Thông tin Đại học West of Scotland: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of the West of Scotland
University of the West of Scotland

Xếp Hạng

University of the West of Scotland Ranking

108

Địa Điểm

University of the West of Scotland Địa Điểm

Scotland

University of the West of Scotland

Xếp Hạng

University Ranking

108

Địa Điểm

Img

Scotland

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Paisley, Hamilton, Dumfries and Ayr, Scotland
Thành Lập 2007
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 6.9%
Nổi Tiếng Về Máy tính, Kế toán, Tài chính
Chi Phí Quốc Tế £12,600-14,100
Thông Tin Chính
Địa Điểm Paisley, Hamilton, Dumfries and Ayr, Scotland
Thành Lập 2007
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 6.9%
Nổi Tiếng Về Máy tính, Kế toán, Tài chính
Chi Phí Quốc Tế £12,600-14,100

Tổng Quan

University of the West of Scotland (UWS) được thành lập vào 08/2007 nhờ việc sát nhập giữa trường University of Paisley và Bell College. Trường có khoảng 16,000 sinh viên hiện đang theo học. Đây là trường đại học hiện đại lớn nhất Scotland và trải dài trên 04 campus tại Ayr, Dumfries, Hamilton và Paisley.

Nhà trường có 06 trường học và dựa theo kết quả Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia mới nhất, 84% sinh viên trong trường hài lòng với UWS. Các lĩnh vực Hoá Học, Kỹ Thuật Hoá Học, Xử Lý và Kỹ Thuật Năng Lượng, Hoá Học, Điện Ảnh & Nhiếp Ảnh và Kỹ Thuật Xây Dựng đều xếp hạng đầu về độ hài lòng tại Scotland.

UWS là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp bậc nâng cao của Scotland, tự hào về kết nối vững mạnh với các đối tác công nghiệp và thương mại. Sinh viên có được lựa chọn thực tập một năm được trả tiền như một phần của rất nhiều văn bằng. Máy Tính là một lĩnh vực mạnh của trường, nay đã được công nhận bởi đánh giá giảng dạy chuyên môn. Học viện này là một trong những ngôi trường Y Học, Điều Dưỡng và Hộ Sinh lớn nhất tại Scotland. Nghiên cứu Kế Toán và Tài Chính được xếp hạng đẳng cấp thế giới trong những bài đánh giá mới nhất, đạt được vị trí cao nhất cho các môn học của các trường đại học mới tại Scotland.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Các khoá học tiếng Anh kéo dài 5-8 tuần trước khi kỳ học bắt đầu. UWS có đội ngũ Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế, những người có thể giúp đỡ sinh viên với nhiều vấn đề về visa, làm việc tại Vương quốc Anh và sức khoẻ thông thường, cũng như hệ thống kết nối bạn bè với những sinh viên đang theo học.

Xếp Hạng

  • Hạng 108 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 106 theo The Guardian University Guide 2020

Nơi Ở

UWS có dưới 1,000 phòng ở tại các campus Paisley, Ayr và Hamilton và nhà ở tại campus Dumfries được điều hành bởi University of Glasgow. Mới đây, Paisley đã được tái phát triển với dự án trị giá 17,6 triệu Bảng Anh. Tất cả các phòng đều theo dạng tự phục vụ và ưu tiên cho sinh viên năm đầu.

Địa Điểm

Nhà trường điều hành 04 campus tại phía Nam và Tây Nam của Scotland, cho phép sinh viên ở ngoài khu vực có cơ hội sống tại một vùng nên thơ của đất nước. Paisley cách Glasglow 07 dặm về phía Tây và là vị trí phù hoàn hảo cho việc đi lại tới một vài khu di tích tuyệt đẹp của Scotland và thế giới như Edinburg và Stirling. Campus Ayr nằm tại bờ biển phía Tây của Scotland, và Dumfries nằm cách trung tâm thị trấn 02 dặm và Hamilton nằm tại Lanarkshire.

Campus Paisley nằm cách sân bay Glasglow 02 dặm và cách trung tâm Glasgow 10 phút đi tàu. Campus Hamilton cách Glasgow 15 phút đi tàu và Ayr cách Glasgow 40 phút bằng xe hoặc tàu. Từ trung tâm Dumfries, bạn có thể bắt xe bus tới campus tại đây. Từ Glasgow, London chỉ cách 05 giờ đi tàu.

You might also be interested in...

09 ngành học có cơ hội việc làm cao khi du học Anh Quốc

Ngoài lựa chọn ngành học theo đam mê, xu hướng, yếu tố cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cũng là một trong những lý… Read more

TOP 10 trường đại học Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất

Mới đây, Khảo sát của Reddin vừa công bố TOP 10 các trường đại học tại Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất. Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool