Thông tin và các khóa học tại UCL Institute of Education
UCL Institute of Education
UCL Institute of Education

Địa Điểm

UCL Institute of Education Địa Điểm

London

UCL Institute of Education

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1902
Nổi Tiếng Về Giảng Dạy, Khoa Học Xã Hội, Nghiên Cứu
Chi Phí Quốc Tế £9,700-9,800
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1902
Nổi Tiếng Về Giảng Dạy, Khoa Học Xã Hội, Nghiên Cứu
Chi Phí Quốc Tế £9,700-9,800

Tổng Quan

Học Viện Giáo Dục của UCL (IOE) đứng nhất trên thế giới về mảng giáo dục (QS World University Subject Ranking 2014 & 2015) và đứng nhất tại Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu (Research Education Framework 2014). Thành lập năm 1902, IOE là một học viện giáo dục hàng đầu thế giới và đã chuyển thành School of UCL vào tháng 12/2014. Vì vậy, Học Viện Giáo Dục là một phần của các cơ sở đào tạo đa khoa hàng đầu thế giới, xếp hạng 5 toàn cầu (QS World University Rankings).

Nằm tại trung tâm London, IOE là trung tâm toàn cầu về ý tưởng và thảo luận về giáo dục và những môn khoa học xã hội liên quan và giữ vững cam kết về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy ưu tú. Các giảng viên tầm cỡ thế giới thực hiện nghiên cứu cho các chính phủ, các bộ ngành và trường học, có nghĩa rằng kiến thức chuyên môn của học viện sẽ luôn tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực và hình thành chính sách giáo dục trên khắp thế giới.

IOE là lựa chọn số 1 đối với các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo khắp toàn cầu, để có thể phát triển cá nhân cũng như nghề nghiệp cho họ. IOE có được một trong những đánh giá cao nhất về khả năng tìm kiếm việc làm so sánh với các trường đại học khác tại Vương quốc Anh, với 93% sinh viên tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên quan tâm tới bậc cao học và các bộ môn liên quan có thể chọn lựa từ 60 chương trình Thạc Sĩ uy tín và theo học bằng nghiên cứu tại cơ sở giáo dục lớn nhất tại Vương quốc Anh: Doctoral School. 2 chương trình bậc cử nhân toàn thời gian được cung cấp tại đây: BA Nghiên Cứu Giáo Dục và BA/BSc Tâm Lý Học trong Giáo Dục.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

IOE hiện có 1,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học. Dịch vụ tiếp đón được sắp xếp dành cho sinh viên đáp máy bay tại sân bay Heathrow và đội ngũ IOE sẽ hỗ trợ bạn với hành lý và việc vận chuyển tới ngôi nhà mới của bạn. Dịch vụ này cũng được cung cấp trong Năm Mới cho đợt nhập học tháng Giêng.

Những ngày định hướng sẽ diễn ra dành cho tất cả sinh viên không thuộc Vương quốc Anh vào mỗi đầu năm học, đưa ra thông tin về London, cách mở tài khoản ngân hàng, làm việc tại Vương quốc Anh cũng như những tư vẫn thực tiễn cho cuộc sống hàng ngày. Các lớp tiếng Anh trước kỳ học cũng được tổ chức nếu bạn cần nâng cao kỹ năng đọc, viết, nói và nghe trước khi chính thức vào học.

Xếp Hạng

IOE dẫn đầu bảng xếp hạng về nghiên cứu giáo dục và luôn gây được ấn tượng trong nhiều lĩnh vực. Học viện đứng đầu về giáo dục dựa theo đánh giá của QS World University Rankings dựa trên bộ môn, và Ofsted - tổ chức chính thức về việc đánh giá các trường - đã cho rằng các chương trình giảng dạy tại đây đều "nổi bật".

Trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) mới nhất, IOE đã gây được ấn tượng mạnh trong tất cả các bộ môn và thành tích của học viên đã đưa IOE lên top 10 các trường đại học tại Vương quốc Anh. Hiện IOE đang dẫn đầu Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu.

Nơi Ở

Ký túc xá chính của IOE là John Adams Hall, cung cấp nơi ở cho sinh viên bậc cao học và PGCE toàn thời gian. Sinh viên toàn thời gian bậc cử nhân được sắp xếp chỗ ở tại International Hall, thuộc một phần của ký túc xá liên thông với University of London. Tất cả sinh viên ứng tuyển trước hạn chót trong tháng 08 đều được đảm bảo về nơi ở và nhà trường cũng sẽ cung cấp chỗ ở cho các cặp đôi và gia đình trong những trường hợp đặc biệt.

Địa Điểm

IOE nằm trên Russell Square tại trung tâm London. Khu vực này được phục vụ bởi nhiều tuyến xe bus và tàu điện ngầm, chỉ cách một đoạn đường bộ ngắn tới các trung tâm chính như Euston và King's Cross. Sinh viên có thể dễ dàng đáp máy bay từ khắp nơi trên thế giới tới các sân bay Heathrow, Stansted và Gatwick.

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool