Thông tin Đại học Worcester: Ngành học, Khóa học, Học phí & Học bổng
University of Worcester
University of Worcester

Xếp Hạng

University of Worcester Ranking

92

Địa Điểm

University of Worcester Địa Điểm

Central England

University of Worcester

Xếp Hạng

University Ranking

92

Địa Điểm

Img

Central England

Thêm Vào Ưa Thích

Thông Tin Chính
Địa Điểm Worcester, England
Thành Lập 2005
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 5.4%
Nổi Tiếng Về Điều dưỡng, Tâm lý học, Khoa học Thể thao
Chi Phí Quốc Tế £11,700
Thông Tin Chính
Địa Điểm Worcester, England
Thành Lập 2005
Tỉ Lệ Sinh Viên Quốc Tế 5.4%
Nổi Tiếng Về Điều dưỡng, Tâm lý học, Khoa học Thể thao
Chi Phí Quốc Tế £11,700

Tổng Quan

University of Worcester được thành lập lần đầu tiên với tư cách Trường Cao Đẳng Đào Tạo Giáo Viên năm 1946 trước khi được trao nhận danh hiệu trường đại học vào năm 2005. Hiện nay, nhà trường là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh với hơn 10,000 sinh viên bậc đại học, cao học và bán thời gian đang theo học.

Sinh viên tốt nghiệp trường University of Worcester tận hưởng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với 15/16 người đang đi làm hoặc tiếp tục học trong vòng 06 tháng từ ngày tốt nghiệp. Trong năm 2013, báo Guardian đã trao thưởng cho Worcester giải đóng góp cho cộng đồng địa phương nhờ Hive, thư viện đại học công cộng đầu tiên của Vương quốc Anh.

Worcester tiếp tục phát triển các bộ môn Điều dưỡng và hộ sinh, Tâm lý học, Đào tạo giáo viện và Khoa học thể thao, mới đây đã có thêm một sân vận động chứa được 2,000 người.

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Sinh viên quốc tế và EU sẽ nhận được lợi ích từ việc tiếp đón tại sân bay, hội thảo giới thiệu, lời khuyên nghề nghiệp, các hoạt động xã hội và nhiều hơn nữa trong những tuần đầu tiên tại Worcester. Sự trợ giúp sẽ không ngừng khi bạn nhập học và Văn Phòng Sinh Viên Quốc Tế sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn với bất kỳ vấn đề và lời khuyên nào cần thiết.

Xếp Hạng

  • Hạng 92 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 88 theo The Guardian University Guide 2020

Nơi Ở

Tất cả sinh viên bậc đại học năm đầu đều được đảm bảo về chỗ ở tại Ký Túc Xá của trường nếu họ nộp đơn đăng ký kịp thời hạn. Có hơn 1,000 giường ngủ theo dạng tự phục vụ với internet. Nhà ở sẽ ở ngay trong campus và đội ngũ nhà ở thân thiện sẽ luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên và hỗ trợ trong suốt thời gian bạn ở đây.

Địa Điểm

Nhà trường nằm trong trung tâm Worcester, chỉ cách một vài bước chân tới các trạm tàu và xe bus. Đây là một trong những thành phổ cổ kính và nhiều lịch sử và văn hoá nhất trong Vương quốc Anh.

You might also be interested in...

Công bố danh sách đề cử cho hạng mục 'Đại học của năm' của THE 2019

Buổi trao giải của THE năm 2019 - giải 'Oscar' của Anh về giáo dục đại học, sẽ được tổ chức vào tháng 11 với 6 trường được đề… Read more

TOP 10 trường đại học Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất

Mới đây, Khảo sát của Reddin vừa công bố TOP 10 các trường đại học tại Anh Quốc có học phí MBA rẻ nhất. Read more

Những trường đại học xanh nhất Vương quốc Anh

Bảng xếp hạng People and Planet Green University Ranking mang lại góc nhìn độc đáo về những ngôi trường "xanh" nhất Vương quốc… Read more

Công bố các đề cử cho giải Times Higher Education Awards 2017

Được coi trọng như giải Oscars của ngành giáo dục bậc cao tại Vương quốc Anh, các đề cử cho giải thưởng Times Higher Education 2017… Read more

Bạn Có Quan Tâm?

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool