Thông tin Đại học Winchester: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Winchester
University of Winchester

Xếp Hạng

University of Winchester Ranking

79

Địa Điểm

University of Winchester Địa Điểm

South England

University of Winchester University of Winchester

Xếp Hạng

University Ranking

79

Địa Điểm

Img

South England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Winchester, England
Thành Lập 1840
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 7.2%
Nổi Tiếng Về Nghệ Thuật, Kinh Doanh, Thể Thao
Chi Phí Quốc Tế £11,600
Thông Tin Chính
Địa Điểm Winchester, England
Thành Lập 1840
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 7.2%
Nổi Tiếng Về Nghệ Thuật, Kinh Doanh, Thể Thao
Chi Phí Quốc Tế £11,600

Tổng Quan

University of Winchester nằm gần với bờ biển phía Nam của Vương quốc Anh ở vùng South Down. Là một thành phố nhà thờ, Winchester đạt được danh hiệu đại học vào năm 2008 và hiện có khoảng 7,000 sinh viên đang theo học.

Theo Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2015, Winchester xếp hạng thứ 4 tại Anh về độ hài lòng tổng quan. Được đánh giá bởi các sinh viên bậc đại học năm cuối, trường nhận được 100% độ hài lòng trong các ngành Nghiên cứu Hoa Kỳ, Khảo cổ học, Quản trị kinh doanh, Vũ đạo và Khiêu vũ, Thiết kế truyền thông kỹ thuật số, Phát triển truyền thông kỹ thuật số, Nghiên cứu giáo dục (bậc mầm non), Quản lý sự kiện, Sức khoẻ cộng đồng và Nghiên cứu chăm sóc xã hội, Lịch sử và Thế giới trung cổ, Lịch sử và Thế giới hiện đại, Sản xuất truyền thông, Nghiên cứu truyền thông, Chính trị và Nghiên cứu toàn cầu.

Văn hoá nhà trường không câu nệ hình thức, với sự tập trung vào việc cung cấp một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau dành cho sinh viên qua việc quảng bá các công ty khởi nghiệp và tiên phong trong xã hội, cũng như hỗ trợ cá nhân cho sinh viên trong việc học tập và trong cuộc sống. Winchester đã cho hấy được sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, với khu nhà ở được xây mới và hội đồng sinh viên đã thắng giải và nhà trường đã đạt được thứ hạng tốt nhất trong cuộc Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Sinh viên quốc tế có thể truy cập các dịch vụ đặc biệt như lời khuyên trước khi lên đường đi học và chương trình giới thiệu quốc tế, bao gồm việc tiếp đón tại sân bay và các hội thảo về cuộc sống, học tập và văn hoá tại Vương quốc Anh. Các chuyên gia tư vấn hỗ trợ cho sinh viên có thể gặp gỡ bạn bất kỳ lúc nào để giúp đỡ các vấn đề về học tập và cá nhân. Nhà trường cũng thành lập một tổ chức thông qua Hội Đồng Sinh Viên nhằm giúp đỡ sinh viên quốc tế hoà nhập với cuộc sống tại Winchester.

Xếp Hạng

  • Hạng 85 trong The Times University Guide 2018
  • Hạng 90 trong The Guardian University Guide 2018

Dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 82% các bài nghiên cứu đã nộp được công nhận đạt "tiêu chuẩn quốc tế".

Nơi Ở

University of Winchester đảm bảo nơi ở cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học tập. Winchester cung cấp các nhà ở trong và ngoài campus, kèm theo sự lựa chọn nhà ở tư nhân cho thuê. Với tổng số khoảng 1,500 phòng ngủ, trong đó có rất nhiều phòng có kèm phòng tắm riêng (en-suite) kèm theo lựa chọn tự phục vụ. Nhà ở có thể theo dạng làng sinh viên hoặc các dãy căn hộ nhỏ với khoảng 06 sinh viên chung một khu bếp, hoặc các ký túc xá truyền thống với hành lang với phòng tắm và bếp chung.

Địa Điểm

Campus của University of Winchester nằm trong khoảng cách đi bộ tới trung tâm thành phố Winchester, chỉ cách London 01 giờ đồng hồ. Đây là một thành phố nhà thờ cổ kính và được chọn bởi Alfred the Great để trở thành thủ đô của vương quốc Wessex và cũng chìm sâu trong những giai thoại về Vua Arthur, với toà lâu đài cùng Chiếc Bàn Tròn truyền thuyết. Ngày nay, thành phố có được nền văn hoá vững mạnh, đặc biệt phát triển từ cội nguồn di tích văn học. Ngoài ra còn có những quán pub, bar, nhà hàng và cafe, dẫn tới một cuộc sống xã hội sống động ở mọi thời điểm.

You might also be interested in...

Công bố các đề cử cho giải Times Higher Education Awards 2017

Được coi trọng như giải Oscars của ngành giáo dục bậc cao tại Vương quốc Anh, các đề cử cho giải thưởng Times Higher Education 2017… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool