Thông tin và các khóa học tại University College London
University College London
University College London

Xếp Hạng

University College London Ranking

9

Địa Điểm

University College London Địa Điểm

London

University College London

Xếp Hạng

University Ranking

9

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1826
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 29.7%
Nổi Tiếng Về Y học, Khoa học, Luật
Chi Phí Quốc Tế £16,340-24,140
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1826
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 29.7%
Nổi Tiếng Về Y học, Khoa học, Luật
Chi Phí Quốc Tế £16,340-24,140

Tổng Quan

University College London (UCL) là một trong những trường cao đẳng lâu đời và lớn nhất của University of London và được biết tới là "Trường đại học toàn cầu của London". Trường hiện đang đứng thứ 7 trên thế giới (dựa theo Bảng Xếp Hạng Đại Học Toàn Cầu của QS năm 2016) và xếp đầu bảng tại Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu (theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc). Nhà trường được thành lập năm 1826 và có khoảng 29,000 sinh viên hiện đang theo học, trong đó có 13,000 sinh viên quốc tế.

Ứng tuyển vào University College London

SI-UK có thể giúp bạn ứng tuyển. Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để thảo luận các lựa chọn học tập cho mình.

UCL là thành viên của Russell Group danh tiếng và là một phần của Tam Giác Vàng cùng với Oxford và Cambridge. Nhân viên và hội cựu sinh viên tại UCL đã dành được tổng cộng 29 giải Nobel với 840 giáo sư và 6,000 giảng viên luôn dành thời gian và công sức cho việc nghiên cứu và giảng dạy. Sinh viên tại UCL tận hưởng được lợi ích từ mối quan hệ thân thiết với các đại học giảng dạy lớn như Bệnh viên nhi Great Ormond Street, Bệnh viên Hoàng gia miễn phí và Bệnh viện mắt Moorfields.

UCL hiện đang quảng bá ý tưởng giáo dục cho công dân toàn cầu như một thử nghiệm đảm bảo rằng sinh viên sẽ nhận được sự tự do và khuyến khích trong việc khám phá các ý tưởng từ khía cạnh văn hoá khác biệt, cùng lúc với việc thực hiện các dự án về tầm quan trọng quốc tế.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trước kỳ học thứ nhất và thứ hai, Văn Phòng Quốc Tế tổ chức chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế. University College London cũng có những chương trình giao lưu và nghiên cứu với hơn 260 trường đại học khác trên thế giới.

Bản tin điện tử Tin Tức Sinh Viên Quốc Tế được xuất bản một lẫn mỗi kỳ học để cập nhật cho sinh viên các vấn đề và sự kiện ảnh hưởng tới sinh viên nước ngoài. Tất cả sinh viên bậc đại học đều được chỉ định một gia sư cá nhân nhưng tất cả các bộ phận cũng có thể cung cấp gia sư nếu cần thiết.

Xếp Hạng

 • Hạng 8 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 22 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 8 theo QS World University Rankings 2020
 • Hạng 15 theo Times Higher Education World University Rankings 2020

University College London xếp đầu bảng các trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc về sức mạnh nghiên cứu theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014 và nhận được số lượng lớn nhất về các bài nghiên cứu 'tiên phong trên thế giới'.

Nơi Ở

Tất cả các sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học năm đầu đều được đảm bảo về chỗ ở tại các ký túc xá được phục vụ, các nhà sinh viên tự phục vụ, các phòng liên thông kèm dịch vụ và nhà ở tư nhân cho thuê được sắp xếp bởi các tổ chức đối tác. Nhà ở điều hành bởi nhà trường có tại các cơ sở tại Bloomsbury, Marble Arch và Paddington.

Địa Điểm

University College London có 03 campus chính, nằm tại Bloomsbury, Archway và Hampstead. Blooomsbury là nơi sản sinh ra Bảo Tàng Anh, trường Học Viện Nghệ Thuật Sân Khấu Hoàng Gia, Hiệp Hội Y Học Anh, Nhà Thượng Viện thuộc University of London và một số các trường cao đẳng chính của UCL bao gồm Trường Y Học Vệ Sinh Dịch Tễ và Nhiệt Đới, Trường Dược và và Cao Đẳng Thú Y Hoàng Gia.

Campus tại Archway tập trung vào Đào Tạo Đa Ngành, Công Nghệ Thông Tin, Nghiên Cứu Lâm Sàng và Nghiên Cứu Dịch Vụ Y Tế. Campus tại Hampstead là một trong những điểm đào tạo và nghiên cứu chính của trường Y. Hội đồng sinh viên UCL cho rằng họ có các câu lạc bộ và xã hội lớn nhất trong nước, biến nơi đây thành một điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn giao lưu ngoài việc học.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Alexander Graham Bell (Nhà phát minh ra điện thoại)
 • Christopher Nolan (Đạo diễn)
 • Mahatma Gandhi
 • Junichiro Koizumi (Thủ tướng Nhật Bản, 2001-2006)
 • Chris Martin (Ca sĩ, nhóm nhạc Coldplay)
 • Ricky Gervais (Diễn viên hài)

You might also be interested in...

Khám phá cuộc sống sinh viên tại 4 campus của Kings Education

Các cơ sở đào tạo của Kings Education tại Anh bao gồm: Kings London, Kings Oxford, Kings Bournemouth và Kings Brighton.… Read more

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

Top 10 thành phố tốt nhất UK dành cho sinh viên năm 2020

Anh Quốc khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu khi một lần nữa London đứng đầu bảng xếp hạng “Những thành phố tốt nhất dành… Read more

Đại học Oxford được vinh danh là 'Đại học tốt nhất trên thế giới'

Đại học Oxford được vinh danh là 'Đại học tốt nhất trên thế giới' năm thứ tư liên tiếp trong bảng xếp hạng của Times Higher Education… Read more

Cambridge đạt hạng 3 trong bảng xếp hạng chất lượng đại học toàn thế giới năm 2019

Đại học Cambridge là trường tốt nhất tại Anh Quốc và được xếp hạng ba trong bảng xếp hạng chất lượng đại học toàn thế giới năm… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool