Thông tin Westminster: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Westminster
University of Westminster

Xếp Hạng

University of Westminster Ranking

114

Địa Điểm

University of Westminster Địa Điểm

London

University of Westminster University of Westminster

Xếp Hạng

University Ranking

114

Địa Điểm

Img

London

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1894
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 26.7%
Nổi Tiếng Về Nghiên Cứu Truyền Thông, Kinh Doanh, Nghệ Thuật & Thiết Kế
Thông Tin Chính
Địa Điểm London, England
Thành Lập 1894
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 26.7%
Nổi Tiếng Về Nghiên Cứu Truyền Thông, Kinh Doanh, Nghệ Thuật & Thiết Kế

Tổng Quan

Trường Đại học Westminster tiền thân thành lập từ trường bách khoa đầu tiên tại nước Anh và trở thành trường đại học toàn phần vào năm 1992. Trường bao gồm 04 khu học xá, 03 trong số đó nằm tại trung tâm London. Hiện trường có hơn 20,000 sinh viên tới từ 150 quốc gia khác nhau đang theo học, đa dạng các chương trình từ bậc đại học và cao học cho tới các chương trình chuyên sâu riêng biệt và các khoá học ngắn hạn.

Các môn học tập trung cao độ vào việc định hướng nghề nghiệp với các đơn vị giáo trình dài hơn bao gồm các kỹ năng làm việc và kết hợp với các hoạt động thực tiễn. Sinh viên bậc đại học có thể tham gia nghiên cứu trong thời gian học tập và nhà trường cũng đã gặt hái được thành công với các ngành nghiên cứu truyền thông và thời trang, được đánh giá thuộc hàng đầu trên thế giới. Năm 2013, kỷ niệm 175 năm ngày thành lập, Nhà trường tiếp tục đầu tư nhiều vào các trang thiết bị từ nhà ở cho tới việc tu bổ một trong những rạp chiếu phim đầu tiên ở Anh trong khu học xá trong Regent.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trường có ban Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế cung cấp thông tin, hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho sinh viên quốc tế. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm 03 ngày hướng dẫn và định hướng nhà ở cho sinh viên quốc tế, cập nhật bản tin thường xuyên các sự kiện xã hội và tin tức thú vị diễn ra ở London. Chương trình học tiếng Anh như một môn ngoại ngữ (EFL) được xem như là chương trình đầu kỳ học và được tính là một phần của cả khoá học.

Xếp Hạng

 • Hạng 106 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 108 trong The Guardian University Guide 2017

Theo Hệ thống Đánh giá Nghiên cứu năm 2014, 90% các nghiên cứu của trường được đánh giá là "Xuất sắc quốc tế". Các lĩnh vực Nghệ Thuật & Thiết Kế, Truyền Thông, Văn Học Anh, Kiến Trúc và Xây Dựng Môi Trường và Y Tế Phụ Trợ đều có được những kết quả tốt.

Nơi Ở

Có 1,750 phòng ở tại 06 ký túc xá của trường. Các khu ký túc khác nhau về diễn tích, địa điểm và loại hình, bao gồm: một toà tháp kế bên học xá Marylebone nhìn qua Regent's Park; một toà nhà thanh lịch từ thời chuyển giao thế kỷ ở Highgate Village sang trọng (Furnival House); một lâu đài thế kỷ 19 tại Victoria (Wigram House) và ký túc xá chuyên dụng hiện đại tại học xá Harrow. Tất cả các ký túc xá đều gần với các khu giảng đường thuật và mạng lưới giao thông thuận tiện.

Sinh viên quốc tế nhận được đơn mời nhập học và đăng ký chỗ ở trước tháng 05 nên khi nhập học sẽ được ưu tiên về nhà ở. Ngay cả sau thời hạn này, văn phòng chỗ ở của trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm được nơi ở và giúp đỡ tìm kiếm nhà ở tư nhân.

Địa Điểm

Trường Westminster được chia thành 04 khu học xá: 03 khu nằm trong trung tâm London và khu còn lại ở Harrow. Trạm tàu gần học xá Harrow nhất là Northwick Park, nằm trên tuyến Metropolitan. Nhà trường có hàng loạt các quán đa dạng, bao gồm các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê và các trung tâm thể thao.

Các nhà hát, bảo tàng, phòng trưng bày, rạp chiếu phim và nhà hàng chỉ là một vài trong số những tụ điểm văn hoá và giải trí ở nơi đây. Các khu học xá rất gần trung tâm, chỉ cách Nhà Quốc Hội, tháp Big Ben, BBC, London Eye, bảo tàng Tate Modern và British Library một khoảng ngắn. Với cộng đồng sinh viên hơn 350,000 người ở thủ đô, có rất nhiều những khoản ưu đãi dành cho sinh viên, các sự kiện và hoạt động đa dạng ở khắp thành phố.

Hội Cựu Sinh Viên

 • Jon Ronson (Nhà báo và tác giả)
 • Nick Mason (ban nhạc Pink Floyd)
 • Sir Alexander Fleming (Đạt giải Nobel và là người phát minh ra thuốc kháng sinh penicillin)
 • Frank Turner (Vận động viên Olympic)

You might also be interested in...

Du học Anh Quốc, sự khác biệt giữa kỳ nhập học mùa xuân và kỳ mùa thu?

Nhiều bạn học sinh Việt Nam vẫn còn phân vân khi chưa phân biệt được kỳ nhập học tháng 9 và kỳ nhập học tháng… Read more

5 lý do nên theo học tại University of Westminster

Nằm trong lòng thành phố London, một trong những thành phố thân thiện với sinh viên nhất trên thế giới, University… Read more

Top 5 địa danh ‘phải’ tới khi du lịch Vương quốc Anh vào mùa hè

Vương quốc Anh là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế, với nhiều danh lam thắng… Read more

4 trường thời trang hàng đầu Vương quốc Anh

Theo học ngành Thời trang tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết nâng cao về ngành công nghiệp thời… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool