Thông tin và các khóa học tại University of South Wales
University of South Wales
University of South Wales

Xếp Hạng

University of South Wales Ranking

110

Địa Điểm

University of South Wales Địa Điểm

Wales

University of South Wales

Xếp Hạng

University Ranking

110

Địa Điểm

Img

Wales

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Cardiff, Newport, Wales
Thành Lập 2013
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 9.6%
Nổi Tiếng Về Kỹ Thuật, Kinh Doanh, Kế Toán
Chi Phí Quốc Tế £11,900
Thông Tin Chính
Địa Điểm Cardiff, Newport, Wales
Thành Lập 2013
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 9.6%
Nổi Tiếng Về Kỹ Thuật, Kinh Doanh, Kế Toán
Chi Phí Quốc Tế £11,900

Tổng Quan

Trường University of South Wales được thành lập năm 2013 thông qua việc sát nhập giữa trường University of Glamorgan và University of Wales. Trường có nguồn gốc từ năm 1841 và hiện là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh với hơn 30,000 sinh viên tới từ hơn 120 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường có 5 campus tại South Wales - Cardiff, Treforest, Newport, Glyntaff và Caerleon - mỗi nơi dành cho các bộ môn khác nhau.

95% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm và chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp và xếp hạng đầu tại Vương quốc Anh với bộ môn Toán Học và Hoá Học dựa theo Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2012.

Nhà trường tận dụng được các quan hệ đối tác rộng rãi bao gồm với British Airways và Dịch Vụ Sức Khoẻ Quốc Gia (NHS) với khả năng tìm được việc làm được nâng cao nhờ việc học mô phỏng và rành mạch. University of South Wales có một trường điện ảnh được công nhận toàn cầu cũng như một trong những trường nhiếp ảnh lâu đời nhất tại Vương quốc Anh. Nhà trường là thành viên của St David's Day Group, kết nối các trường đại học nghiên cứu tại Wales với nhau và tập trung chủ yếu vào các bộ môn nghiên cứu ứng dụng.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

University of South Wales cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sinh viên quốc tế, bao gồm tiếp đón tại sân bay Cardiff và Heathrow. Chương trình chào mừng quốc tế là chương trình xã hội cho sinh viên quốc tế mới để họ có thể tìm hiểu nhau và về văn hoá Anh. South Wales cung cấp các khoá học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, từ các khoá phổ quát trước kỳ học cho tới các bộ môn chuyên sâu như Tiếng Anh Hàng Không.

Xếp Hạng

  • Hạng 115 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 111 trong The Guardian University Guide 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, University South Wales đã tăng được gấp đôi số lượng bài nghiên cứu được đánh giá là 'tiên phong  trên thế giới'. Các ngành công nghiệp sáng tạo được xếp hạng đầu tại Vương quốc Anh về tầm ảnh hưởng và xếp thứ 15 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu thể thao và khoa học thể dục.

Nơi Ở

Ký túc xá cung cấp 1,800 chỗ ở trong và xung quanh 5 campus, với các khu Treforest, Glyntaff, Caerleon và Newport cùng chia sẻ các trang thiết bị nhờ có khoảng cách gần với nhau. Hầu hết nhà ở đều thuộc sở hữu của trường, tuy nhiên ký túc xá tại campus Cardiff lại được điều hành bởi tư nhân. Rất nhiều phòng có phòng tắm riêng và hầu hết đều thuộc dạng căn hộ ở chung từ 3 tới 6 sinh viên và các căn hộ studio được sắp xếp tại Newport.

Địa Điểm

University South Wales nằm trên 5 campus ở phía Nam của Wales, nguyên thuỷ là một phần của 2 trường đại học riêng biệt. Tất cả đều nằm gần nhau và bao phủ các thành phố Newport và Cardiff, cũng như những khu vực yên tĩnh hơn như Glyntaff, Caerleon và Treforest. Khu vực này được biết tới như "cánh cửa tới Wales" và được bao phủ bởi cảnh quan xinh đẹp và các khu di tích lịch sử. Mặc dù có nguồn gốc sâu xa về di sản văn hoá, đây là ngôi trường thường xuyên phát triển và nhận được số lượng đầu tư lớn trong những năm gần đây. Cả hai thành phố đều có hệ thống giao thông tiện lợi, với sân bay quốc tế nằm ngoài thủ đô và London chỉ cách 02 giờ đi tàu.

Bạn Có Quan Tâm?
Dịch vụ của SI-UK thật nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả. Tư vấn viên của tôi đã nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường đại học hàng đầu tại đây.
Carla Termini
International Business Economics
City University

Read more testimonials

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool