Thông tin Đại học Salford: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Salford
University of Salford

Xếp Hạng

University of Salford Ranking

81

Địa Điểm

University of Salford Địa Điểm

North England

University of Salford

Xếp Hạng

University Ranking

81

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Manchester, England
Thành Lập 1896
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 9.6%
Nổi Tiếng Về Kỹ Thuật, Phương Tiện Truyền Thông, Chính Trị
Chi Phí Quốc Tế £14,400-8,225
Thông Tin Chính
Địa Điểm Manchester, England
Thành Lập 1896
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 9.6%
Nổi Tiếng Về Kỹ Thuật, Phương Tiện Truyền Thông, Chính Trị
Chi Phí Quốc Tế £14,400-8,225

Tổng Quan

University of Salford có lịch sử lâu đời trong việc kết hợp với ngành công nghiệp, nâng cao sức mạnh truyền thống trong lĩnh vực điều dưỡng, kỹ thuật và y học thể thao. Trường được thành lập với phiên bản nguyên thuỷ vào năm 1850 trước khi được trao nhận chức danh đại học vào năm 1967 và hiện đang có hơn 20,000 sinh viên đang theo học tại khu đất công viên rộng hơn 24 héc ta bên bờ sông Irwell.

Dựa theo kết quả của kỳ Khảo Sát Sinh viên Quốc Gia năm 2015, 83% sinh viên tốt nghiệp tại Salford hài lòng với quãng thời gian học tại trường, cao hơn 5% so với năm 2014. Các lĩnh vực khác cũng nhận được sự nâng cấp, với 100% hài lòng với ngành Công Nghệ Phương Tiện Truyền Thông, Kỹ Thuật Dầu Khí và Cơ Khí, Nghiên Cứu Chuyên Môn, Điều Dưỡng và Công Tác Xã Hội, Thiết Kế Kiến Trúc và Công Nghệ.

Salford là một trong những trường đại học đầu tiên cung cấp văn bằng "sandwich", bao gồm một năm đi làm thực tập, với phát triển mới nhất là MediaCityUK, cho phép sinh viên làm việc và học tập với nhiều công ty để nhận được trải nghiệm quý giá và tạo thêm mối quan hệ. Sinh viên theo học tại MediaCity có cơ hội kết hợp với BBC để làm việc trong môi trường studio và 06 khoa quốc gia cũng như các công ty như Adobe và BAE Systems.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Salford cung cấp InterLINK, một cách thức giới thiệu sinh viên quốc tế mới tới một sinh viên khác hiểu rõ về việc sống tại Vương quốc Anh và làm sinh viên tại Salford. Cố vấn của InterLINK là các sinh viên từ Vương quốc Anh có thể đưa ra những lời khuyên và sự hỗ trợ thân thiện cho sinh viên quốc tế và giúp họ làm quen với việc sống và học tập tại nhà trường. Hội đồng sinh viên tổ chức Hiệp Hội Quốc Tế dành cho sinh viên quốc tế trong khi Trung Tâm Cuộc Sống Quốc Tế tại University House tổ chức các sự kiện và hoạt động trong suốt năm học. 

Salford còn có các chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế, từ Năm Dự bị Quốc tế cho tới chương trình tiếng Anh mùa hè chuyên sâu kéo dài tám tuần.

Xếp Hạng

 • Hạng 88 trong Times University Guide 2018
 • Hạng 99 trong Guardian University Guide 2018

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) mới nhất, 50% các bài nghiên cứu của Salford được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. Các lĩnh vực Công Tác và Chính Sách Xã Hội, Kỹ Thuật và Môi Trường Điện và Điện Tử cũng đều nổi bật.

Nơi Ở

Tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về chỗ ở do nhà trường sắp xếp nếu đăng ký trước thời hạn chót, với Constantine Court và Horlock Court đều nằm trong campus và khu nhà ở khác chỉ cách một khoảng cách ngắn và dịch vụ xe bus trung chuyển miễn phí được cung cấp trong suốt kỳ học.

Constatine Court gồm các phòng có phòng tắm riêng, với 13 sinh viên trong mỗi nhà và Horlock với 12 sinh viên mỗi nhà. Làng sinh viên chỉ nằm cách campus một chút và có các nhà gồm 11 phòng ngủ hoặc các căn hộ 6 phòng ngủ với trang thiết bị bếp và phòng tắm chung.

Địa Điểm

University of Salford nằm gần trung tâm thành phố Manchester về phía Bắc của nước Anh. Hơn 70,000 sinh viên chọn sống tại Manchester, tạo nên dân số sinh viên lớn nhất tại châu Âu. Salford nổi tiếng với phong cách sống thành thị sôi động và trung tâm thành phố với không khí đặc biệt của châu Âu. Thành phố này đã tán dương nền âm nhạc và sáng tạo và nhiều phòng tranh nghệ thuật và viện bảo tàng đặt trong kiến trúc gạch đỏ thời Victoria. Nơi đây cũng là thủ phủ của 2 câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và nhiều khán đài thể thao từ Commonwealth Games năm 2002.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Sir Ben Kingsley (Diễn viên)
 • Jason Manford (Diễn viên hài)
 • Johnny Marr (The Smiths)
 • Andres James Bond (Cựu giám đốc điều hành của Asda)
 • LS Lowry (Nghệ sĩ tranh)
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool