Thông tin và các khóa học tại Ulster University
Ulster University
Ulster University

Xếp Hạng

Ulster University Ranking

60

Địa Điểm

Ulster University Địa Điểm

Northern Ireland

Ulster University

Xếp Hạng

University Ranking

60

Địa Điểm

Img

Northern Ireland

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Ulster, Northern Ireland
Thành Lập 1984
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 6.1%
Nổi Tiếng Về Khoa Học Xã Hội, Triển Vọng Việc Làm
Chi Phí Quốc Tế £13,240
Thông Tin Chính
Địa Điểm Ulster, Northern Ireland
Thành Lập 1984
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 6.1%
Nổi Tiếng Về Khoa Học Xã Hội, Triển Vọng Việc Làm
Chi Phí Quốc Tế £13,240

Tổng Quan

Ulster University nằm tại phía Bắc Ireland và có 4 campus tại Belfast, Coleraine, Magee College và Jordanstown và 01 campus ảo trực tuyến thứ năm, Campus One. Mỗi campus tập trung vào các khía cạnh khác nhau, có nghĩa là sinh viên thường sẽ dành hầu hết thời gian ở trường trên một khu duy nhất. Hiện nhà trường có hơn 2,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

Hơn 90% sinh viên tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp và có hơn 4,000 sinh viên đã hoàn thành các khoá học trực tuyến của Ulster. Top 100 trường dưới 50 năm tuổi do The Times Higher Education bầu chọn đã xếp Ulster vào top 100 toàn cầu và là trường đại học hiện đại tiên phong.

Nhà trường tập trung nhiều vào khả năng tìm kiếm việc làm, với nhiều khoá học được công nhận bởi chuyên gia và kèm theo kỳ thực tập. Điều này cũng dẫn tới các trang thiết bị độc đáo nhất định, như FireSERT: chương trình giảng dạy bậc cao học và PhD tập trung vào khoa học và kỹ thuật an toàn cháy nổ.

Ulster University - campus tại London

Nằm tại trung tâm London, campus mới được cải tạo để phục vụ sinh viên tốt hơn.

Các lớp tiếng Anh trước kỳ học, chương trình Dự bị Quốc tế, BSc Hons Nghiên Cứu Kinh Doanh, MSc Kinh Doanh Quốc Tế, BSc Hons Tài chính với Kế Toán và MSc Marketing đều được giảng dạy tại đây. Việc theo học tại campus London của Ulster cho phép sinh viên quốc tế nhận được tầm nhìn từ bên trong độc đáo về một trong những thành phố đa dạng và được ưa thích nhất trên thế giới. London được đánh giá là trung tâm tài chính của thế giới và với vị trí kinh tế vững mạnh của mình, thành phố sẽ mang lại nhiều cơ hội thực tập và việc làm bán thời gian trong lúc học.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Chương trình định hướng quốc tế và tiếp đón tại sân bay diễn ra 1 tuần trước khi kỳ học bắt đầu và bao gồm các buổi nói chuyện và hội thảo để giới thiệu sinh viên quốc tế tới nhà trường và với nhau. Hỗ trợ tiếng Anh từ CELT trước và trong đầu năm học được cung cấp tại tất cả các campus.

Xếp Hạng

 • Hạng 73 trong The Times University Guide 2018
 • Hạng 93 trong The Guardian University Guide 2019

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 72% các bài nghiên cứu của Ulster được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'.

Nơi Ở

Sinh viên quốc tế được đảm bảo về nơi ở trong trường tại các campus Coleraine, Magee và Jordanstown, với nhiều nhà ở tư nhân và hệ thống giao thông thuận tiện kết nối với campus tại Belfast.

Địa Điểm

Ulster University có 4 campus chính: Belfast, Jordanstown, Coleraine và Magee và 2 khu nhỏ hơn tại Birmingham và London. Belfast là một phần của Khu Nhà Thờ của thành phố, trung tâm văn hoá đang phát triển. Khu vực này là một phần của thị trường nghệ thuật năng động và campus là nơi tổ chức các lễ hội hàng năm như Lễ Hội Nghệ Thuật và Thiết Kế Ulster.

Khu Jordanstown nằm tại phía Bắc Belfast và là điểm thu hút những ai muốn sống tại thành phố và di chuyển vào campus bằng xe hơi cá nhân hoặc với hệ thống tàu, bus và taxi tiện lợi. Coleraine, nằm cạnh River Bann, là thị trấn sôi động và lớn nhất Causeway Coast tại phía Bắc Ireland. Với nhưng sinh viên đam mê các hoạt động ngoài trời, Causeway Coast là địa điểm hoàn hảo và campus gần với trung tâm thị trấn. Khu Magee chỉ cách thành phố một đoạn đường bộ ngắn dọc River Foyle và các toà nhà và trang thiết bị đan xen giữa cổ kính, truyền thống và hiện đại.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Gary Lightbody (ban nhạc Snow Patrol)
 • Omid Djalili (Diễn viên hài)
 • Willie Doherty (Nghệ sĩ)
 • Roberta Carol Blackman-Woods (Thành viên của nghị viện Anh)
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool