, được hoàn thiện vào năm 2007.

Các lựa chọn phòng có từ en-suite, được phục vụ và tự phục vụ và một số phòng ở chung. Mỗi ký túc xá đều có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ dân cư, điều hành và duy trì nhà ở để giúp đỡ sinh viên trong thời gian ở đây.

Địa Điểm

Campus tại Egham của Royal Holloway được đặt tại một khu đất rừng rộng hơn 54 héc ta, nằm giữa Windsor và Heathrow ở rìa London. Thị trấn chỉ cách một khoảng đi bộ ngắn và có nhiều cửa hàng, quán bar và nhà hàng. Bằng đường tàu, campus cách trung tâm London 35 phút và Windsor cũng cách một đoạn đường không xa.

Campus là sự kết hợp tuyệt vời giữa không khí thân thiện, thoải mái và không khí bận rộn, năng động. Báo The Independent cho rằng Royal Holloway "nổi tiếng với môi trường thân thiện và hỗ trợ của mình".

Hội Cựu Sinh Viên

 • George Eliot (Nhà văn chuyên về tiểu thuyết)
 • David Bellamy OBE (Nhà thực vật học và phát thanh viên)
 • Richmal Crompton (Nhà văn chuyên về tiểu thuyết)
 • Francis Wheen (Nhà báo và phát thanh viên)

You might also be interested in...

Những trường đại học đẹp nhất Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là mái nhà cho nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới, những nơi không chỉ mang lại chất lượng giáo dục… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool