Thông tin và các khóa học tại Trinity College Dublin
Trinity College Dublin
Trinity College Dublin

Địa Điểm

Trinity College Dublin Địa Điểm

Ireland

Trinity College Dublin

Địa Điểm

Img

Ireland

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Dublin, Ireland
Thành Lập 1592
Nổi Tiếng Về Khoa Học Sinh Học, Khoa Học Sức Khoẻ, Tâm Lý Học
Thông Tin Chính
Địa Điểm Dublin, Ireland
Thành Lập 1592
Nổi Tiếng Về Khoa Học Sinh Học, Khoa Học Sức Khoẻ, Tâm Lý Học

Tổng Quan

Trinity College Dublin là thủ phủ của cộng đồng học giả trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tại trung tâm của thủ đô Ireland. Được thành lập từ năm 1592, Trinity College Dublin mang tới một cơ hội độc đáo, hoà quyện việc giảng dạy xuất sắc cùng các hoạt động xã hội và văn hoá cho sinh viên, trang bị cho sinh viên ra trường những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công.

Được xếp vào vị trí đầu bảng tại Ireland trong QS World University Rankings, Trinity có được lượng sinh viên đa dạng với 17,000 người tới từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn được từ hơn 400 khoá học trong khắp các lĩnh vực Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội, và các khoá học bậc cử nhân nhấn mạnh vào các lớp học nhỏ cùng hỗ trợ cá nhân từ các giảng viên. Trinity College Dublin cũng có được thư viện lớn nhất tại Ireland và Sân bay quốc tế Dublin phục vụ các chuyến bay thường xuyên tới Châu Âu và Bắc Mỹ.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trinity College Dublin mang tới cách tiếp cận sinh viên độc đáo với sự quan tâm chăm sóc tới từng cá nhân và các gia sư sẽ có thể hỗ trợ với bất kỳ khó khăn nào, lắng nghe những lo lắng và giúp đỡ họ có được khoảng thời gian tốt nhất trong trường. Hướng Dẫn Nghề Nghiệp Quốc Tế dành cho sinh viên muốn tìm kiếm kinh nghiệm làm việc quốc tế trong thời gian theo học tại Trinity, cũng như dành cho các sinh viên muốn mang trải nghiệm từ Trinity về tới nghề nghiệp ở quê nhà.

Sinh viên có thể tận hưởng các hoạt động ngoại khoá đa dạng. Có hơn 200 hội nhóm, câu lạc bộ thể thao và ấn phẩm, bao gồm một số có tuổi đời lâu nhất trên thế giới, và có hơn 60 câu lạc bộ thể thao mở ra cho mọi trình độ và khả năng.

Xếp Hạng

  • Hạng 98 trong QS World University Rankings 2017

Trinity College Dublin nằm trong top 100 các trường đại học trên thế giới của QS về các lĩnh vực Kế toán & Tài chính; Khoa học sinh học; Hoá học; Khoa học máy tính & Hệ thống thông tin; Kinh tế & Kinh tế lượng; Địa lý; Luật pháp; Y học; Dược phẩm & Dược lý học; Tâm lý học và Xã hội học.

Nơi Ở

Nhà ở của Trinity College Dublin University có ở trong và ngoài campus. Sinh viên bậc cử nhân có thể đăng ký phòng tại Trinity Hall ở Dartry, một cộng đồng dân cư an toàn và yên tĩnh gần với trung tâm thành phố và có thể dễ dàng được kết nối bằng xe bus, xe điện hoặc xe đạp. Các căn hộ tự phục vụ bao gồm các phòng ngủ đơn và đôi cùng khu bếp chung. Trinity Hall cũng phục vụ các phòng game, trang thiết bị thể thao trong nhà và phòng nhạc.

Địa Điểm

Ireland được coi như cánh cổng tới Châu Âu và người dân nói tiếng Anh có trình độ dân trí cao là hai yếu tố thu hút các công ty toàn cầu như Google, Facebook, Intel và HP tới đây. Dublin có lượng dân số trẻ và quốc tế với hơn 1 triệu người, và Trinity College Dublin nằm trong trung tâm của thành phố, gần với nhiều công viên, quán cà phê, nhà hàng, phòng tranh, quán pub và câu lạc bộ.

Dublin nằm trong top 15 các thành phố sinh viên, là Thành phố Văn học chính thức của UNESCO và đã được trao thưởng giải Thành phố Khoa học Châu Âu năm 2012.

You might also be interested in...

7 lý do nên học đại học tại Ireland

Trong những năm vừa qua, Ireland đã vươn lên để trở thành điểm đến ưa thích của sinh viên quốc tế muốn du học tại các… Read more

Du học Ireland tại Trinity College Dublin

Trinity College Dublin được thành lập năm 1592 và là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, là trường đại… Read more

Top 5 trường đại học tại Ireland

Trong những năm qua, Ireland đã phát triển thành điểm đến ưa thích của sinh viên quốc tế. Đây là 5 ngôi… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool