Thông tin Đại học St Mark & St John: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of St Mark & St John
University of St Mark & St John

Địa Điểm

University of St Mark & St John Địa Điểm

South England

University of St Mark & St John

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Plymouth, England
Thành Lập 1840
Nổi Tiếng Về Báo Chí, Quản Lý, Thể Thao
Chi Phí Quốc Tế £10,800-9,230
Thông Tin Chính
Địa Điểm Plymouth, England
Thành Lập 1840
Nổi Tiếng Về Báo Chí, Quản Lý, Thể Thao
Chi Phí Quốc Tế £10,800-9,230

Tổng Quan

University of St Mark & St John có nguồn gốc từ hai trường cao đẳng riêng biệt được thành lập năm 1840 và 1841 và nhận được chức danh đại học vào năm 2012. Trường nằm gần với thành phố Plymouth ở bờ biển phía Nam và có hơn 4,000 sinh viên đang theo học trên một campus.

Graduate Social Mobility Index đánh giá St Mark & St John là trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh về tính di động xã hội, trong khi báo Times dánh giá nhà trường nằm trong top 10 về độ hài lòng chung của sinh viên. 94% sinh viên đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên hệ học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Ban đầu, đây là trường cao đẳng sư phạm lâu đời nhất tại Vương quốc Anh và đây vẫn luôn là thế mạnh truyền thống của trường. Các chương trình thể thao và báo chí cũng đạt được kết quả tốt với ngành báo chí tận hưởng được lợi ích từ Trung Tâm Báo Chí và Truyền Thông được mở ra năm 2013. Các khoá học nghề có được mối quan hệ tốt với ngành và các tổ chức uy tín.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Ngoài các khoá học bậc đại học và cao học, University of St Mark & St John còn cung cấp chương trình dự bị quốc tế cũng như các khoá học dự bị Anh ngữ học thuật cho sinh viên quốc tế. Trong kỳ học, các khoá học tiếng Anh với lịch học linh hoạt cũng được thiết kế cho các nhóm và cá nhân trong các lĩnh vực như tiếng Anh kinh doanh, viết học thuật, Anh ngữ và xã hội đương đại Anh.

Xếp Hạng

  • Hạng 105 trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của báo The Times University Guide 2017

Trường được xếp hạng thứ 4 tại Vương quốc Anh năm 2014 về độ hài lòng của sinh viên và chất lượng giảng dạy bởi The Times, cũng như được xếp hạng 2 về tỉ lệ việc làm cao nhất tại phía Tây Nam nước Anh.

Nơi Ở

Có 07 khu ký túc xá được phục vụ trên campus và 38 nhà trong Làng Sinh Viên theo dạng tự phục vụ, đưa tới nơi ở cho gần 500 sinh viên. Nhà ở có thể được sử dụng bởi tất cả sinh viên với các nhà trong Làng Sinh Viên thường được dành cho sinh viên quay lại và sinh viên bậc cao học. Nhà ở tư nhân nằm trong và xung quanh Plymouth và homestay với các gia đình địa phương cũng là một số các lựa chọn khác.

Địa Điểm

St Mark & St John nằm tại Plymouth, phía Tây Nam nước Anh, trên một campus nằm giữa Công Viên Quốc Gia Dartmoor và bờ biển. Plymouth là một thành phố hiện đại và sôi động với lịch sử đặc biệt và truyền thống đi biển vững mạnh. Nơi đây nằm cách London 350km về phía Tây Nam. Bờ biển tuyệt đẹp của West Country mang lại nhiều cơ hội cho những người đam mê hoạt động ngoài trời và nhiều bãi biển xinh đẹp chỉ cách thành phố vài dặm.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool