Thông tin Đại học Warwick: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Warwick
University of Warwick

Xếp Hạng

University of Warwick Ranking

10

Địa Điểm

University of Warwick Địa Điểm

Central England

University of Warwick

Xếp Hạng

University Ranking

10

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Coventry, England
Thành Lập 1965
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 22.5%
Nổi Tiếng Về Kinh tế, Nghiên cứu Quốc tế, WMG
Chi Phí Quốc Tế £17,460-22,260
Thông Tin Chính
Địa Điểm Coventry, England
Thành Lập 1965
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 22.5%
Nổi Tiếng Về Kinh tế, Nghiên cứu Quốc tế, WMG
Chi Phí Quốc Tế £17,460-22,260

Tổng Quan

University of Warwick là trường đại học đầu tiên của Anh nằm ở vùng ngoại ô của Coventry và được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong nước. Warwick được thành lập năm 1965 và hiện đang có 18,000 sinh viên theo học tới từ 120 quốc gia và mặc dù còn khá mới nhưng nhà trường vẫn thuộc khối 24 trường đại học nghiên cứu tiên phong của Russell Group. 

University of Warwick bao gồm Khoa Nghệ Thuật, Y Học, Khoa Học và Khoa Học Xã Hội và được đánh giá gần đây là một trong 10 đại học trẻ nhất thế giới và là trường hàng đầu tại Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp trường xếp hạng thứ 3 các nhóm sinh viên được theo đuổi nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng tại Vương quốc Anh. Trong năm 2013, 92% sinh viên bậc đại học đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Văn Phòng Quốc Tế cung cấp dịch vụ đã nhận giải thưởng cho sinh viên trước và trong suốt thời gian học. Tiếp đón trước khi bạn lên đường, lời khuyên về nhập cảnh và các chương trình định hướng được thiết kế để đảm bảo sinh viên có được sự chuẩn bị tốt cho cuộc sống trong trường.

Warwick có văn phòng tuyển dụng riêng của mình để giúp đỡ sinh viên tìm được việc làm tạm thời hoặc thường xuyên trong campus hoặc với các công ty địa phương để phù hợp với lịch học tập của mình. Dịch Vụ Nghề Nghiệp cung cấp thông tin đầy đủ và đa dạng, hướng dẫn và các nguồn tài nguyên hỗ trợ cho việc đưa ra quyết định về công việc. Đồng thời, sinh viên sẽ có được cơ hội gặp gỡ các công ty khác nhau tại các hội chợ nghề nghiệp và giới thiệu người tuyển dụng. Bạn cũng có thể truy cập sách báo và nguồn tài nguyên điện tử đa dạng về kế hoạch nghề nghiệp và nhận những lời khuyên đáng giá về đơn ứng tuyển và việc chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.

Xếp Hạng

  • Hạng 10 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 9 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 62 theo QS World University Rankings 2020
  • Hạng 77 theo Times Higher Education World University Rankings 2020

Warwick liên tiếp nằm trong top 10 các trường đại học tại Anh Quốc trong các bảng xếp hạng tại đây và nắm giữ những hiệp định trao đổi học tập cao quý với một số những trường đại học tốt nhất trên thế giới. University of Warwick được công nhận là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu tại Vương quốc Anh, với Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014 cho thấy 87% các bài nghiên cứu của trường là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'.

Sự tuyệt vời của việc giảng dạy trong trường đã được xác nhận bởi kết quả trong Bài Đánh Giá Giảng Dạy của QAA; với 22/24 các khoa được xếp hạng xuất sắc. Điện Ảnh và Truyền Hình, Nghiên Cứu Làm Vườn, Toán Học, Tiếng Pháp và Tiếng Ý nằm trong những bộ môn hàng đầu bởi các trường đại học trong Anh Quốc.

Nơi Ở

Trường University of Warwick có một trong những khu nhà ở đa dạng nhất tại Vương quốc Anh, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Bạn có thể sống trong các căn hộ hoặc ký túc xá, với các phòng tắm riêng hoặc chung, và một vài khu ở chung giới.

Tất cả các phòng ngủ đơn đều được trang bị đồ đạc chất lượng cao và với các khu bếp chung và internet tốc độ cao và miễn phí. Tất cả các sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở nếu đơn ứng tuyển của họ được nộp trước thời hạn chót.

Địa Điểm

Trường University of Warwick nằm trong trung tâm nước Anh, kế bên thành phố đa văn hoá Coventry và Warwickshire. Với địa điểm này, một phía của campus nhìn thấy được thành phố hiện đại trong khi phía còn lại nhìn ra vùng quê tuyệt đẹp nước Anh. Coventry là thành phố lớn thứ 8 tại Anh và cung cấp các dịch vụ mua sắm, nhà hàng và đời sống về đêm. Lịch sử thời trung cổ vẫn còn dấu ấn tại các toà nhà còn sót lại đồng thời danh tiếng ngày nay có thể thấy được tại nhà thờ hiện đại.

Nhà trường cung cấp các vật dụng và dịch vụ hàng ngày cho sinh viên. Khu vực xung quanh quảng trường và toà nhà Hội Đồng Sinh Viên đều là những điểm mua sắm chính, nơi bạn có thể tìm thấy siêu thị, các ngân hàng, bưu điện, nhà thuốc, cửa hàng sách và tiệm làm tóc. Vị trí trung tâm của Warwick cho phép giao thông thuận tiện bằng đường bộ, đường tàu và bay: sân bay quốc tế Birmingham chỉ cách campus 20 phút và cách London 65 phút đi tàu.

You might also be interested in...

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

Du học Anh Quốc: Công nghệ Thông tin - Ngành "hot" thời đại 4.0

Trong thời đại 4.0, Công nghệ Thông tin hầu như hiện diện trong mọi ngành nghề, lĩnh vực của đời sống. Có thể nói thị… Read more

Danh sách mới nhất các trường đại học nổi tiếng ở Anh Quốc năm 2019

Ngoài Oxford và Cambridge với tỉ lệ cạnh tranh vô cùng khốc liệt, SI-UK đã nghiên cứu giúp bạn danh sách… Read more

Top 5 chương trình MBA tại Vương quốc Anh

Bảng xếp hạng toàn cầu Which MBA? 2017 của The Economist bao gồm các chương trình học MBA toàn thời gian đã được công… Read more

5 trường Kinh Doanh khó gia nhập nhất tại Vương quốc Anh

Mỗi năm có tới hàng ngàn sinh viên muốn vượt qua thử thách nhập học vào những trường kinh doanh hàng đầu… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool