Thông tin và các khóa học tại University of Central Lancashire
University of Central Lancashire
University of Central Lancashire

Xếp Hạng

University of Central Lancashire Ranking

105

Địa Điểm

University of Central Lancashire Địa Điểm

North England

University of Central Lancashire University of Central Lancashire

Xếp Hạng

University Ranking

105

Địa Điểm

Img

North England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Preston, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8.6%
Nổi Tiếng Về Nhân Văn, Quản Lý, Khoa Học
Chi Phí Quốc Tế £11,950-12,950
Thông Tin Chính
Địa Điểm Preston, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 8.6%
Nổi Tiếng Về Nhân Văn, Quản Lý, Khoa Học
Chi Phí Quốc Tế £11,950-12,950

Tổng Quan

University of Central Lancashire (UCLan) nằm tại Preston, về phía Tây Bắc của Vương quốc Anh. Ngoài campus chính tại trung tâm thành phố, nhà trường còn có cơ sở tại Burnley, Westlakes ở Cumbria và Trung Tâm Ngoài Trời Llangollen tại phía Bắc Wales. Hơn 30,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau hiện đang theo học, biến nơi đây trở thành một trong những bộ phận sinh viên lớn nhất trong nước.

UCLan trở thành trường đại học hiện đại đầu tiên nằm trong Bảng Xếp Hạng Thế Giới của QS năm 2010 và hiện nằm trong top 4% các trường đại học toàn cầu. Hơn 400 khoá học bậc cử nhân và 200 khoá bậc cao học được cung cấp tại đây và nhà trường đi tiên phong trong việc phát triển các ngành nghề đang lớn mạnh như Thời Trang và Khoa Học Pháp Y cũng như những ngành nghề mới hơn như Nha Khoa và Kỹ Thuật Hàng Không.

UCLan tạo được danh tiếng về nghiên cứu khoa học và tận dụng 2 đài quan sát tại Vương quốc Anh và 1 ở Châu Phi để thực hiện các nghiên cứu vật lý học thiên thể với NASA cũng như trở thành đối tác với đội ngũ nghiên cứu công nghệ nano tại Trung Quốc. Nhà trường giữ vững được sự tập trung vào tỉ lệ tìm kiếm việc làm, nằm trong top 3 tại Vương quốc Anh về số lượng các công ty khởi nghiệp của sinh viên với nhiều chương trình được phát triển cùng với các đối tác trong ngành.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

UCLan cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đa dạng được thiết kế để sinh viên mới có thể chuyển giao vào cuộc sống đại học nhẹ nhàng nhất có thể. Dịch vụ bao gồm chương trình định hướng miễn phí và tiếp đón tại sân bay, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt năm học và chương trình hội viên miễn phí vào Hội Sinh Viên Quốc Tế. Sinh viên được chỉ định một người bạn - một người đã quen thuộc với cuộc sống tại Vương quốc Anh, và sinh viên quốc tế không cần phải chuyển ra khỏi ký túc xá trong những ngày nghỉ.

Xếp Hạng

  • Hạng 101 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 87 trong The Guardian University Guide 2017

Nơi Ở

UCLan có hơn 2,000 chỗ ở tại ký túc xá dành cho sinh viên năm đầu và mỗi ký túc xá đều theo dạng tự phục vụ và nhiều phòng có phòng tắm riêng. Các căn hộ độc lập cũng là một sự lựa chọn cũng như nhà tư nhân cho thuê ở trong và xung quanh thành phố Preston.

Địa Điểm

UCLan nằm tại Preston, Lancashire, trên một campus chỉ cách một đoạn ngắn vào trung tâm thành phố. Cảnh quan nên thơ của Lake District nằm cách không xa và thành phố có nhiều quán cafe và viện bảo tàng cũng như 1 trung tâm mua sắm, cơ sở thể thao tầm cỡ thế giới và nền kiến trúc cổ kính.

You might also be interested in...

UCLan đoạt giải thưởng Xuất Sắc và Đổi Mới trong Nghệ Thuật

Đại học Central Lancashire được trao giải thưởng Xuất Sắc và Đổi Mới trong Nghệ Thuật tại lễ trao giải Times Higher Education 2018 gần… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool