Thông tin và các khóa học tại St George's, University of London
St George's, University of London
St George's, University of London

Xếp Hạng

St George's, University of London Ranking

80

Địa Điểm

St George's, University of London Địa Điểm

London

St George's, University of London

Xếp Hạng

University Ranking

80

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1733
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8.2%
Nổi Tiếng Về Y Học, Y Sinh Học & Khoa Học Sức Khoẻ
Chi Phí Quốc Tế £13,000-31,690
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1733
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8.2%
Nổi Tiếng Về Y Học, Y Sinh Học & Khoa Học Sức Khoẻ
Chi Phí Quốc Tế £13,000-31,690

Tổng Quan

St George’s, University of London là nhà cung cấp giáo dục chuyên môn ngành Y học và Khoa học sức khoẻ bậc nâng cao duy nhất tại Vương quốc Anh, cung cấp việc giáo dục, đào tạo và nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Cơ sở này nối liền với Bệnh viện St George's, một trong những đại học giảng dạy lớn nhất và tấp nập nhất của Vương quốc Anh và được thành lập năm 1733.

Cũng như văn bằng Y học tiêu chuẩn, St George's cung cấp một số các bộ môn liên quan như Khoa học y sinh học, Hộ sinh và Khoa học cấp cứu. St George tự hào với những số liệu thống kê đầy ấn tượng, với 96% sinh viên khắp các lĩnh vực tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, và số liệu được nâng cao lên 100% đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Y học.

Với mô hình bệnh nhân cao cấp, sinh viên có thể thực tập kỹ năng y học của mình vào những tình huống đời thật, làm việc với những ma-nơ-canh điều khiển bằng máy tính, mô phỏng nhiều vấn đề sức khoẻ khác nhau. Các phòng thí nghiệm hiện đại cũng trợ giúp việc kiểm tra khả năng của sinh viên trong những bài tập y học.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

St George's cung cấp dịch vụ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế trong Trung Tâm Sinh Viên, đưa ra những hỗ trợ khác nhau cho tất cả sinh viên. Tuần lễ chào mừng diễn ra vào đầu năm học và giới thiệu sinh viên tới cuộc sống tại London và trong trường. Ngoài ra, Hội Đồng Sinh Viên còn tổ chức Hội Sinh Viên Quốc Tế với các sự kiện để giúp họ gặp gỡ nhau và cùng trải nghiệm văn hoá của Vương quốc Anh và những nơi khác.

Xếp Hạng

 • Hạng 75 trong The Times University Guide 2018

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, St George's được đánh giá trong 2 lĩnh vực phổ thông Y Học Lâm Sàng và Y Tế Công Cộng, Dịch Vụ Y Tế và Chăm Sóc Cơ Bản. St George's được xếp đồng hạng 42 trên cả nước, vượt lên 24 bậc so với lần đánh giá cuối 06 năm trước.

Nơi Ở

Tất cả sinh viên quốc tế được ưu tiên về nơi ở của nhà trường trong năm học đầu tiên. Nhà ở được chia đều giữa Horton Halls của St George's và ký túc xá liên thông của University of London. Ký túc xá Horton chứa được gần 500 sinh viên trong các phòng đơn tự phục vụ, mỗi phòng đều có trang thiết bị riêng, bao gồm phòng tắm. Ký túc xá liên thông, cũng như ký túc xá tư nhân, nằm tại nhiều nơi trong London.

Địa Điểm

St George's nằm tại phía Tây Nam của London trong cùng khu vực với Quỹ Chăm Sóc Sức Khoẻ NHS của St George's, chỉ cách bến tàu điện ngầm Tooting Broadway 5 phút đi bộ. Ngoài ra cũng có nhiều tuyến xe bus chạy vào trung tâm London dừng ngay trước St George's và Tooting Broadway.

Hội Cựu Sinh Viên

 • John Hunter (Được coi là cha đẻ của kỹ thuật mổ hiện đại)
 • Harry Hill (Diễn viên hài)
 • Edward Jenner (Bác sĩ đầu tiên giới thiệu và nghiên cứu về vắc xin bệnh đậu mùa)
 • Patrick Christopher Steptoe (Nhà phát triển kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm)
 • Henry Gray (Tác giả của Grey’s Anatomy)
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool