Thông tin Đại học West London: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of West London
University of West London

Xếp Hạng

University of West London Ranking

52

Địa Điểm

University of West London Địa Điểm

London

University of West London University of West London

Xếp Hạng

University Ranking

52

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1860
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 13.7%
Nổi Tiếng Về Điều dưỡng, Hộ sinh, Âm nhạc
Chi Phí Quốc Tế £12,000
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1860
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 13.7%
Nổi Tiếng Về Điều dưỡng, Hộ sinh, Âm nhạc
Chi Phí Quốc Tế £12,000

Tổng Quan

Trường University of West London nằm tại Ealing và Brentford, phía Tây của London. Sau khi sát nhập với một vài trường cao đẳng địa phương khác, trường đã nhận được danh hiệu đại học vào năm 1992. Khi đổi tên thành University of West London vào năm 2011, trường đã được trao giải thưởng trường đại học hiện đại đạt được sự tiến bộ vượt bậc về độ hài lòng của sinh viên qua Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2011. Hiện tại, nhà trường đang có 12,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Trường University of West London là trường đại học hiện đại đứng đầu bảng tại London và được trao giải Queen's Prize cho những đóng góp về ngành Khách Sạn. Trường cũng xây dựng được uy tín trong việc sản xuất ra những nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc như Freddie Mercury và Pete Townshend trong số những cựu sinh viên của mình. Điều dưỡng cũng là một ngành thuộc thế mạnh của trường, với sinh viên của bộ môn chiếm tới gần 1/4 số sinh viên.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế cung cấp hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học của mình. Trước khi kỳ học bắt đầu, nhà trường sẽ tổ chức khoá giới thiệu kéo dài 02 tuần cho sinh viên quốc tế, bao gồm các hoạt động định hướng và xã hội. Thêm vào đó còn có khoá học dự bị miễn phí kéo dài 04 tuần trước kỳ học và một số các khoá học tiếng Anh bắt đầu vào tháng Sáu và tháng Giêng.

Đội ngũ One Stop Shop của nhà trường còn có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ về tài chính, nhà ở, visa và nhiều hơn thế nữa để sinh viên có thể cảm thấy thoải mái như ở nhà. 

Xếp Hạng

 • Hạng 52 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 57 theo The Guardian University Guide 2020

 

Nơi Ở

Toà nhà Paragon đã được trao thưởng cung cấp cơ sở vật chất và nơi ở cho sinh viên bao gồm 810 phòng ngủ đơn với các khu bếp ăn chung. Mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm riêng với internet băng thông rộng. Ngoài Làng Sinh Viên tại Ealing còn có những nhà ở tư nhân cho thuê lân cận, với sự trợ giúp của đội ngũ One Stop Shop điều hành bởi đội ngũ nhà ở của trường University of West London.

Tất cả sinh viên quốc tế ứng tuyển vào ký túc xá của University of West London đều được đảm bảo một phòng nếu họ đăng ký trước thời hạn chót.

Địa Điểm

University of West London có 2 campus sôi động tại Ealing và Brentford, với giao thông thuận tiện tới trung tâm London và dịch vụ xe bus nối giữa hai khu. Mặc dù nằm trong một trong những khu vực rộng lớn nhất của London, Ealing có được môi trường xanh với khoảng 770 héc ta không gian mở và công viên. Nơi đây chỉ cách trung tâm London 30 phút bằng tàu điện ngầm hoặc 10 phút bằng xe lửa cao tốc tới Paddington, với sự đa dạng về nhà hát, rạp chiếu phim và các loại hình giải trí khác.

Sân bay Heathrow nằm rất gần với trường, và sinh viên đáp máy bay tại Gatwick chỉ cần 30 phút đi tàu điện ngầm chạy thẳng.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Claude Littner (Known for BBC’s ‘The Apprentice’)
 • Lorraine Pascale (Television Cook and Former Model)
 • Lesley Waters (Ready, Steady, Cook!)
 • Alex da Kid (British Music Producer
 • Freddie Mercury (Queen)
 • Pete Townshend (The Who)
 • Fodhla Cronin O'Reilly (2013 Academy Award nominee, Best Short Film)
 • Matt Tong (Bloc Party)
Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool