Thông tin Đại học UWE Bristol: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
UWE Bristol
UWE Bristol

Xếp Hạng

UWE Bristol Ranking

58

Địa Điểm

UWE Bristol Địa Điểm

South England

UWE Bristol

Xếp Hạng

University Ranking

58

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Bristol, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 12%
Nổi Tiếng Về Sản xuất phim, Kiến trúc, Triết học, Giáo dục, Nghệ thuật
Chi Phí Quốc Tế £13,000-14,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Bristol, England
Thành Lập 1992
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 12%
Nổi Tiếng Về Sản xuất phim, Kiến trúc, Triết học, Giáo dục, Nghệ thuật
Chi Phí Quốc Tế £13,000-14,500

Tổng Quan

UWE Bristol là một trường đại học hiện đại và phát triển, cung cấp cho sinh viên hàng loạt các khoá học chất lượng và nâng cao cơ hội việc làm. Tọa lạc tại một trong những thành phố sôi động nhất của Vương quốc Anh, UWE Bristol là ngôi trường có lịch sử lâu đời với hơn 27,000 sinh viên, 250,000 cựu sinh viên và 3,000 nhân viên đang theo học và làm việc. Sinh viên theo học tại Bristol tới từ mọi miền của Vương quốc Anh, cũng như từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên thế giới, tạo nên một môi trường đa dạng và thú vị để học tập.

Giảng dạy

Với hơn 600 khoá học cho các bậc đại học, cao học, các khóa học chuyên nghiệp và khoá học ngắn hạn, Bristol cung cấp hàng loạt các môn học đa dạng trong các lĩnh vực nghệ thuật, các ngành công nghiệp sáng tạo, y tế, khoa học, kinh doanh, luật pháp và công nghệ môi trường. Nhà trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như về trải nghiệm sinh viên nói chung.

Những mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu như CERN, Rolls Royce, NHS, Aardman Animation và BBC giúp trường phát triển nội dung cho các khoá học và mang lại nhiều cơ hội chuyên ngành đa dạng hơn cho sinh viên.

Các khu học xá

UWE Bristol có 14 khoa khác nhau, trải khắp 3 khu học xá trong và xung quanh trườngl, cũng như các địa điểm xa hơn như Gloucester và Hartpury College. Nhà trường cũng rất tập trung đầu tư vào những trang thiết bị và tài nguyên tân tiến nhất để giúp sinh viên được tiếp cận với tất cả mọi thứ mà họ cần để đi tới thành công - số tiền 200 triệu Bảng Anh là nguồn đầu tư nhà trường sẽ dùng cho việc xây dựng các không gian học tập và nhà ở hiện đại từ giờ cho tới năm 2020.

Nghiên cứu & Tầm ảnh hưởng xa hơn

Song song với việc giảng dạy, các giảng viên của UWE Bristol đang tiến hành các nghiên cứu nổi tiếng trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực thú vị - từ nghiên cứu người máy (robot) cho tới các vấn đề về ngoại hình. Nhà trường đảm bảo các nghiên cứu đều đóng góp cho xã hội và nền kinh tế thông qua việc trao đổi kiến thức, giao tiếp khoa học, các chương trình đối tác, sự hỗ trợ sáng tạo và phát triển doanh nghiệp. UWE cũng có tầm ảnh hưởng tích cực (vai trò quan trọng) trong thành phố và các vùng miền lân cận, và được nhiều nhà tuyển dụng và tổ chức tin tưởng tìm tới trong việc tuyển dụng sinh viên ra trường.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

UWE Bristol cung cấp dịch vụ đón tiếp miễn phí tại sân bay dành cho tân sinh viên vào cả 2 kỳ nhập học tháng 01 và tháng 09, và các sự kiện định hướng sẽ diễn ra trong những tuần đầu của kỳ học. Sinh viên cũng có thể theo học các khoá tiếng Anh miễn phí được cung cấp bởi Trung tâm Anh Ngữ và Kỹ năng Học tập trong suốt năm học

Xếp Hạng

 • Hạng 58 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 28 theo The Guardian University Guide 2020

Xếp hạng ngành học

 • Hạng 4 ngành Sản xuất phim và nhiếp ảnh (Film production and photography)
 • Hạng 4 ngành Triết học (Philosophy)
 • Hạng 5 ngành Giáo dục (Education)
 • Hạng 10 ngành Kiến trúc (Architecture
 • Hạng 12 ngành Khoa học Trái đất và đại dương (Earth and marine sciences)
 • Hạng 14 ngành Building and town and country planning
 • Hạng 15 ngành Nghệ thuật (Arts)
 • Hạng 18 ngành Health professions
 • Hạng 20 ngành Tội phạm học (Criminology)
 • Hạng 24 ngành Kỹ thuật điện máy (Engineering: mechanical)
 • Hạng 25 ngành Địa lý và nghiên cứu môi trường (Geography and environmental studies)

Nơi Ở

Hơn 3,000 sinh viên chọn sống tại ký túc xá trong khuôn viên nhà trường, với nhiều phòng đầy đủ tiện nghi. UWE Bristol đảm bảo nhà ở được chấp thuận bởi nhà trường cho tất cả sinh viên toàn thời gian đã nộp đơn đăng ký nhà ở trước thời hạn chót vào tháng 06 mỗi năm. Có khoảng 4,500 phòng ở và tất cả khu nhà ở thuộc sở hữu của nhà trường đều bao gồm an ninh qua đêm, wifi, bảo hiểm đồ đạc và tiện nghi giặt là.

Địa Điểm

UWE Bristol tọa lạc tại thành phố lớn nhất vùng Tây Nam, Bristol - một thành phố phát triển lớn mạnh về kinh tế và sáng tạo. Bristol được bầu chọn là "Thành phố đáng sống nhất tại Anh" bởi The Sunday Times vào năm 2017. Đây là thành phố lý tưởng để sống và học tập với nền lịch sử giàu có, văn hoá sôi động cùng những vùng đồng quê và bờ biển ở lân cận. Đây cũng là điểm đến mua sắm hàng đầu, một sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng riêng biệt.

Bristol nằm ở vị trí lý tưởng, chỉ cách London 90 phút đi tàu và cách Bath 15 phút đi tàu. Sân bay quốc tế tại thành phố có các đường bay tới hầu hết các điểm đến chính trong châu Âu.

You might also be interested in...

Học bổng 50% dành cho học sinh chương trình Dự bị tại Kings Education

Kings Education thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình giảng dạy đẳng cấp, môi trường học tập hiện đại. Chương trình… Read more

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

Ngành Báo Chí, Truyền Thông và PR tại UWE Bristol

Bạn có biết, Bristol là trung tâm truyền thông sôi động và sáng tạo, với sự tập trung các ngành… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool