Select English free application support
Select English
Select English

Địa Điểm

Select English Địa Điểm

South England

Select English

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Cambridge, London, England
Thành Lập 1991
Nổi Tiếng Về Các khoá học tiếng Anh
Chi Phí Quốc Tế £10,900-12,300
Thông Tin Chính
Địa Điểm Cambridge, London, England
Thành Lập 1991
Nổi Tiếng Về Các khoá học tiếng Anh
Chi Phí Quốc Tế £10,900-12,300

Tổng Quan

Trong những năm qua, hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã theo học tiếng Anh tại các trường ngôn ngữ của Select tại London và Cambridge cũng như tại các trường mùa hè dành cho trẻ em, thiếu niên và người lớn.

Dù bạn chỉ muốn một khoá học ngắn để ôn tập lại các kỹ năng nói tiếng Anh, để chuẩn bị cho kỳ thi FCE, CAE hoặc IELTS hoặc để chuẩn bị cho việc nhập học vào đại học tại Vương quốc Anh, các trường của Select tại Cambridge và London sẽ có khoá học phù hợp với bạn.

Địa Điểm

Cambridge

Thành phố Cambridge nổi tiếng khắp thế giới về lĩnh vực giáo dục. Các tổng thống và hoàng tử, các thủ tướng và công chúa đều đã theo học tại Cambridge. Nơi đây có rất nhiều ngôi trường và nền kiến trúc lộng lẫy, với những công viên xanh, River Cam nên thơ và một không khí đô thị mang lại một trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời.

Cambridge là một thành phố nhỏ với dân số khoảng 120,000 người. Tại đây có rất nhiều trung tâm thể hình và thể thao, rạp chiếu phim, bảo tàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe và một cuộc sống ban đêm sôi động.

London

Select English, London nằm trong 2 toà nhà thời Victoria tại Crystal Palace, London. Tất cả các lớp học được đặt trong một toà nhà và toà nhà còn lại là nơi ở của nhà trường bao gồm một quán ăn và một khu vườn xinh đẹp.

You might also be interested in...

Chương trình Du học Hè 2019 tại Cambridge

Nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời tại đại học Cambridge, SI-UK Việt Nam tổ chức chương trình Du học Hè 3 tuần dành… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool