Thông tin Đại học Wolverhampton: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Wolverhampton
University of Wolverhampton

Xếp Hạng

University of Wolverhampton Ranking

127

Địa Điểm

University of Wolverhampton Địa Điểm

Central England

University of Wolverhampton

Xếp Hạng

University Ranking

127

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Wolverhampton, England
Thành Lập 1992
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Tiếng Anh, Điều Dưỡng
Chi Phí Quốc Tế £10,800-11,500
Thông Tin Chính
Địa Điểm Wolverhampton, England
Thành Lập 1992
Nổi Tiếng Về Kinh Doanh, Tiếng Anh, Điều Dưỡng
Chi Phí Quốc Tế £10,800-11,500

Tổng Quan

Trường đại học Wolverhampton được trao nhận danh hiệu trường đại học vào năm 1992 và hiện có khoảng 23,000 sinh viên đang theo học tại đây, trong đó có 2,500 sinh viên quốc tế. Trường trải dài khắp 4 khu học xá tại vùng trung du phía tây nước Anh và có nguồn gốc từ năm 1835 khi được biết tới với tên gọi là học viện cơ khí Wolverhampton.

Wolverhampton là trường có tỉ lệ cơ hội việc làm cao thứ 2 trên thế giới (96% sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp) bởi sự hỗ trợ rộng rãi dành cho những người đang tìm kiếm cơ hội bắt đầu sự nghiệp của mình. Theo một cuộc khảo sát gần đây của nhà cung cấp nơi ở Sodexo, trường Wolverhampton cũng được xếp hạng là ngôi trường hạnh phúc thứ 04 tại Vương Quốc Anh theo các tiêu chí về chất lượng giáo dục, hỗ trợ tư vấn cho sinh viên.

Wolverhampton có danh tiếng lịch sử về nghiên cứu ứng dụng và sáng tạo, khởi đầu với việc phát minh máy tính dữ liệu điện tử được biết đến như là chương trình lâu đời nhất trên thế giới từ những năm 1957. Nhà trường cũng là nơi cung cấp một trong những văn bằng đầu tiên về ngôn ngữ ký hiệu của Anh, cũng như việc thiết kế và sản xuất công nghệ thực tế ảo. Hiện tại, Wolverhampton đang khuyến khích sinh viên khởi nghiệp và tổ chức các dự án tạo việc làm cho các sinh viên đam mê kinh doanh.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Trường Wolverhampton thường tổ chức chương trình định hướng cho tân sinh viên quốc tế vào đầu các năm học. Tất cả sinh viên quốc tế đều nhận được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong thời gian học, song song với đó cũng vẫn có các khóa học ngắn hạn dành cho tiếng Anh phổ quát và tiếng Anh học thuật. Khi bạn bước chân tới nhà trường, ban hỗ trợ sinh viên sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi thứ trong cuộc sống đại học, bao gồm tìm kiếm việc làm bán thời gian, điều luật nhập cảnh, hoà nhập với cuộc sống ở Vương quốc Anh và hỗ trợ ngôn ngữ.

Xếp Hạng

University of Wolverhampton là một trong những trường đại học chọn đứng ngoài các bảng xếp hạng truyền thống của Vương quốc Anh.

Nơi Ở

Có hơn 1,600 phòng ở có sẵn trong trường Wolverhampton, phần lớn theo kiểu dạng căn hộ dành cho vài người với khu bếp chung. Phòng ở cũng có sẵn ở các khu học xá ở Walsall và Talford với nhiều chuyến xe buýt trung chuyển giữa các nơi.

Địa Điểm

Trường đại học Wolverhampton trải dọc trong 4 khu học xá ở các vùng West Midlands và Shropshire. Khu học xá chính trong thành phố nằm tại trung tâm Wolverhampton gần với công viên Compton Park ở khu đất ngoại ô. Khu học xá thứ ba ở Walsall, nằm cách trung tâm thị trấn Walsall một dặm và khu học xá thứ tư nằm ở Telford trên một vùng đất thuộc Priorslee Hall - một lâu đài gạch đỏ được xếp hạng II từ thế kỷ 18 ở Telford. Wolverhampton là niềm tự hào đối với 23,000 của mình khi có một cuộc sống ban đêm hấp dẫn, cũng như rất gần các điểm thu hút văn hoá như Statford-upon-Avon và là vùng đất quê hương của Wolverhampton Wanderers FC. 

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool