Thông tin và các khóa học tại Solent University
Solent University
Solent University

Xếp Hạng

Solent University Ranking

85

Địa Điểm

Solent University Địa Điểm

South England

Solent University

Xếp Hạng

University Ranking

85

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Southampton, England
Thành Lập 2005
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 14.7%
Nổi Tiếng Về Hàng Hải, Phương Tiện Truyền Thông, Nghệ Thuật & Kinh Doanh
Chi Phí Quốc Tế £10,000-12,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Southampton, England
Thành Lập 2005
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 14.7%
Nổi Tiếng Về Hàng Hải, Phương Tiện Truyền Thông, Nghệ Thuật & Kinh Doanh
Chi Phí Quốc Tế £10,000-12,500

Tổng Quan

Solent University được thành lập năm 2004 và hiện có hơn 12,000 sinh viên từ 100 quốc gia đang theo học. Nhà trường có được uy tín với các bộ môn "phi truyền thống", cung cấp các khoá học về máy tính và thiết kế trò chơi điện tử, viết kịch bản hài, biểu diễn, du thuyền và thiết kế powercraft.

Các bộ môn hàng hải chiếm phần lớn các chương trình học tại nhà trường, với sự đào tạo được công nhận quốc tế và trang thiết bị nghiên cứu các ngành công nghiệp tàu thuyền và dầu ngoài khơi. Đây cũng là một trong những trường đại học về du thuyền tốt nhất và đội ngũ sinh viên đã thắng nhiều giải vô địch du thuyền quốc gia 04 lần trong vòng 06 năm qua. Solent vẫn tiếp tục sản xuất những nghiên cứu nổi bật quốc tế trong lĩnh vực này.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Đội ngũ tư vấn quốc tế cung cấp dịch vụ minibus miễn phí từ bến tàu Southampton Central, cũng như Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế để giới thiệu sinh viên tới Southampton, nhà trường và để gặp gỡ nhau. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ trong nhiều vấn đề trong suốt kỳ học và các lớp tiếng Anh trước và trong kỳ học cũng sẽ được thu xếp.

Xếp Hạng

  • Hạng 100 trong The Times University Guide 2018
  • Hạng 103 trong The Guardian University Guide 2018

Nơi Ở

Solent có hơn 2,300 chỗ ở tại khắp 6 ký túc xá, một trong số đó được thiết kế dành cho sinh viên quay lại học và sinh viên bậc cao học. Tất cả phòng ngủ đều có bồn rửa mặt và 1,000 phòng theo dạng en-suite (phòng tắm riêng). Các khu nhà ở đều nằm trong khoảng cách đi bộ tới campus và thường là các dãy căn hộ chứa từ 07-10 người cho mỗi khu bếp chung.

Địa Điểm

Southampton là một thành phố sinh động chỉ cách London 01 giờ. Có rất nhiều điểm nối giao thông thuận tiện tới mọi miền của Vương quốc Anh và tới các thành phố châu Âu. Các thị trấn du lịch như Winchester, Salisbury và Bournemouth đều ở gần, cũng như New Forest và Stonehenge nổi tiếng thế giới. Bờ biển phía Nam nước Anh, nơi đặt Southampton, có được một trong những khí hậu ấm áp nhất Vương quốc Anh.

Được biết tới trong khắp lịch sử như "Cánh cổng tới thế giới", Southampton vẫn giữ được vị trí cảng quốc tế quan trọng. Bến thuyền vẫn diễn ra những sự kiện tàu thuyền quốc tế uy tín như giải đua thuyền Volvo và BT Global Challenge Round-the-World.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool