Thông tin Đại học Sunderland: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Sunderland
University of Sunderland

Xếp Hạng

University of Sunderland Ranking

93

Địa Điểm

University of Sunderland Địa Điểm

North England

University of Sunderland University of Sunderland

Xếp Hạng

University Ranking

93

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Sunderland, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 40%
Nổi Tiếng Về Kinh Tế, Sư Phạm, Kinh Doanh
Chi Phí Quốc Tế £10,750
Thông Tin Chính
Địa Điểm Sunderland, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 40%
Nổi Tiếng Về Kinh Tế, Sư Phạm, Kinh Doanh
Chi Phí Quốc Tế £10,750

Tổng Quan

Trường University of Sunderland được thành lập năm 1901 với tên gọi Sunderland Technical College và được trao nhận chức danh đại học vào năm 1992. Trường có 03 campus: 02 ở Sunderland trên bờ biển phía đông bắc nước Anh và 01 ở London, được sử dụng cho việc giảng dạy ngành Kinh Doanh, Du Lịch và Điều Dưỡng. Sunderland đã được vào danh sách rút gọn cho giải University of the Year năm 2012.

Trường University of Sunderland có kết nối chặt chẽ với các ngành cũng như mối quan hệ thân thiết với rất nhiều công ty uy tín hàng đầu. Rất nhiều người đã nhận thực tập tại những công ty như vậy như một phần của việc học lấy bằng, với kết nối chặt chẽ với ngành Kỹ Thuật và Truyền thông. Bằng LLB bao gồm mô đun đầu tiên tại Vương quốc Anh về luật pháp không gian và Sunderland cho thấy sự phát triển mạnh mẽ nhờ các bộ phận Dược Phẩm và Khoa Học Ứng Dụng của trường.

University of Sunderland, campus tại London

Với vị trí tại Canary Wharf, trung tâm của trung tâm tài chính châu Âu, trường University of Sunderland với campus London hiện đang chăm sóc cho 2,000 sinh viên bậc đại học và cao học đến từ khắp nơi trên thế giới. Campus này cung cấp việc giảng dạy hàng đầu với những trang thiết bị hiện đại, đưa tới các sinh viên một trải nghiệm học tập năng động.

Các khoá học đa dạng tại bậc đại học và cao học được cung cấp bởi trường University of Sunderland, campus London bao gồm:

 • Kinh Doanh, Quản Trị và Tài Chính
 • Kỹ thuật và Quản lý dự án
 • Du lịch
 • Điều dưỡng và Y tế
 • Dự bị Anh ngữ cho mục đích học thuật

Bằng MBA được cung cấp cho các lĩnh vực Tài Chính, Quản Lý Nhân Sự, Marketing và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of Sunderland cung cấp khoá học Anh ngữ cho sinh viên trước kỳ học cũng như trong thời gian học. Nhà trường cũng tổ chức việc tiếp đón miễn phí tại sân bay cho các sinh viên đáp máy bay tại Sân bay Newcastle. Ngoài ra còn có chương trình giới thiệu kéo dài 01 tuần cũng như các bữa tiệc chào mừng dành cho sinh viên mới.

Xếp Hạng

 • Hạng 100 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 79 trong The Guardian University Guide 2017

Đi theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, 10 bộ môn tại Sunderland đã được tôn vinh 4*, tiêu chuẩn tối đa dành cho các nghiên cứu tiên phong trên thế giới.

Nơi Ở

Sunderland có 05 khu ký túc xá và tất cả các sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở tại trường. Có hơn 2,000 phòng với các lựa chọn khác nhau như bao gồm phòng tắm, phòng chung và kích cỡ từ trung bình tới lớn. Các phòng được bố trí như các căn hộ với bếp chung.

Tất cả các khu ký túc xá đều theo dạng tự phục vụ, với khu bếp được trang bị đầy đủ kèm trang thiết bị giặt giũ. Bảo hiểm tài sản cá nhân được bao gồm trong tiền thuê nhà, cũng như wifi và dịch vụ xe bus miễn phí chuyên chờ từ ký túc xá tới các campus.

Địa Điểm

Trường University of Sunderland có 03 campus: 02 ở Sunderland và 01 ở London cho việc giảng dạy kinh doanh, du lịch và điều dưỡng. Sunderland là một thành phố kết hợp kiến trúc các thời kỳ Georgian, Edwardian và Victorian và cách các bãi biển đầy cát nắng trải dài nhiều dặm chỉ vài bước chân.

Là một trong những thành phố lớn nhất ở phía đông bắc, nơi đây có rất nhiều quán bar và câu lạc bộ và cũng là điểm dừng phổ biến của các ban nhạc đi lưu diễn. Sunderland cũng là mái ấm của rất nhiều câu lạc bộ thể thao như Sunderland FC và các trang thiết bị hiện đại như bể bơi theo tiêu chuẩn Olympic, trung tâm trượt tuyết và một trong những bức tường trèo lớn nhất ở nước Anh. Sunderland cách London khoảng 04 giờ đi tàu.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool