Thông tin và các khóa học tại Staffordshire University
Staffordshire University
Staffordshire University

Xếp Hạng

Staffordshire University Ranking

57

Địa Điểm

Staffordshire University Địa Điểm

Central England

Staffordshire University Staffordshire University

Xếp Hạng

University Ranking

57

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Stoke-on-Trent/Stafford, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 3.8%
Nổi Tiếng Về Máy Tính, Tâm Lý Học, MBA
Chi Phí Quốc Tế £10,900
Thông Tin Chính
Địa Điểm Stoke-on-Trent/Stafford, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 3.8%
Nổi Tiếng Về Máy Tính, Tâm Lý Học, MBA
Chi Phí Quốc Tế £10,900

Tổng Quan

Staffordshire University nằm trên hai khuôn viên tại hai thị trấn Stoke-on-Trent và Stafford và được thành lập từ năm 1992, với khoảng 12,000 sinh viên hiện đang theo học. Nhà trường cung cấp các văn bằng ‘fast track’ 2 năm đa dạng cho các ngành học như Kinh doanh, Luật và Khoa học Máy tính.

Nhà trường tập trung vào khả năng tìm kiếm việc làm và có nhiều chương trình đối tác với nhiều công ty uy tín khắp thế giới như Microsoft và CISCO, cùng nhiều kết nối trong ngành với những lãnh đạo toàn cầu như Amazon và Google. Stoke-on-Trent là một trong những thành phố nổi bật về văn hoá nhất tại Vương quốc Anh, giàu di sản công nghiệp và nhiều nét sáng tạo nghệ thuật. Chỉ cách Liverpool và Manchester một giờ lái xe, chúng ta sẽ tới mái nhà của nhiều doanh nghiệp toàn cầu và các trụ sở gần đó như Vodafone và JCB.

Stafforshire thực sự là một học viện phá cách. Trong năm 2017, nhà trường đã giới thiệu văn bằng Thể thao Điện tử (eSport) đầu tiên tại Vương quốc Anh, thu hút hàng trăm đơn ứng tuyển từ khắp nơi trên thế giới. Được hỗ trợ bởi NUEL, Fast Web Media và Codemasters, văn bằng độc đáo này tập trung vào khía cạnh kinh doanh của thể thao điện tử và xây dựng uy tín nhà trường là học viện hàng đầu về Trò chơi Máy tính. Các khoá học với nguồn cảm hứng điện tử sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho những cơ hội việc làm mới mẻ và chưa được phát hiện.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trung tâm sinh viên quốc tế là một phần của Văn phòng sinh viên của Staffordshire University, cung cấp nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, bao gồm giảng dạy tiếng Anh, học thuật và văn hoá cũng như những tư vấn chuyên môn về nhập cảnh. Trung tâm được điều hành bởi một đội ngũ giáo viên tiếng Anh đầy kinh nghiệm và 02 nhà tư vấn sinh viên quốc tế. Vào đầu năm học, chương trình chào mừng quốc tế sẽ được tổ chức để sinh viên có thể gặp gỡ và tìm hiểu về nhau, về Staffordshire và về nhà trường.

Xếp Hạng

 • Hạng 63 trong The Times University Guide 2018
 • Hạng 44 trong The Guardian University Guide 2019

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, ngành Tâm Lý Học đã đạt được thành tích lớn với 100% các bài nghiên cứu được xếp hạng là "nổi bật quốc tế".

Nơi Ở

Nhà ở được phân chia trong 02 khu campus. Stoke có hơn 1,000 phòng tại nhà ở sinh viên hoặc trong ký túc xá truyền thống và Stafford có 605 phòng. Sinh viên bậc cao học có khu ký túc xá riêng tại campus Stoke, và nhà trường cũng vận hành một máy tìm kiếm dành cho chủ nhà để giúp đỡ sinh viên muốn tìm nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Staffordshire University có 02 khu campus chính tại Stoke-on-Trent và Stafford, cùng với 04 khu vực học tập nhỏ hơn. Thành phố Stoke-on-Trent nằm tại phía Bắc của Staffordshire, cách Manchester 45 phút đi tàu; thị trấn Stafford nằm tại phía Nam của Staffordshire, cách Birmingham khoảng 01 giờ.

Stoke và Stafford cách nhau 27km và nằm tại trung tâm của Vương quốc Anh. Stoke-on-Trent, với dân số hiện tại là hơn 250,000 người, là một thành phố hiện đại và sinh động, nổi tiếng với di sản về công nghiệp. Khu vực địa phương thường được gọi là "The Potteries" nhờ lịch sử về thiết kế và sản xuất đồ gốm.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Ian McMillan (Nhà thơ)
 • Chris Urbanowicz, Edward Lay, Tom Smith and Russell Leetch (Biên tập viên)
 • Paul Harvey (Nghệ sĩ)
 • Jessie Tait (Nghệ sĩ gốm)

You might also be interested in...

Công bố các đề cử cho giải Times Higher Education Awards 2017

Được coi trọng như giải Oscars của ngành giáo dục bậc cao tại Vương quốc Anh, các đề cử cho giải thưởng Times Higher Education 2017… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool