Thông tin Đại học Sheffield Hallam: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
Sheffield Hallam University
Sheffield Hallam University

Xếp Hạng

Sheffield Hallam University Ranking

65

Địa Điểm

Sheffield Hallam University Địa Điểm

North England

Sheffield Hallam University Sheffield Hallam University

Xếp Hạng

University Ranking

65

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Sheffield, England
Thành Lập 1874
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 5.3%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Sức khỏe và Chăm sóc Cộng đồng, Thể thao
Chi Phí Quốc Tế £13,250-15,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Sheffield, England
Thành Lập 1874
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 5.3%
Nổi Tiếng Về Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Sức khỏe và Chăm sóc Cộng đồng, Thể thao
Chi Phí Quốc Tế £13,250-15,500

Tổng Quan

Sheffield Hallam University là một trong những trường đại học lớn nhất và được ưa thích nhất tại Vương quốc Anh với hơn 30,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại nhất ở phía bắc nước Anh và có 08 ngành học nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh (theo Bảng Xếp Hạng Đại Học của báo The Times và Sunday Times).

Các khoá học tại Sheffield Hallam được thiết kế theo cố vấn của các chuyên gia trong ngành và cung cấp cơ hội thực tập và tham gia vào các dự án tư vấn. Rất nhiều khoá học được công nhận bởi các tổ chức chuyên ngành như Sony, BP, Cisco, BBC, Shell và HSBC. Những khoá học này thường cung cấp tuyến đi thẳng vào việc công nhận chuyên ngành hoặc trở thành thành viên của các tổ chức này.

93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp với các gói giảm giá và học bổng cho sinh viên bậc đại học và cao học.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên quốc tế với một đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên giúp đỡ các vấn đề cần làm trước khi khởi hành, visa, tiếp đón miễn phí tại sân bay, hỗ trợ học tập và phúc lợi. Ngoài ra, còn có các hoạt động bạn sẽ tận hưởng, bao gồm các chuyến dã ngoại tới các thành phố như Manchester và York, tham quan bờ biển nước Anh, các bảo tàng và các hoạt động vui chơi như trượt băng. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ người dân địa phương và trải nghiệm văn hoá Anh.

Xếp Hạng

 • Hạng 65 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 5 theo The Guardian University Guide 2020

Sheffield Hallam được xếp hạng là một trong 20 trường hàng đầu tại Vương quốc Anh cho các ngành Xây dựng, Vật Llý Trị liệu, Chính sách Xã hội, Khách sạn, Du lịch và Sự kiện, Công nghệ Vật liệu, X-Quang, Khoa học Thực phẩm và Quản trị Đất đai & Tài sản. Nhà trường đã nhận được điểm cao về độ hài lòng của sinh viên và dẫn đầu Vương quốc Anh về hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, giá cả nhà ở, tỉ lệ tìm kiếm việc làm và lời khuyên cũng như các cơ hội nghề nghiệp để kiếm thêm thu nhập trong thời gian học.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Sheffield Hallam có 65% các bài nghiên cứu đã đóng góp được xếp hạng 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' và nhà trường đã vượt lên 25 bậc trong các bảng xếp hạng quốc gia.

Nơi Ở

Đội ngũ Dịch Vụ Nhà Ở của trường cam kết hỗ trợ bạn trong việc tìm được nơi ở phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Tất cả nhà ở đều chỉ cách các campus và trung tâm thành phố khoảng cách đi bộ ngắn, cung cấp an ninh, tiện nghi và giá trị tiền bạc xuất sắc. Các ký túc xá đều thuộc dạng tự phục vụ và được điều hành bởi các chủ nhà là đối tác với nhà trường.

Địa Điểm

Sheffield Hallam có hai campus: City Campus tại trung tâm thành phố gần với bến tàu và xe bus, các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, ngân hàng, nhà hát, bảo tàng và phòng tranh và Collegiate Campus gần với các công viên thành phố với các hàng quán và siêu thị xugn quanh. Rất nhiều sinh viên lựa chọn sống tại khu vực này và chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi bộ.

Sheffield là một thành phố thân thiện và cởi mở ở phía bắc nước Anh. Đây là thành phố lớn thứ năm tại nước Anh và là một trong những thành phố an toàn với chi phí thấp trong nước. Nằm ở trung tâm Vương quốc Anh, nơi đây chỉ cách London 02 giờ và Manchester 01 giờ đi tàu. Sheffield cũng là một trong những thành phố xanh nhất tại châu Âu với các khu đất rừng và công viên và được bao bọc xung quanh bởi Công Viên Quốc Gia Peak District.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Sean Bean (Diễn viên)
 • Nick Park (Người sáng tạo ra "Wallace and Gromit")
 • Dame Kelly Holmes (Vận động viên hai lần đoạt huy chương vàng Olympic)
 • Andy Carthy (DJ kiêm nghệ sĩ)
 • Sir Martin Narey (CEO của Barnardo’s)

You might also be interested in...

Cơ hội nhận nhiều gói học bổng có giá trị bậc sau đại học từ các trường đại học Anh Quốc

Nước Anh có một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với việc sở hữu các trường đại học và cao đẳng nổi… Read more

Nhiều cơ hội học bổng từ đại học Sheffield Hallam bậc sau đại học

Đại học Sheffield Hallam cung cấp nhiều gói học bổng cho sinh viên quốc tế có ý định du học tại Anh: học bổng bursary… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool